Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-01-2021

Người có tướng mũi lệch ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống nếu đi kèm tướng mặt này

Xem thêm

Nhân tướng nghiên cứu tướng mũi cũng chính là để nói về cung phú quý của một người. Vậy nếu nhiều người trong quá trình vận động hay do yếu tốt khác mà ảnh hưởng khiến cho mũi bị gãy bị lệch. Có nhiều khả năng người có tướng mũi lệch thì có ảnh hưởng đến tài vận của họ hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi xem xét các ảnh hưởng của tướng mũi đối với tài vận trong bài viết dưới đây.

Người có tướng mũi lệch nhất định sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống. Mũi hơi bị lệch cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống. Phụ nữ có mũi lệch thì khó thuận về đường con cái, vô sinh hiếm muộn. Mũi lệch liên quan đến mang thai khó khăn, trực tiếp ảnh hưởng đến cung Khảm trên bàn tay của người đó. Từ đó ảnh hưởng đến cuộc đời của bạn.

Số phận của người có tướng mũi lệch

Người có mũi thẳng thì tốt, mũi không thẳng mà bị lệch thì tâm lý không được ổn định. Mũi lệch sang bên phải là người keo kiệt, tham lam đồ của người khác. Người có mũi lệch sang trái là người thích đầu cơ trục lợi, mê đánh bạc, hay gặp chuyện rủi ro.

Nếu lỗ mũi không đều nhau, cùng với bị lệch thì là người cực kỳ ham mê bài bạc nhưng không có tài cán gì. Thường theo kiểu trong một đêm sẽ tán gia bại sản. Nếu người có mũi lệch mà còn có cằm ngắn thì lại càng phải chú ý về già lẻ loi hưu quạnh. Cho nên không thể ngã gục, cần cố gắng để tự chăm lo cho cuộc sống của mình sau này.

Cuộc đời người có tướng mũi lệch

Người có tướng mũi lệch thường có tâm địa bất chính, thường rắp tâm để làm hại người khác. Phụ nữ mũi lệch có nguy cơ sinh non, khó sinh, đa số đều phải làm phẫu thuật.
Nếu phụ nữ khi cười mà sống mũi xuất hiện nếp nhăn thì có thể buồng trứng hay tử cung của họ sẽ có vấn đề.

Người có mũi bị lệch thường làm việc bất chính, có khuynh hướng đi lừa gạt người khác. Họ luôn cho rằng mình có một ít trí tuệ để đi lừa gạt người khác. Bởi vậy nếu gặp những người như thế này thì tốt nhất là không nên giao thiệp, hoặc chỉ nên quen biết xã giao.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top