Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Người tuổi Tuất mua nhà nên chọn hướng nào để không phạm phong thủy

Xem thêm

Nhân tố môi trường có quan hệ trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và vận may của người ở sau này. Vậy người tuổi Tuất mua nhà nên chọn hướng nào để không phạm phong thủy đây?

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua nhà đó là xem phong thủy ngôi nhà. Khi xem xét lựa chọn vị trí của ngôi nhà, người mua cần lưu ý đến thuộc tính ngũ hành của gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy cho biết, môi trường sống ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, thái độ của con cái sau này. Nhân tố môi trường có quan hệ trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và vận may của người ở sau này. Vậy người tuổi Tuất mua nhà hướng nào để không phạm phong thủy đây?

Tuổi Tuất mua nhà hướng nào

Người tuổi Tuất là địa chi Tuất, ngũ hành Thổ, phương vị là hướng Tây Bắc. Khi mua nhà người tuổi Mùi nên chọn hướng Tây Bắc khai quang Thổ khí, phía sau có thể thấy được điểm tựa như: núi, rừng… sẽ giúp vận khí gia tăng. Người tuổi Tuất hợp với hướng Đông, hướng Tây Bắc, hướng Nam. Nếu muốn mua nhà thì nên chọn số nhà hoặc số tầng là 4, 6, 8,  9. 

Tuổi Tuất chọn số nhà hoặc số tầng:

Gia chủ nên chọn những hướng nhà tạo được sự ấm áp và thoải mái cho ngôi nhà. Tránh sự lạnh lẽo về mùa đông do hướng gió đông bắc thổi vào, và tránh sự nóng nực do cái nắng của mùa hạ. Ở Việt Nam hướng nhà phù hợp nhất là hướng Nam, do nước ta nằm ở bán cầu Bắc. Hướng này tránh được gió Đông Bắc nhưng vẫn tiếp nhận được sự ấm áp của ánh nắng mặt trời khi vào lạnh. Đồng thời khi vào mùa khô ngôi nhà vẫn tạo cảm giác thoáng mát.

Người tuổi Tuất Ngũ hành Can Thổ, nếu chọn nhà hướng Tây Bắc thì nên tránh mặt tiền hướng Thủy. Đặc biệt là những người sinh từ tháng 7 đến tháng 9 âm nên tránh hướng Tây bắc đặt bếp nấu, sẽ ảnh hưởng đến vận may.

Nếu muốn mua nhà người tuổi Tuất nên chọn số nhà hoặc số tầng là bao nhiêu:

Nếu muốn tăng vận sức khỏe, người tuổi Tuất nên chọn số nhà hoặc số tầng có số 2, 7 chẳng hạn như: 2, 7, 12, 17, 22, 27

Nếu muốn an trạch ổn vận, thúc đẩy tài vận người tuổi Tuất nên chọn số nhà hoặc số tầng có số 0, 5 chẳng hạn như: 0, 5, 10, 15, 20, 25, 30

Nếu muốn thúc đẩy tài vận, sự nghiệp người tuổi Tuất nên chọn số nhà hoặc số tầng có số 1, 6 chẳng hạn như: 1, 6, 11, 16, 21, 26

 

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
12 con giáp

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn xin giới thiệu cho các bạn một số thông tin tổng hợp về tình hình ngày mùng 1 đầu tháng. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ có được những bước đi phù hợp trong tháng 7 âm lịch xá tội vong nhân này.

Back to top