Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Người tuổi Hợi mua nhà nên chọn hướng nào để tiền tài lâm môn, gia trạch an ổn

Xem thêm

Nhân tố môi trường có quan hệ trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và vận may của người ở sau này. Vậy người tuổi Hợi mua nhà nên chọn hướng nào để không phạm phong thủy đây?

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua nhà đó là xem phong thủy ngôi nhà. Khi xem xét lựa chọn vị trí của ngôi nhà, người mua cần lưu ý đến thuộc tính ngũ hành của gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy cho biết, môi trường sống ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, thái độ của con cái sau này. Nhân tố môi trường có quan hệ trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và vận may của người ở sau này. Vậy người tuổi Hợi mua nhà hướng nào để không phạm phong thủy đây?

Tuổi Hợi mua nhà hướng nào

Người tuổi Hợi là địa chi Hợi, ngũ hành Âm Thủy, phương vị là hướng Đông Bắc. Khi mua nhà người tuổi Mùi nên chọn hướng Đông Bắc, hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam sẽ giúp vận khí gia tăng. Người tuổi Hợi tính cách có phần an định, nên chọn nơi thoải mái, thông thoáng, sạch sẽ, hướng gió, hướng khí hài hòa. Nếu muốn mua nhà thì nên chọn số nhà hoặc số tầng là 4, 6, 8,  9. 

Tuổi Hợi chọn số nhà hoặc số tầng:

Gia chủ nên chọn những hướng nhà tạo được sự ấm áp và thoải mái cho ngôi nhà. Tránh sự lạnh lẽo về mùa đông do hướng gió đông bắc thổi vào, và tránh sự nóng nực do cái nắng của mùa hạ. Ở Việt Nam hướng nhà phù hợp nhất là hướng Nam, do nước ta nằm ở bán cầu Bắc. Hướng này tránh được gió Đông Bắc nhưng vẫn tiếp nhận được sự ấm áp của ánh nắng mặt trời khi vào lạnh. Đồng thời khi vào mùa khô ngôi nhà vẫn tạo cảm giác thoáng mát.

Nếu muốn mua nhà người tuổi Hợi nên chọn số nhà hoặc số tầng là bao nhiêu:

Nếu muốn tăng vận sức khỏe, người tuổi Hợi nên chọn số nhà hoặc số tầng có số 2, 7 chẳng hạn như: 2, 7, 12, 17, 22, 27

Nếu muốn thúc đẩy tài vận, sự nghiệp người tuổi Hợi nên chọn số nhà hoặc số tầng có số 4, 9 chẳng hạn như: 4, 9, 14, 19, 24, 29

Nếu muốn an trạch ổn vận người tuổi Hợi nên chọn số nhà hoặc số tầng có số 1, 6 chẳng hạn như: 1, 6, 11, 16, 21, 26

 

Cùng Chuyên mục

Back to top