Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 11-08-2022

Nhân Mã hợp cung nào? Thổi lửa đam mê cùng Sư Tử

Nhân Mã hợp cung nào? Nhân Mã  trong tình yêu là người như thế nào, liệu cung lửa có phải là một sự lựa chọn tốt cho Nhân Mã. Xem sự kết hợp của Mã Nhi cùng 12 chòm sao sau đây.

Xem thêm

Nhân Mã hợp cung nào?

Trong 12 chòm sao, Nhân Mã là chòm sao ngoài lạnh trong nóng, đầu óc thông minh, sống có mục tiêu rõ ràng. Họ rất tình cảm và coi tình bạn và lòng trung thành là phương châm sống của họ. Vậy Nhân Mã  trong tình yêu là người như thế nào? hãy cùng xem sự kết hợp giữa Nhân Mã và 12 Cung Hoàng Đạo nhé!

Bạch Dương và Nhân Mã đều là cung Lửa nên nếu có cơ hội cùng nhau sáng tác những bản tình ca, họ chắc chắn sẽ là bản tình ca ngọt ngào.

Song Tử của gió và Nhân mã của lửa rất hòa hợp và hạnh phúc, thế nhưng họ luôn cảm thấy thiếu đi sự ngọt ngào và lãng mạn trong thế giới hai người.

Về mối quan hệ trong gia đình, Nhân Mã luôn cố gắng dùng tâm trạng lạc quan, tích cực của mình để tác động đến Song Ngư, mong rằng Song Ngư có thể giảm bớt một chút lo lắng và bi quan.

Nhân Mã và 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã và Bạch Dương

nhân mã hợp cung nào?

Chỉ số hòa hợp: 

 Nhân Mã và Bạch Dương có hợp nhau khôngBạch Dương và Nhân Mã đều là cung Lửa nên nếu có cơ hội cùng nhau sáng tác những bản tình ca, họ chắc chắn sẽ là bản tình ca ngọt ngào.

Họ có nhiều điểm tương đồng trong cuộc sống, ghét sự gò bó, bỏ qua áp lực, và sẵn sàng tận hưởng tình yêu với cảm giác thoải mái nhất. Mỗi người sẽ tỏ ra rất thoải mái trong mối quan hệ này. Tình yêu giữa Bạch Dương và Nhân Mã thiên về bầu không khí tự do và ngọt ngào, họ sẵn sàng để cho nhau được là chính mình theo ý muốn.

Nhân Mã và Kim Ngưu

nhân mã hợp cung nào?

Chỉ số hòa hợp: 

Tình yêu giữa Kim Ngưu và Nhân Mã chủ yếu là một mối quan hệ lâu dài thăng hoa bởi tình bạn đi lên, bởi vì ấn tượng ban đầu về nhau. Nhưng về lâu dài, 2 cung không thể hòa hợp, Kim Ngưu ưa thực tế dập tắt sự ảo tưởng của Nhân Mã, niềm vui tách rời sự yên tĩnh. Những khác biệt này sẽ chỉ ra rằng cả 2 không phải là người trong cùng một thế giới. 

Nhân Mã và Song Tử

nhân mã hợp cung nào?

Chỉ số hòa hợp: 

Song Tử của gió và Nhân mã của lửa rất hòa hợp và hạnh phúc, nhưng họ luôn cảm thấy thiếu đi sự ngọt ngào và lãng mạn trong thế giới hai người.

Nguyên nhân là do cả hai đều thích vui vẻ và tính cách hướng ngoại sôi nổi nên phần lớn thời gian họ chọn hẹn hò là để vui chơi cùng nhóm đông người, ít có thời gian riêng tư với nhau. Tình trạng này sẽ khiến lòng chung thủy đối với nhau bị giảm sút, dễ có kẻ thứ 3 xen vào.

Nhân Mã và Cự Giải

nhân mã hợp cung nào?

Chỉ số phù hợp: 

Nhân Mã nên yêu ai? Nhân Mã hợp với ai? Nhân Mã là cung hệ Lửa còn Cự Giải là cung hệ Nước, có vẻ như sự kết hợp này đã là một điều sai trái rồi trong khi cả hai gần như là đối đầu với nhau.

Tuy nhiên xét theo một khía cạnh khác thì có vẻ như Nhân Mã và Cự Giải lại có tính cách bổ sung cho nhau, một là tỉ mỉ và nhạy cảm, hai là lạc quan.

