Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Người mệnh Kim nên kết hôn với ai để cùng nhau đi đến cuối con đường

Mệnh Kim nên kết hôn với người mệnh nào? Những mệnh nào thì phù hợp với người mệnh Kim.

Xem thêm

mệnh kim nên kết hôn với ai

Nếu là tình yêu, người ta sẽ ít chú ý đến bát tự, ngũ hành. Tuy nhiên nếu xét đến chuyện kết hôn thì lại là một phạm trù khác. Cần phải tính toán bát tự ngũ hành. Bởi lẽ một cuộc hôn nhân có hạnh phúc hay không cũng cần dựa vào ngũ hành mới biết được. Vậy người mệnh Kim nên kết hôn với ai? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Người mệnh Kim nên kết hôn với người mệnh Thổ

Người mệnh Kim rất thích hợp để gả cho người mệnh Thổ. Bởi vì ngũ hành Thổ sinh Kim, hai người nếu ở cùng nhau thì sẽ có cơ hội bền lâu rất cao. Mệnh Kim và mệnh Thổ nếu kết hôn với nhau, dù là tính cách hay vận thế đều có thể phù hợp. Không cần trải qua thử thách vẫn có thể bên nhau đến lúc đầu bạc răng long.

Người mệnh Kim nên kết hôn với ai – người mệnh Thủy

Kết hôn với ai phụ thuộc vào sự tương sinh tương khắc giữa ngũ hành của hai người. Mệnh Kim và mệnh Thủy cũng tương đối hợp nhau. Nếu hai bạn tiến đến với nhau thì cũng không có lý do gì để ngăn cản. Hai người này nếu kết hôn thì sẽ tăng thêm nhiều cơ hội phát triển. Dù là tài vận hay là các phương diện khác nhau. Cả hai đều có thể mang đến những điều hỗ trợ. Để cho bạn có thể tìm kiếm được sự thành công và hạnh phúc bền lâu.

Người mệnh Kim nên kết hôn với ai? – Người mệnh Kim

Theo bát tự thì mệnh Kim lấy nhau cũng không phải là điều tệ hại. Hơn nữa hai mệnh này cũng không có xung đột, nên cả hai đều có thể phù hợp với nhau. Người mệnh Kim nếu gả cho nhau thì nếu cả hai nhường nhịn, không cãi vã vẫn có thể ở bên nhau. Vận thế hay tình cảm đều tốt đẹp.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top