Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Người có tướng mặt hình chữ Mục: Thông minh hơn người

Người có khuôn mặt hình chữ Mục (目) vận số tốt hay xấu? Khuôn mặt chữ Mục là người có tướng mặt giống với chữ Mục trong bộ chữ nôm. Người sở hữu khuôn mặt này mang tới cho người khác cảm giác mặt hơi dài.

Xem thêm

mặt hình chữ mục

Người có khuôn mặt hình chữ Mục (目) vận số tốt hay xấu? Khuôn mặt chữ Mục là người có tướng mặt giống với chữ Mục trong bộ chữ nôm. Người sở hữu khuôn mặt này mang tới cho người khác cảm giác mặt hơi dài. Ngũ quan hợp lại rất giống với chữ Mục (目). Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết được  vận trình của người có khuôn mặt hình chữ Thân là tốt hay xấu nhé.

Khuôn mặt hình chữ Mục

Phần trên và phần dưới dài như nhau, hình dạng bề mặt hẹp. Mặt lộ của xương và gân tạo cảm giác người này chất lượng dinh dưỡng kém, khiến tam đình cảm giác như dài hơn.

Thích hợp với các nghề kỹ thuật, tài năng nghệ thuật cao, và rất biết hưởng thụ.

Những người khuyết quan, thường hời hợt, dễ thất bại, và vì họ có tài cao nên thường tự cao, khiến các mối quan hệ xã giao không mấy tốt.

Người tướng mặt hình chữ Mục thường trí thông minh cao, nặng tình, nhưng thường đau đầu khi phải xung đột giữa lý trí cảm xúc. Nhưng cuối cùng thì tình cảm vẫn quan trọng hơn lý trí, và bạn luôn bị sự chi phối bởi tình cảm. Thượng đình đại diện cho trí thông minh, suy nghĩ, lý luận. Trung đình đại diện cho khả năng thực thi, sức mạnh. Tham vọng, khả năng và tinh thần dám đương đầu. Hạ đình đại diện cho ham muốn, tình yêu, ham muốn tình dục).

Người này chăm chỉ, có thể chịu áp lực, cần cù. Làm việc có kế hoạch nhất định nhưng thường bỏ qua nhiều tiểu tiết. Rất dễ chấp nhận ý kiến ​​của người khác, khiêm tốn nhưng đôi khi cũng khá tự tin với khả năng bản thân. Khả năng quản lý tài chính yếu, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nhưng giúp người lại chẳng họ sẽ không giúp không công. Đối với người này cần nhẹ nhàng họ mới có thể làm hết sức mình để giúp bạn.

Khuôn mặt hình chữ Mục: Tình cảm

Trong tình yêu, nam giới thường thẳng thắn và chủ động trong cách thể hiện tình yêu. Tuy nhiên, bản chất sở hữu cao, và thậm chí để có được tình yêu, họ sẽ không từ thủ đoạn nào. Bởi vì người có khuôn mặt chữ Mục thường tràn đầy năng lượng và sức sống. Bất kể công việc hay tình cảm đều rất sung sức. Do đó, khi yêu một người, họ thường khó kiềm chế bản thân và dễ dẫn đến những việc làm bồng bột.

Với nữ mệnh: Tính cách năng động, mạnh mẽ, coi trọng công việc, có khí chất nam tính. Đôi khi tôi quá tập trung vào công việc, mà trì hoãn hôn nhân. Như vậy khi về già sẽ dễ cô độc.

Những người phụ nữ tướng mặt hình chữ Mục, đôi khi khó có thể hiểu được. Trong tình cảm họ thiếu sự dịu dàng và chu đáo.

Những người kỵ lỗ mũi hếch, và xương gò má phải hơi tròn để phù hợp với hình dạng của khuôn mặt. Các chi tiết của khuôn mặt không nên quá to. Nếu khuôn mặt gầy, xương quá nhô là người không có khả năng. Nếu gò má nhỏ là người vô trách nhiệm, khả năng quản lý không tốt.

Người có tướng mặt chữ Mục thuộc Ngũ hành Kim, hành Mộc.

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nhân tướng: Khám phá tướng mũi Hy Lạp của những nhà lãnh đạo lý trí tài ba
Nhân tướng: Khám phá tướng mũi Hy Lạp của những nhà lãnh đạo lý trí tài ba
Nhân tướng: Khám phá tướng mũi Hy Lạp của những nhà lãnh đạo lý trí tài ba
Nhân tướng

Tướng mũi Hy Lạp là loại mũi phổ biến ở Tây Âu. Đây là tướng mũi thẳng, cao, chóp mũi nhỏ. Mũi kiểu Hy Lạp là chiếc mũi thẳng tắp từ trán đến chóp mũi, sống mũi cao. Nhân tướng học gọi chiếc mũ của người Hy Lạp là mũi tê giác. Người có tướng mũi như thế thường có tính cách hiếu chiến, háo thắng, là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ.

Back to top