Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Người mệnh Kim có nên chuyển nhà năm 2021 không?

Người mệnh Kim có nên chuyển nhà năm 2021 không? Nếu được chuyển nhà thì bạn nên chọn thời điểm nào là hợp lý, có các phong tục và cấm kỵ gì không? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới dây.

Xem thêm

người mệnh kim có nên chuyển nhà năm 2021 không

Người mệnh Kim có nên chuyển nhà năm 2021 không?

Theo quan niệm phương Đông thì an cư thì mới lạc nghiệp được. Do đó để có được một ngôi nhà mà hoàn toàn hòa hợp và tạo được sinh khí cho ngôi nhà thì việc xem xét chuyển nhà là việc được xem là rất quan trọng đối với dân Việt Nam. Bạn đọc cùng Tử Vi Số tìm hiểu chuyên đề Người mệnh Kim có nên chuyển nhà năm 2021 không để có được những thông tin hữu ích cho người mệnh Kim nói riêng và tất cả mọi người nói chung nhé!

Người mệnh Kim sinh năm: 

Nhâm Thân (sinh năm 1932, 1992), Ất Mùi (sinh năm 1955, 2015), Giáp Tý (sinh năm 1984, 1924), Quý Dậu (sinh năm 1933, 1993), Nhâm Dần (sinh năm 1962, 2022), Ất Sửu (sinh năm 1985, 1925), Canh Thìn (sinh năm 1940, 2000), Quý Mão (sinh năm 1963, 2023), Tân Tỵ (sinh năm 1941, 2001), Canh Tuất (sinh năm 1970, 2030), Giáp Ngọ sinh (năm 1954, 2014), Tân Hợi (sinh năm 1971, 2031).

Xem tử vi tuổi Dần mệnh Kim và lời khuyên không nên lập gia đình sớm nếu không sẽ sớm tan vỡ
Xem tử vi tuổi Dần mệnh Kim và lời khuyên không nên lập gia đình sớm nếu không sẽ sớm tan vỡ
Xem tử vi tuổi Dần mệnh Kim và lời khuyên không nên lập gia đình sớm nếu không sẽ sớm tan vỡ

Tuổi Dần mệnh Kim là người khẳng khái, rộng rãi. Là người nhanh mồm nhanh miệng, ý chí kiên cường, có tính nhẫn nại cao. Họ là những người sinh ra để làm nhà lãnh đạo, có tham vọng theo đuổi quyền lực. Hơn nữa cũng có người có khả năng và vận thế sẽ tạo nên những thành tựu lớn trong sự nghiệp.

Tử vi người mệnh Kim năm 2021

Người mệnh Kim có tính cách tương đối mạnh mẽ, có sức chịu đựng cao trong mọi việc. Đặc biệt bạn là những người không bao giờ bỏ cuộc, là người có tính kiên trì cao. Nhưng người mệnh Kim lại không linh hoạt, luôn đấu tranh với một việc trong thời gian dài, do đó bỏ lỡ cơ hội tốt. 

Theo Tử vi người mệnh Kim năm 2021, vận trình của người mệnh Kim không được suôn sẻ, ngay cả khi bạn đã làm việc chăm chỉ cho sự nghiệp hoặc tài sản của bản thân. Nhưng kết quả cuối cùng thường không đạt theo mong muốn của bạn, khó có được thành tích hay kết quả tốt. Bạn chỉ có thể dựa vào sự giúp đỡ của người khác để làm cho vận may của mình trở nên tốt hơn, nhưng kết cục lại không được như ý.

Theo Tử vi người mệnh Kim năm 2021 thì sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng lớn bởi vấn đề sức khỏe vào năm 2021. Cơ thể bạn không được khỏe cho lắm, sức đề kháng của bạn bị suy giảm. Điều này khiến bạn dễ dàng mắc các bệnh khác nhau hơn.

