Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 12-07-2020

Người tướng mặt theo Ngũ hành mệnh giàu sang phú quý hay bần hèn

Xem thêm

Năm loại tướng mặt theo Ngũ hành: Tướng mặt hành Kim là người có tướng lông mày thanh tú, rõ ràng và khuôn mặt đoan chính.

tướng mặt theo Ngũ hành
tướng mặt theo Ngũ hành

Tướng mặt theo Ngũ hành

Tướng mặt theo Ngũ hành Kim

Tướng mặt hành Kim là người có tướng lông mày thanh tú, rõ ràng và khuôn mặt đoan chính, đây là tướng mặt sự nghiệp, rất thích hợp làm kinh doanh. Những người có tướng mặt này ngũ quan tương hợp. Mặt đầy đặn, không lộ xương. Những người này trí lớn nghiệp lớn và đầy tham vọng. Có những hiểu biết sâu rộng, có thể tay trắng làm nên và rất dễ có cơ hội phát triển tốt. Vận số tương đối suôn sẻ, sự nghiệp dễ đạt được thành công. Tương lai sau này nhất định có thể có được thành quả. Cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn. 

Mặt hành Mộc

Người có tướng mặt hành Mộc đặc trưng bởi khuôn mặt dài, mỏng và mũi thẳng. Những người có khuôn mặt này rất duyên dáng và chu đáo, tinh tế. Mọi chuyện đều nghĩ cho người khác. Người này rất phù hợp để làm lãnh đạo. Do đó, những người như vậy thường tài năng nhưng vận mệnh vất vả. Người này phúc khí lớn nhưng bản thân phải vất vả, làm việc chăm chỉ mới có được. 

Tướng mặt theo Ngũ hành

Tướng mặt theo Ngũ hành Thủy 

Người có tướng mặt hành Thủy đặc trưng là khuôn mặt hơi tròn mập, nhiều thịt ít xương. Nói chung, những người này tính cách khá dịu dàng, ôn hòa. Làm việc vó kế hoạch, có chính kiến, không tùy ý hành sự. Có được triển vọng phát triển tốt, bất kể bạn đang làm ngành gì, bạn có thể nhận được sự chú ý và đánh giá cao của sếp và lãnh đạo. Người này trời sinh đã có phúc khí lớn. Nếu là nam mệnh sự nghiệp, tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều. Nếu nữ mệnh thì có tướng vượng phu, tương lai chắc chắn sẽ thành công.

Mặt hành Hỏa

Người có tướng mặt hành Hỏa  ặc trưng là khuôn mặt dài và lộ xương, trên nhọn và dưới rộng. Sắc mặt hồng hào và sáng bóng. Nói chung, những người có khuôn mặt như vậy có tính cách thô lỗ, bốc đồng trong công việc, keo kiệt. Không dễ dung thứ cho người khác và rất có thể làm mất lòng mọi người trong công việc. Nhưng nếu có thể tìm thấy một người biết trân trọng khả năng của bạn, có lẽ cá tính kiên quyết này có nhiều khả năng sẽ thành công.

Mặt hành Thổ

Người có tướng mặt hành Thổ đặc trưng là đầu lớn và mặt lớn, xương to, tai mắt đều to. Mang lại cảm giác rắn chắc, đầy đặn. Những người có tướng mặt này sẽ rất chăm chỉ chịu khó làm việc, và dũng cảm. Người này có sự tự tin và năng lượng tràn đầy. Ngay cả khi đà phát triển chậm, họ vẫn có thể có được cơ hội phát triển tốt trong tương lai. Một khi thành công chắc chắn sẽ khiến người khác phải kinh ngạc.

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top