Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Người tướng răng vẩu miệng lưỡi nhanh nhảu, vồ vập?

Xem thêm

Răng vẩu là tướng răng không phải hiếm thấy trong đời thực. Những người như vậy thường miệng lưỡi nhanh nhảu, có thể thích khoe khoang. Vậy tính cách và vận số của người tướng răng vẩu thì sao?

tướng răng vẩu

Nguyên nhân hình thành nên tướng răng vẩu

Có hai lý do cho dẫn đến sự hình thành của tướng răng vẩu. Một là do những thói quen nhỏ như dùng lưỡi để đẩy, tác động vào răng cửa. Dẫn đến sự phát triển của răng cửa phía trước sẽ bị nhô ra ngoài. Thứ hai là xương hàm bị nhô về phía trước, hàm trên và hàm dưới không cân xứng sẽ gây ra sự khác biệt về tình trạng của răng. Nếu hàm trên của bạn quá lớn và nhô về phía trước, thì răng cửa sẽ mọc nhô ra phía trước. Tạo nên tình trạng răng vẩu, nhưng nếu hàm trên bạn không có vấn đề gì nhưng hàm dưới quá thu vào cũng sẽ gây ra hiện tượng răng vẩu.

Tính cách và vận số của người tướng răng vẩu

Theo lý thuyết truyền thống của tướng học, người răng khểnh tính cách ít nội tâm và dễ gặp những sự cố ngoài ý muốn, va chạm, tai nạn. 

Nếu răng quá vẩu, tính cách có phần cũng háo sắc và phóng đãng hơn. Nhân duyên không tốt. Ngay cả trong công việc, người này thường khó chuyên tâm. Thường phải mất một thời gian rất dài để thấy hiệu quả, tính cách bướng bỉnh, tự cho mình là trung tâm. Luôn muốn nhận được sự chú ý của mọi người và thích cường điệu hóa, làm quá mọi việc. Họ sẽ không chấp nhận nghe lời khuyên từ người khác. Thậm chí có thể xúc phạm người khác vì họ không biết cách lắng nghe.

Miệng nhỏ nhọn và răng vẩu, cho thấy nữ thì thích nói nhiều, buôn chuyện. Nói thị phi, đúng sai lẫn lộn. Dễ tranh cãi với chồng. 

Trong gia đình, vì tính cách bướng bỉnh, rất khó giao tiếp với các thành viên trong gia đình. Rất khó để hòa hợp với anh chị em và cha mẹ.

Những người tướng răng vẩu hầu hết là tính cách cứng đầu

Bất kể là nam hay nữ thì trong tính cách của họ cũng có phần cứng đầu hơn, tính cách bướng bỉnh, tự cho mình là trung tâm. Luôn muốn nhận được sự chú ý của mọi người và thích cường điệu hóa, làm quá mọi việc. Trong gia đình, vì tính cách quá bướng bỉnh nên khó giao tiếp với gia đình. Rất khó để hòa hợp với anh chị em và cha mẹ.

Người tướng răng vẩu thường dễ gặp thị phi, đắc tội người khác

Những người như vậy thường miệng nhanh hơn não, nói nhiều, táo bạo và thích khoe khoang. Điều này có nghĩa là những người này không chú ý tiểu tiết, bất cẩn, lời nói có thể gây tổn thương và đắc tội với người khác. Rất khó để họ có thể học bài học.

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nhân tướng

Nốt ruồi ở cung Thiên Di, dù là cát hay hung thì đều đại diện cho sự di chuyển, thay đổi công tác, du lịch. Dưới góc độ nhân tướng học, nốt ruồi là dấu hiệu ảnh hưởng đến tài lộc, có thể xem tính cách, số phận của một người thông qua các vị trí mọc nốt ruồi khác nhau.

Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nhân tướng

Nốt ruồi phú quý trọn đời cho hay người có nốt ruồi ở lòng bàn chân bất kể nam hay nữ đều đại diện cho tài lộc, phú quý, giàu sang và trí tuệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm danh sách các tướng nốt ruồi phú quý trọn đời để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Back to top