Vì những người mệnh Kim luôn đối xử với cảm xúc của mình một cách nửa vời. Bạn không thể tập trung để đối xử tốt với một người và bạn cũng không thể hiện rõ tình cảm của bản thân. Vì vậy, trong năm 2021, cuộc sống hôn nhân của bạn đặc biệt bất ổn và luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ đổ vỡ. Điều này có thể khiến bạn phải đối mặt với việc ly hôn hoặc đổ vỡ mối quan hệ. 

Thông qua các nghiên cứu tử vi năm thì người ta có thể nghiên cứu xem Người mệnh Kim có nên chuyển nhà năm 2021 không?

Mời các bạn tham khảo thêm bài viết: Tử vi người mệnh Kim năm 2021

Tháng tốt chuyển nhà

Gia chủ ngũ hành Kim gặp năm Tân Sửu hành Thủy. Những người mệnh Kim sinh vào đông thì Thủy vượng, sinh vào mùa xuân thì Mộc vượng. 

Theo tử vi, tình hình tài vận tương đối ổn định, bạn có đủ nguồn lực để chuyển nhà. Tuy nhiên vận tài lộc cũng có lúc lên lúc xuống, Nhìn chung trong năm mới thì các phương diện của người mệnh kim đều bình thường, có thể chuyển nhà. Tuy nhiên để an tâm thì nên xem ngày để nghiên cứu.

Người mệnh Kim có nên chuyển nhà năm 2021 không? Người mệnh Kim không sợ lửa, có thể chọn chuyển nhà vào đầu mùa hè hoặc cuối mùa hè. Lời khuyên cho bạn là không nên chuyển vào mùa xuân, vì mùa xuân Mộc quá vượng, ảnh hưởng đến Kim. Tóm lại, tốt nhất là vào mùa hè, vì vậy tháng 5 là tốt nhất, tháng 6 và tháng 7 cũng tốt, có thể tùy ý lựa chọn trong khoảng thời gian này để chuyển nhà.

Phong thủy ban công năm 2021: Nghiên cứu phong thủy hiện đại
Phong thủy ban công năm 2021: Nghiên cứu phong thủy hiện đại
Phong thủy ban công năm 2021: Nghiên cứu phong thủy hiện đại

Phong thủy ban công năm 2021: Ban công là hiên của không gian tòa nhà và là phần mở rộng của không gian trong nhà. Ban công thường trống và có đủ nguồn ánh sáng mặt trời không chỉ có thể phơi quần áo cho người ở mà còn có thể trồng cây cảnh để bạn có thể cảm nhận thiên nhiên mà không cần ra ngoài. 

Lời khuyên chuyển nhà

Theo tử vi, người mệnh Kim chuyển nhà vào năm 2021 thì phải chọn ngày lành tháng tốt để đón vận may. Trước hết, cần tính toán ngày tốt theo ngày tháng năm sinh của gia chủ, đồng thời loại bỏ những ngày xung khắc với gia chủ. 

Thời điểm tốt nhất nên chuyển nhà vào buổi sáng khi trời nắng ráo, cố gắng không nên vào buổi tối hoặc đêm, lúc này âm khí sẽ nặng hơn. Trong ngày chuyển nhà, người vào nhà mới lần đầu không được là phụ nữ có thai hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt, nếu không có thể sẽ mang tai họa về máu cho cả gia đình. 

Người đầu tiên vào nhà mới tốt nhất là người có dương khí mạnh. Điều này sẽ giúp tăng cường vượng khí, tài lộc cho toàn bộ ngôi nhà và tạo không khí sống thư thái, dễ chịu hơn.

Kết luận

Trên đây là bài viết Người mệnh Kim có nên chuyển nhà năm 2021 không? dành cho quý độc giả của Tuviso. Hy vọng các bạn có lựa chọn đúng đắn khi chuyển nhà để mang đến may mắn đến cho tổ ấm mới của mình trong năm 2021.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Tử Vi Số, chúc các bạn một ngày vui vẻ hạnh phúc.

Xem thêm: Người mệnh Thủy có nên chuyển nhà năm 2021 không

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top