Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-06-2023

Người tuổi Mão mua nhà nên chọn hướng nào để tiền tài vô như nước

Nhân tố môi trường có quan hệ trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và vận may của người ở sau này.  Vậy người tuổi Mão mua nhà nên chọn hướng nào để không phạm phong thủy đây?

Xem thêm

Tuổi Dần mua nhà hướng nào

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua nhà đó là xem phong thủy ngôi nhà. Khi xem xét lựa chọn vị trí của ngôi nhà, người mua cần lưu ý đến thuộc tính ngũ hành của gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy cho biết, môi trường sống ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, thái độ của con cái sau này. Nhân tố môi trường có quan hệ trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và vận may của người ở sau này.  Vậy người tuổi Mão mua nhà hướng nào để không phạm phong thủy đây?

Tuổi Mão mua nhà hướng nào

Người tuổi tý là địa chi Mão, ngũ hành Mộc, phương vị là hướng Đông. Khi mua nhà người tuổi Sửu nên chọn hướng Đông có Mộc khí, nơi nhiều hoa cỏ, cây cối sẽ giúp vận khí gia tăng. Người tuổi Mão nên chọn nhà có cửa lớn hướng Đông bắc, hướng Đông, hướng Tây bắc, hướng Tây Nam. Nếu muốn mua nhà thì nên chọn số nhà hoặc số tầng là 3, 4, 8, 1. Người tuổi Mão sinh vào mùa đông thì Thủy quá nặng, người này thích hợp sống ở nơi gần trường học, sân vận động. 

Tuổi Mão chọn số nhà hoặc số tầng:

Gia chủ tuổi Đinh Mão thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam sẽ gặp nhiều thuận lợi, thăng tiến. Ngược lại, gia chủ tuổi đinh mão không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam..sẽ gặp nhiều rắc rối, tai ương không mong muốn. Người này chớ nên tránh chọn nhà có cửa lớn hướng Đông nam là hướng Thìn, Mão Thìn tương hại.

Gia chủ nên chọn những hướng nhà tạo được sự ấm áp và thoải mái cho ngôi nhà. Tránh sự lạnh lẽo về mùa đông do hướng gió đông bắc thổi vào, và tránh sự nóng nực do cái nắng của mùa hạ. 

Nếu muốn mua nhà người tuổi Mão nên chọn số nhà hoặc số tầng là bao nhiêu:

Nếu muốn tăng vận sức khỏe, thúc đẩy tài vận người tuổi Mão nên chọn số nhà hoặc số tầng có số 3, 8 chẳng hạn như: 3, 8, 13, 8, 23

Nếu muốn an trạch ổn vận, thúc đẩy tài vận người tuổi Mão nên chọn số nhà hoặc số tầng có số 1, 6 chẳng hạn như: 1, 6, 11, 16, 21

Nếu muốn an trạch ổn vận, thúc đẩy tài vận người tuổi Mão nên chọn số nhà hoặc số tầng có số 5, 0 chẳng hạn như: 5, 10, 15, 20, 25, 30

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Tuổi Mão

Vận may của nữ tuổi Mão nói người này có xu hướng theo đuổi vật chất đầy đủ và cuộc sống ổn định, chất lượng cao. Bản chất hiền lành và tốt bụng, họ cũng có thể được bạn đời trân trọng và yêu thương, và mối quan hệ yêu đương của họ rất ngọt ngào.

Back to top