Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 07-08-2020

Nguy cơ FA – tình duyên cung hoàng đạo nào kém nhất trong tháng 10

Xem thêm

Tình duyên sẽ thay đổi vào tháng 10: Sư Tử cần kiểm soát cảm xúc còn Cự Giải thì không cần quá lo lắng quá đối với chuyện tình của mình.

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về các cung hoàng đạo cần chú ý chuyện tình cảm trong tháng 10. Tình duyên cung hoàng đạo của các cung Sư Tử, Bọ Cạp, Cự Giải.

Tình duyên cung hoàng đạo Sư Tử: thiếu kiểm soát cảm xúc

Đối với Sư Tử, người có khát khao chiếm đoạt mạnh mẽ. Vào đầu tháng 10, tình duyên của họ có vẻ đi xuống . Sư Tử không thể tiếp tục kiểm soát những thay đổi cảm xúc của mình như trước đây. Và thậm chí họ sẽ mất đi sự chủ động trong tình yêu. Nhưng trên thực tế, đây không phải là điều xấu. Sư Tử cần thấy rằng bản chất của tình yêu chứ không phải kiểm soát nó.

Đúng là những thay đổi trong cảm xúc có thể khiến bạn khó chịu và nghi ngờ bản thân. Nhưng tất cả đều có thể được cải thiện thông qua sự tự điều chỉnh của Sư Tử. Điều đó có nghĩa là, bạn là người dễ tự điều chỉnh và cải thiện cảm xúc của mình. Dù tình duyên trong tháng 10 của bạn có thể không tốt lắm

Tình duyên cung hoàng đạo Cự Giải: dễ gây lo lắng

Cự Giải cũng là một trong những cung hoàng đạo có tình duyên lận đận vào tháng 10. Không giống như tính cách quá cứng rắn như Sư Tử, hầu hết Cự Giải đều có tính cách gò bó, nhu mì. Và thái độ đối với tình yêu cũng rất mềm mỏng, dịu dàng. Tuy nhiên do công việc ảnh hưởng mà Cự Giải không thể ở bên người yêu vào đầu tháng Mười.

Khi họ không ở bên người yêu trong một thời gian dài. Họ sẽ tự nhiên cảm thấy một cảm giác cấp bách và thậm chí lo lắng về tình cảm của người yêu. Nhưng trên thực tế, đây chỉ là biểu hiện của sự lo lắng ở Cự Giải. Miễn là họ có thể tự tin hơn, họ có thể cải thiện bằng các cuộc gọi và tin nhắn với người yêu.

Tình duyên cung hoàng đạo Bọ Cạp: cảm xúc thay đổi quá nhanh

Chòm sao này có thể chọn kết hôn vào giữa tháng 10 do áp lực của cha mẹ. Do đó kết thúc cuộc sống độc thân trong một thời gian ngắn. Sự thay đổi lối sống này có thể gây ra sự khó chịu ở Bọ Cạp. Và ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa họ và vợ/chồng.

May mắn thay, sự thay đổi tâm lý này có thể được điều chỉnh trong một khoảng thời gian ngắn. Họ cần duy trì thái độ tích cực sau khi kết hôn và học cách chịu trách nhiệm với người mình yêu.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 07/08/2020: Tình cảm vật chất
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 07/08/2020: Tình cảm vật chất
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 07/08/2020: Tình cảm vật chất
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 07/08/2020, dự báo vận tình cảm của bạn không quá ổn định. Kim Ngưu hôm nay dành nhiều tiền để chi tiêu cho các khoản tình phí, nhìn bề ngoài thì có vẻ hạnh phúc nhưng thực chất bạn và người ấy sẽ khó lòng mà ở bên nhau dài lâu nếu như cứ lấy vật chất ra để duy trì

Tử vi cung Song Tử ngày 07/08/2020: Bắt đầu yêu đương thôi nào
Tử vi cung Song Tử ngày 07/08/2020: Bắt đầu yêu đương thôi nào
Tử vi cung Song Tử ngày 07/08/2020: Bắt đầu yêu đương thôi nào
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử ngày 07/08/2020, tình cảm có Sao Kim tại Song Tử. Với Song Tử tình yêu như một giai điệu nhẹ nhàng, vui vẻ. Thay vì hứng thú với những đam mê tình yêu nồng cháy về tâm hồn hay thể xác. Song Tử bị thu hút bởi những người có thể khiến họ cảm thấy thú vị về mặt trí óc

Back to top