Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Người tướng răng vẩu miệng lưỡi nhanh nhảu, vồ vập?

Răng vẩu là tướng răng không phải hiếm thấy trong đời thực. Những người như vậy thường miệng lưỡi nhanh nhảu, có thể thích khoe khoang. Vậy tính cách và vận số của người tướng răng vẩu thì sao?

Xem thêm

tướng răng vẩu

Nguyên nhân hình thành nên tướng răng vẩu

Có hai lý do cho dẫn đến sự hình thành của tướng răng vẩu. Một là do những thói quen nhỏ như dùng lưỡi để đẩy, tác động vào răng cửa. Dẫn đến sự phát triển của răng cửa phía trước sẽ bị nhô ra ngoài. Thứ hai là xương hàm bị nhô về phía trước, hàm trên và hàm dưới không cân xứng sẽ gây ra sự khác biệt về tình trạng của răng. Nếu hàm trên của bạn quá lớn và nhô về phía trước, thì răng cửa sẽ mọc nhô ra phía trước. Tạo nên tình trạng răng vẩu, nhưng nếu hàm trên bạn không có vấn đề gì nhưng hàm dưới quá thu vào cũng sẽ gây ra hiện tượng răng vẩu.

Tính cách và vận số của người tướng răng vẩu

Theo lý thuyết truyền thống của tướng học, người răng khểnh tính cách ít nội tâm và dễ gặp những sự cố ngoài ý muốn, va chạm, tai nạn. 

Nếu răng quá vẩu, tính cách có phần cũng háo sắc và phóng đãng hơn. Nhân duyên không tốt. Ngay cả trong công việc, người này thường khó chuyên tâm. Thường phải mất một thời gian rất dài để thấy hiệu quả, tính cách bướng bỉnh, tự cho mình là trung tâm. Luôn muốn nhận được sự chú ý của mọi người và thích cường điệu hóa, làm quá mọi việc. Họ sẽ không chấp nhận nghe lời khuyên từ người khác. Thậm chí có thể xúc phạm người khác vì họ không biết cách lắng nghe.

Miệng nhỏ nhọn và răng vẩu, cho thấy nữ thì thích nói nhiều, buôn chuyện. Nói thị phi, đúng sai lẫn lộn. Dễ tranh cãi với chồng. 

Trong gia đình, vì tính cách bướng bỉnh, rất khó giao tiếp với các thành viên trong gia đình. Rất khó để hòa hợp với anh chị em và cha mẹ.

Những người tướng răng vẩu hầu hết là tính cách cứng đầu

Bất kể là nam hay nữ thì trong tính cách của họ cũng có phần cứng đầu hơn, tính cách bướng bỉnh, tự cho mình là trung tâm. Luôn muốn nhận được sự chú ý của mọi người và thích cường điệu hóa, làm quá mọi việc. Trong gia đình, vì tính cách quá bướng bỉnh nên khó giao tiếp với gia đình. Rất khó để hòa hợp với anh chị em và cha mẹ.

Người tướng răng vẩu thường dễ gặp thị phi, đắc tội người khác

Những người như vậy thường miệng nhanh hơn não, nói nhiều, táo bạo và thích khoe khoang. Điều này có nghĩa là những người này không chú ý tiểu tiết, bất cẩn, lời nói có thể gây tổn thương và đắc tội với người khác. Rất khó để họ có thể học bài học.

 

 

Cùng Chuyên mục

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Nhân tướng

Không chỉ mắt, mũi, miệng mà ngay đến hình dáng chiếc cằm cũng có thể tiết lộ bí mật bên trong con người bạn. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn có tính cách như thế nào, và vận số cuộc đời ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Back to top