Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Nhận diện tướng môi của cô nàng hạnh phúc viên mãn trọn đời

Khía cạnh quan trọng nhất trên khuôn mặt của một người là đặc điểm ngũ quan của họ. Đặc điểm của mỗi bộ phận trên mặt sẽ phản ánh những thông tin thú vị về vận mệnh của họ. Ví dụ, nhìn tướng môi của một cô gái, chúng ta có thể thấy được cuộc sống của họ sau khi kết hôn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu, thế nào là tướng môi của cô nàng hạnh phúc?

Xem thêm

tướng môi

Khóe miệng rõ ràng

Khóe miệng rõ nét là khi màu sắc của nó có sự khác biệt hoàn toàn so với màu của da mặt. Nếu tạo thành một góc có hình tam giác thì rất tốt. Người hay biểu lộ cảm xúc qua khóe môi sẽ khiến cho cô gái này càng thêm xinh đẹp gợi cảm.

Theo nhân tướng học, họ là những người có cá tính độc lập, không bao giờ cần dựa dẫm vào chồng. Có thể tự kiếm tiền nuôi sống chính mình, tạo nên vị thế ngang hàng với chồng. Cho nên vừa duy trì quan hệ vợ chồng tốt đẹp, lại biết cách tự yêu thương chiều chuộng bản thân.

Miệng rộng

Ông bà ta có câu “Đàn bà miệng rộng ăn uống tứ phương”. Cho nên cô gái này cho dù sau khi kết hôn vẫn không phải quá âu sầu chuyện cái ăn cái mặc. Cuộc sống của họ khá thoải mái sáng sủa, vốn không tính toán chi li. Tình cảm vợ chồng của họ với bạn đời sẽ vô cùng êm ấm. Sau này nàng ta có thể cùng chồng gánh vác công việc, sẻ chia cay đắng ngọt bùi. Cùng chung tay viết nên những niềm vui trong cuộc sống.

3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý

3 đường vân tay cực hiếm nhất bao gồm những gì? Bạn có biết ai là người giàu có không? Hãy cùng tìm hiểu về chúng thông qua bài viết sau đây. Bởi lẽ mỗi người sẽ đều có lòng bàn tay khác nhau. Cho nên mỗi loại vân tay cũng sẽ mang số mệnh khác nhau của mỗi người.

Môi trên có nhiều vân môi

Nếu một cô gái sở hữu làn môi trên có nhiều đường vân, chứng tỏ nàng sẽ sinh được một đứa con nhiều phúc vận. Cô nàng này sẽ có nhiều con cái, thậm chí càng nhiều con phúc càng dày. Ban đầu trong lúc chăm con sẽ khá buồn rầu khổ sở. Nhưng sau này họ sẽ nương tựa được rất nhiều vào con. Hơn nữa, cuộc sống hôn nhân cũng vô cùng viên mãn. Họ đối xử với chồng rất tốt, lại được mẹ chồng yêu quý.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top