Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 24-09-2020

Nhận diện tướng mặt của một chính nhân quân tử thực thụ

Xem thêm

Nhận diện tướng mặt: Người ta thường có câu “tâm sinh tướng”. Tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người theo hai chiều. Đọc bài viết sau để nắm chi tiết hơn.

nhận diện

Nhận diện tướng mặt chính nhân quân tử

Nhận diện tướng mặt, người ta thường có câu “tâm sinh tướng”. Tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người theo hai chiều hướng tốt và xấu, tướng do tâm sinh cho nên từ tâm biết được vận mệnh của chính mình.

Tướng mạo có thể thay đổi theo thời gian phụ thuộc vào tâm của người ấy tốt hay xấu. Đó cũng là cái mà chúng ta gọi là quy luật nhân quả. Cùng TUVISO xem người hành hiệp trượng nghĩa có tướng mặt như thế nào nhé.

Thứ nhất

Đôi mắt bình tĩnh và tự nhiên, không có sự phân tâm, không liếc ngang liếc dọc, không có hưng phấn, không u ám và không tỏa sáng tinh anh, nhưng nhìn vào đem lại cho người khác cảm giác bình tĩnh, tự nhiên và rõ ràng. Với dáng vẻ như vậy, ho là người mà trong lồng ngực tràn đầy năng lượng tích cực, đều là thiện niệm, không có tâm địa xấu xa.

Thứ hai

Tâm sinh tướng, tâm thiện lành ắt tướng sẽ thay đổi. Tâm càng trong sạch tướng càng đẹp. Khuôn mặt ngày càng nở nang, đầy đặn. Da mặt căng ra, sắc khí sáng sủa. Những người trước đây có gò má hóp bây giờ trở nên đầy đặn, tròn trịa. Cằm vuông, cằm mỏng nhọn trở thành cằm chẻ, thon gọn hơn.

Nhưng ở bộ phận dái tai, những người không có dái tai thì sẽ không thay đổi được, nguyên hiện trạng ban đầu.  Điều này có nghĩa là gia đình sẽ gặp may mắn và phước lành đang tăng lên, thu nhập và tiền tiết kiệm trong thực tế sẽ dồi dào. Sự nghiệp thăng tiến.

Thứ ba

Ngoài ra, có một số đường chỉ tay âm đức sẽ dài ra theo thời gian. Ví dụ như vân âm dưới mắt, vân Pháp Lệnh dài ra. Hay như vân hình chữ điền cát quý ... đều là những đường vân âm đức ảnh hưởng tới hậu nhân. Đó là sự thay đổi tự nhiên xảy ra thông qua việc tích lũy những ý nghĩ tốt trong nhiều năm.

Vân tay không cố định và  sẽ thay đổi theo thời gian. Trước kia có rất nhiều người đã kiểm chứng việc này và xác nhận điều này hoàn toàn đúng.

Kết luận

Tuy nhiên, đó chỉ là những lý giải khách quan có tính chính xác không tuyệt đối. Muốn biết chính xác hơn, bạn cần nhiều thời gian và sự cố gắng, nỗ lực của bản thân để thay đổi cuộc đời. TUVISO mến chúc bạn may mắn. Đón đọc thêm nhiều bài viết hay về tử vi, nhân tướng tại đây.

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
Nhân tướng

Hầu hết ai sinh ra cũng đều có một vài nốt ruồi trên người, nó sẽ không thể thay đổi, có đôi khi còn đại diện cho số phận của bạn. 3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi sẽ nằm ở vị trí nào? Liệu nó có thực sự mang lại tài phú hơn người, vinh hoa suốt đời hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây

Back to top