Ban đầu có thể thấy thú vị với nhau vì sự mới mẻ, nhưng về lâu dài thì những bất đồng quan điểm sẽ trở nên gay gắt hơn. Sau khi thực sự bước vào thế giới của bên kia, Cự Giải yêu gia đình cuối cùng cũng bắt đầu mất kiểm soát với Nhân Mã không bị che giấu, mâu thuẫn bắt đầu nổi dần lên với Nhân Mã.

Nhân Mã và Sư Tử

nhân mã hợp cung nào?

Chỉ số phù hợp: 

Chúng ta có thể thấy Nhân Mã là một cung hệ lửa, đứng cạnh một cung hệ lửa như Sư Tử thì đương nhiên sẽ làm thổi bùng lên ngọn lửa tình yêu đam mê.

Họ nhiệt tình như nhau và dễ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Những tia lửa sau khi yêu cũng rất tuyệt. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian ổn định của tình yêu, Sư Tử sẽ quen với việc kiểm soát và kiểm soát, điều này sẽ khiến những Nhân Mã vốn tự do trở nên khó chịu. Hy vọng khi Nhân Mã tỏ thái độ như thế này thì mối quan hệ sẽ trở nên tốt hơn.

Nhân Mã và Xử Nữ

nhân mã hợp cung nào?

 Chỉ số hòa hợp: 

Nhân Mã và Xử Nữ có hợp nhau không? Nhân Mã là cung hệ Lửa trong khi Xử Nữ là cung hệ Đất, ở mối quan hệ của hai người này luôn tồn tại những mâu thuẫn và căng thẳng, tình yêu của họ lúc đầu thường sôi nổi nhưng cuối cùng thì im lặng. 

Tính cách tự do và dễ gần, vui vẻ, hoạt bát và hài hước của Nhân Mã từng là tính cách rất thu hút Xử Nữ, nhưng theo thời gian thì chính Xử Nữ cũng sẽ bị nhàm chán và xem Nhân Mã quá ngây thơ.

Đương nhiên sự đối lập cũng đến từ sự cẩn thận và suy xét quá mức của Xử Nữ, tính cách này trở nên không còn đồng điệu với Nhân Mã. Cho nên nếu xét về lâu dài thì mối quan hệ yêu đương của Nhân Mã và Xử Nữ sẽ khó lòng có kết quả tốt.

Nhân Mã và Thiên Bình

nhân mã hợp cung nào?

Chỉ số hòa hợp: 

Nhân Mã nhóm Lửa và Thiên Bình nhóm Khí luôn khá hòa hợp hơn trong quan điểm tình yêu của họ. Họ không suy nghĩ quá nhiều về tình hình thực tế mà thay vào đó, lại thích tận hưởng mọi lạc thú và niềm vui trên cõi đời này.

Vì vậy, có thể thấy rằng mối tình này sẽ khá mặn nồng và mang lại cho đôi bên nhiều hạnh phúc. Nhưng tinh thần trách nhiệm đối với tình cảm của họ khá là thiếu sót, đôi khi xảy ra mâu thuẫn không ai đứng ra giải quyết, để mặc cho tình cảm tự suy yếu dần.

Nhân Mã và Bọ Cạp

nhân mã hợp cung nào?

Chỉ số hòa hợp :     

Nhân Mã và Bọ Cạp có hợp nhau khôngNhân Mã thuộc nhóm Lửa và Hổ Cáp thuộc nhóm Nước rất khó để phát triển một mối quan hệ hài hòa và hoàn hảo với nhau. Họ có nhiều bất đồng trong tính cách cơ bản, và họ cũng không thể thống nhất với nhau về mặt cảm xúc.

Những đòi hỏi của Bọ Cạp về sự tập trung và thuần túy trong cảm xúc có thể khiến những người thuộc cung Nhân Mã thích sự thoải mái và tự do cảm thấy khó thở. Và khi có vấn đề trong mối quan hệ, Nhân Mã sẽ khó nhận được sự phản hồi ngay lập tức khi hỏi thẳng Bọ Cạp, và điều đó sẽ khiến Nhân Mã cảm thấy bất lực.

Nhân Mã và Nhân Mã

nhân mã hợp cung nào?

Chỉ số hòa hợp: 

Cả 2 Nhân Mã đều là những người thuộc nhóm Lửa, mối quan hệ giữa họ rất thoải mái và tự nhiên. Bản tính của cung hoàng đạo này là nhiệt tình, vui vẻ và lạc quan. Và họ coi trọng những điều ngẫu nhiên mà đến, ví dụ như tình yêu sét đánh chẳng hạn.

