Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-07-2020

Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời

Xem thêm

Theo nhân tướng học, những người sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ có hôn nhân sẽ may mắn hơn người. Những ai cưới được người này cũng cùng chung sống một đời ấm no thanh thản, không phải lo toan cơm áo gạo tiền. Hãy cùng Tuviso.com xem nốt ruồi dự báo hôn nhân hạnh phúc này có những đặc trưng nào nhé!

nốt ruồi hôn nhân

Với những người mới kết hôn, cả chồng và vợ mới cưới đều trao nhau những lời hứa hẹn đẹp nhất. Hai người bên nhau cùng hội cùng thuyền, đồng cam cộng khổ. Nếu biết nhường nhịn bao dung một chút, quan tâm lẫn nhau một chút, việc xây dựng nên một gia đình lý tưởng sẽ không quá khó khăn. Đặc biệt, một số người có đặc điểm trời ban là nốt ruồi dự báo hôn nhân hạnh phúc. Hãy cùng Tuviso.com xem nốt ruồi này có những đặc trưng nào nhé!

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Đây là người có tính cách kiên định và rất chung tình. Trong tình yêu, họ rất kiên nhẫn và cố chấp. Chỉ cần được người kia đáp lại tình cảm, họ sẽ không vô duyên vô cớ mà thay lòng đổi dạ. Sau khi kết hôn, người này sẽ rất chuyên tâm chăm lo cho gia đình, yêu thương săn sóc nửa kia từng chút một. Cho nên nếu gặp được người như thế sẽ thực sự hạnh phúc, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc tròn đầy.

Nốt ruồi ở cằm

Người có nốt ruồi ở cằm sẽ có vận khí rất tốt, đặc biệt cuộc sống về già an nhàn thảnh thơi. Vận tình cảm của người này thịnh vượng, họ cũng có tâm tư kiên định. Nếu đã thích một ai sẽ nhất nhất chung tình, không nhìn ngó một ai khác. Cuộc sống hôn nhân với người này sẽ đẹp như mơ, không bao giờ phải lo lắng chuyện hai lòng.

Nốt ruồi sau lưng

Nốt ruồi dự báo hôn nhân may mắn ở phần cột sống sau lưng chắc chắn là tướng phú quý. Cho dù là người sinh vào lúc nào cũng sẽ có quý nhân tương trợ, cả đời không phải chịu khó chịu khổ. Họ cũng có vận trình hôn nhân cực kỳ tốt. Những người này luôn tạo cho người khác cảm giác ấm áp dịu dàng, mang đến cuộc sống hạnh phúc an yên. Nếu là nữ mệnh sẽ có phúc khí và tiền đồ rộng mở.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Nhân tướng học cho rằng, lòng bàn chân có nốt ruồi là một đặc điểm quý tướng rất tốt. Người này sẽ có vận khí cát lành, tài vận sung túc, nhân sinh phú quý một đời. Trong phương diện hôn nhân cũng sẽ thuận lợi, ít rào cản hay trắc trở. Có con sẽ là người ngoan ngoãn hiếu thuận, về già có đời sống thanh cảnh bình an.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top