Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Nốt ruồi hôn nhân hạnh phúc: Vui hưởng trăng mật trọn đời

Theo nhân tướng học, những người sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ có hôn nhân sẽ may mắn hơn người. Những ai cưới được người này cũng cùng chung sống một đời ấm no thanh thản, không phải lo toan cơm áo gạo tiền. Hãy cùng Tuviso.com xem nốt ruồi dự báo hôn nhân hạnh phúc này có những đặc trưng nào nhé!

Xem thêm

nốt ruồi hôn nhân hạnh phúc

Nốt ruồi hôn nhân hạnh phúc

Với những người mới kết hôn, cả chồng và vợ mới cưới đều trao nhau những lời hứa hẹn đẹp nhất. Hai người bên nhau cùng hội cùng thuyền, đồng cam cộng khổ. Nếu biết nhường nhịn bao dung một chút, quan tâm lẫn nhau một chút, việc xây dựng nên một gia đình lý tưởng sẽ không quá khó khăn. Đặc biệt, một số người có đặc điểm trời ban là nốt ruồi dự báo hôn nhân hạnh phúc. Hãy cùng Tuviso.com xem nốt ruồi này có những đặc trưng nào nhé!

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Đây là người có tính cách kiên định và rất chung tình. Trong tình yêu, họ rất kiên nhẫn và cố chấp. Chỉ cần được người kia đáp lại tình cảm, họ sẽ không vô duyên vô cớ mà thay lòng đổi dạ. Sau khi kết hôn, người này sẽ rất chuyên tâm chăm lo cho gia đình, yêu thương săn sóc nửa kia từng chút một. Cho nên nếu gặp được người như thế sẽ thực sự hạnh phúc, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc tròn đầy.

Nốt ruồi ở cằm

Người có nốt ruồi ở cằm sẽ có vận khí rất tốt, đặc biệt cuộc sống về già an nhàn thảnh thơi. Vận tình cảm của người này thịnh vượng, họ cũng có tâm tư kiên định. Nếu đã thích một ai sẽ nhất nhất chung tình, không nhìn ngó một ai khác. Cuộc sống hôn nhân với người này sẽ đẹp như mơ, không bao giờ phải lo lắng chuyện hai lòng.

Nốt ruồi sau lưng

Nốt ruồi dự báo hôn nhân may mắn ở phần cột sống sau lưng chắc chắn là tướng phú quý. Cho dù là người sinh vào lúc nào cũng sẽ có quý nhân tương trợ, cả đời không phải chịu khó chịu khổ. Họ cũng có vận trình hôn nhân cực kỳ tốt. Những người này luôn tạo cho người khác cảm giác ấm áp dịu dàng, mang đến cuộc sống hạnh phúc an yên. Nếu là nữ mệnh sẽ có phúc khí và tiền đồ rộng mở.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Nhân tướng học cho rằng, lòng bàn chân có nốt ruồi là một đặc điểm quý tướng rất tốt. Người này sẽ có vận khí cát lành, tài vận sung túc, nhân sinh phú quý một đời. Trong phương diện hôn nhân cũng sẽ thuận lợi, ít rào cản hay trắc trở. Có con sẽ là người ngoan ngoãn hiếu thuận, về già có đời sống thanh cảnh bình an.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top