Tuy nhiên, có một điểm trừ là mối quan hệ của cặp đôi này khá mong manh, họ không ưa chịu trách nhiệm vì thế nên khó duy trì tình yêu lâu dài. Bạn và đối phương nên cố gắng hết sức để vun đắp cho mầm cây tình yêu này. Bởi chỉ cần một bên buông lỏng và hời hợt hơn nửa kia, thì lập tức cán cân sẽ bị lệch, gây ra nhiều xích mích, làm suy yếu tình cảm của bạn. 

Nhân Mã và Ma Kết

nhân mã hợp cung nào?

Chỉ số hòa hợp:

 Nhân Mã và Ma Kết có hợp nhau không?  Mối quan hệ giữa Nhân Mã thuộc nguyên tố lửa và Ma Kết thuộc nguyên tố Đất sẽ tương đối gập ghềnh. Mặc dù Nhân Mã thích Ma Kết làm cho cuộc sống của họ có kế hoạch và quy củ hơn, nhưng Ma Kết cũng sẽ rất biết ơn khi có Nhân Mã làm cho cuộc sống của họ bớt vô vị.

Dù đôi khi hai người nảy sinh mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm, nhưng họ vẫn quan tâm đến ý kiến ​​của nhau. Ma Kết sinh ra là để dành cho nhân mã và không Nhân Mã không muốn làm trái ý mà Ma Kết đã chân thành dành cho mình.

Nhân Mã và Bảo Bình

nhân mã hợp cung nào?

Nhân Mã hợp với cung Bảo Bình không? Nhân Mã là mẫu người lạc quan bẩm sinh và Bảo Bình cũng thể hiện một kiểu tự tin về hiệu suất và cuộc sống của họ. Vì vậy hai bên cũng có thể đạt được một hiệp ước về mặt tình bạn.

Trong mối quan hệ yêu đương, cả hai bên đều sẽ không quá khắt khe với nhau. Đáp ứng nhu cầu của đối phương trong các vòng tròn giao tiếp. Nhưng khi ở bên nhau, họ rất hòa thuận và ngọt ngào, có thể người khác không hiểu được tình trạng này nhưng cả hai luôn hạnh phúc và vui vẻ bên nhau.

Nhân Mã và Song Ngư

nhân mã hợp cung nào?

Chỉ số hòa hợp: 

Nhân Mã cung lửa và Song Ngư thuộc cung nước đều có những suy nghĩ và kỳ vọng riêng về tình yêu. Do đó, trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ, họ sẽ có một niềm khao khát vô hạn đối với tình yêu.

Nhưng sau một thời gian dài, sự phụ thuộc và quấn quít của Song Ngư sẽ khiến Nhân Mã luôn ham muốn không gian cá nhân và thích tự do cảm thấy hơi choáng ngợp. Và đôi bên cũng đi ngược lại mục tiêu cuối cùng của mối quan hệ, hệ quả xấu nhất chính là sự tan vỡ.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Nhân Mã hợp cung nào? Hy vọng nó sẽ mang lại những tin tức hữu ích cho Nhân Mã. Và qua đó bạn có thể tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

Tử vi số chúc các bạn một ngày học tập và làm việc tràn đầy năm lượng.

Xem thêm: Ma Kết hợp cung nào?

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan: Song Ngư rủ Cự Giải đi thả đèn
12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan: Song Ngư rủ Cự Giải đi thả đèn
12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan: Song Ngư rủ Cự Giải đi thả đèn
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan cho hay ba cung hoàng đạo thuộc nhóm Thủy khí là những người trời sinh thông minh, lãng mạn và dịu dàng. Họ yêu thích thiên nhiên và luôn hướng về gia đình cùng những người yêu thương.

Vô phương cứu chữa với những cung hoàng đạo theo đuổi bất chấp, cuồng si vì tình này
Vô phương cứu chữa với những cung hoàng đạo theo đuổi bất chấp, cuồng si vì tình này
Vô phương cứu chữa với những cung hoàng đạo theo đuổi bất chấp, cuồng si vì tình này
12 cung hoàng đạo

Có những cung hoàng đạo họ theo đuổi đến mức đánh mất chính mình. Và một số người họ rất thành thật trong cuộc sống không có sự giả dối. Đôi khi sự theo đuổi người khác lại là sự thích thú với họ.

Back to top