Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Người tuổi Dần mua nhà nên chọn hướng nào để không phạm cấm kỵ

Xem thêm

Nhân tố môi trường có quan hệ trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và vận may của người ở sau này.  Vậy người tuổi Dần mua nhà nên chọn hướng nào để không phạm phong thủy đây?

Tuổi Dần mua nhà hướng nào
Tuổi Dần mua nhà hướng nào

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua nhà đó là xem phong thủy ngôi nhà. Khi xem xét lựa chọn vị trí của ngôi nhà, người mua cần lưu ý đến thuộc tính ngũ hành của gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy cho biết, môi trường sống ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, thái độ của con cái sau này. Nhân tố môi trường có quan hệ trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và vận may của người ở sau này.  Vậy người tuổi Dần mua nhà hướng nào để không phạm phong thủy đây?

Tuổi Dần mua nhà hướng nào

Người tuổi tý là địa chi Dần, ngũ hành Mộc, phương vị là hướng Đông Bắc. Khi mua nhà người tuổi Sửu nên chọn hướng Đông bắc, nơi nhiều hoa cỏ, cây cối sẽ giúp vận khí gia tăng. Người tuổi Dần hợp với hướng Đông bắc, hướng Đông, hướng Tây bắc, hướng Nam. Nếu muốn mua nhà thì nên chọn số nhà hoặc số tầng là 2, 5, 7, 8, 9. Người tuổi Dần sinh vào mùa thu thì Kim quá vượng, khắc Mộc, người này nên tránh hướng Đông bắc kẻo vướng họa xung sát.

3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy
3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy
3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy

Hiện nay, phong thủy đã trở thành một yếu tố quan trọng trong đời sống con người, đặc biệt là trong chuyện tu sửa nhà cửa. Dù là các công trình kiến trúc lớn hay đơn giản là nhà ở gia đình, phong thủy cũng đóng vai trò to lớn. Xây nhà hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ đem lại tiền tài, vận may và sức khỏe tốt. Vậy thì, đâu là những điều cần lưu ý khi sửa chữa nhà cửa sao cho hợp phong thủy? Hãy theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Dần chọn số nhà hoặc số tầng:

Gia chủ nên chọn những hướng nhà tạo được sự ấm áp và thoải mái cho ngôi nhà. Tránh sự lạnh lẽo về mùa đông do hướng gió đông bắc thổi vào, và tránh sự nóng nực do cái nắng của mùa hạ. Ở Việt Nam hướng nhà phù hợp nhất là hướng Nam, do nước ta nằm ở bán cầu Bắc. Hướng này tránh được gió Đông Bắc nhưng vẫn tiếp nhận được sự ấm áp của ánh nắng mặt trời khi vào lạnh. Đồng thời khi vào mùa khô ngôi nhà vẫn tạo cảm giác thoáng mát.

Nếu muốn mua nhà người tuổi Dần nên chọn số nhà hoặc số tầng là bao nhiêu:

Nếu muốn tăng vận sức khỏe, thúc đẩy tài vận người tuổi Dần nên chọn số nhà hoặc số tầng có số 3, 8 chẳng hạn như: 3, 8, 13, 8, 23

Nếu muốn an trạch ổn vận, thúc đẩy tài vận người tuổi Dần nên chọn số nhà hoặc số tầng có số 1, 6 chẳng hạn như: 1, 6, 11, 16, 21

Nếu muốn an trạch ổn vận, thúc đẩy tài vận người tuổi Dần nên chọn số nhà hoặc số tầng có số 5, 0 chẳng hạn như: 5, 10, 15, 20, 25, 30

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top