Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-06-2020

Người có bàn tay hình vuông – thực tế, lý trí và giàu năng lực

Xem thêm

Dấu hiệu nhận biết của bàn tay hình vuông là gì? Tính cách của ho thì có gì đặc biệt? Nếu bạn có bàn tay hình vuông, hãy thử tham khảo bài viết này nhé!

Bàn tay hình vuông

Bàn tay vuông, cũng giống như tên gọi của nó, có lòng bàn tay là hình vuông. Chiều dài bốn cạnh của lòng bàn tay xấp xỉ bằng nhau. Loại bàn tay này sẽ có vận mệnh khá tốt.

Phân tích bàn tay vuông

Bàn tay vuông (bàn tay vượng kim khí, bàn tay thực tế, bàn tay có khả năng) là tuýp người lý trí, mạnh mẽ trong khả năng làm việc và có năng lực lãnh đạo. Đặc điểm là chiều dài của mặt trên, mặt dưới, bên trái và bên phải của lòng bàn tay, ngón tay và lòng bàn tay gần như bằng nhau, giống như hình vuông. Lòng bàn tay màu trắng, mịn màng tươi sáng. Đầu ngón tay và móng cũng hình vuông. Lòng bàn tay dày và đàn hồi, ngón cái khỏe, nếu có hình tròn (sao Kim Khâu) thì khá phát đạt.

Những người đàn ông và phụ nữ có hình dạng bàn tay này sống rất thực tế và không màng đến sự hào nhoáng. Cẩn thận trầm lắng, ý chí mạnh mẽ, bền bỉ, giữ mình trong sạch. Có thể quán xuyến công việc gia đình mà không màng an nhàn. Có thể là một người khá thực dụng, có thể dựng nghiệp lớn, sống lâu. Nhưng không thích sự bóng bẩy, bướng bỉnh. Có xu hướng khá keo kiệt chứ không được hào sảng cho lắm.

Tính cách

Người có bàn tay vượng kim khí thường có tài cán cùng năng lực lãnh đạo. Họ giàu ý thức công bằng cùng tinh thần trượng nghĩa. Thích bảo vệ kẻ yếu, không thích bắt nạt người ta. Nếu có nhận ân huệ của ai nhất định phải báo đáp, không muốn phụ người, cũng không lợi dụng ai cả. Nhưng cũng không mềm lòng trước hoàn cảnh. Nếu bất mãn với thực tại, họ có thể dũng cảm bứt phá mà thay đổi nó, nắm giữ vận mệnh của chính mình. Tuy nhiên cũng vì thế mà chịu áp lực rất lớn.

Tình cảm

Theo nhân tướng học, người có bàn tay hình vuông có một sự cố chấp đến phi thường, không thuộc tuýp người lãng mạn. Họ không chấp nhận thứ tình cảm gian dối, không thích tùy tiện qua loa với những kẻ giỏi buông lời ngon ngọt. Họ có chí tiến thủ, trong công việc rất có năng lực. Để theo đuổi mẫu người này, bạn cần dùng hành động thực tế để chứng minh tình cảm của mình.

Sự nghiệp

Bất kể trong ngành công nghiệp nào, người có hình bàn tay hình vuông đều có thể phát triển. Hầu hết trong số họ đều cần nỗ lực để phát triển sự nghiệp của mình. Ví dụ, các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp, công chức, nhân viên pháp lý, quân nhân và cảnh sát có công việc điều hành. Loại công việc này đòi hỏi khả giao tiếp, phối hợp, định hướng rõ ràng. Nếu bạn chọn những công việc này sẽ gặp nhiều thuận lợi, dễ dàng phát huy sở trường. Nhưng có nhiều người trên thế giới có lựa chọn giống như bạn. Chỉ cần vạch đúng phương hướng thực hiện sẽ thành công. Ngoài ra, những người có bàn tay hình vuông rất dễ mắc phải những sai lầm sau đây:

Đầu tiên, một số người thích thực tế, thẳng thắn. Nhưng người khác lại cho rằng bạn ăn nói khôn suy nghĩ nên dễ bị cô lập.

Thứ hai, nhiều người dễ định được hướng đi, nhưng không tự xem lại bản thân. Cố gắng sai hướng lại phải mất thời gian bắt đầu lại.

Thứ ba, nhiều giám đốc điều hành tham gia lãnh đạo. Nếu có một sai lầm trong chiến lược tổng thể, bởi vì việc thực thi nhanh hơn so với phản ứng. Họ không có thói quen nghiên cứu lại những sai lầm và dễ gây ra phản ứng dây chuyền, dẫn đến thất bại của công ty. Do đó, hãy thử sức ở những lĩnh vực công việc khác. Chẳng hạn như công việc đòi hỏi sự sáng tạo, công việc liên quan đến văn hóa và nghệ thuật, công việc tự do hoặc công việc thủ công. Nếu chọn phải công việc không phù hợp, bạn dễ chán nản và mất kiên trì.

Nghề nghiệp thích hợp: Giàu lý tính, cẩn thận tỉ mỉ. Thuộc kiểu người cố gắng cho bằng được. Phù hợp cho nghề kế toán, chính trị gia, kỹ sư, kiến ​​trúc sư, luật sư, học giả, quân nhân, bác sĩ, v.v…

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới luận kẻ thành đạt, người nhớ phúc của chồng
Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới luận kẻ thành đạt, người nhớ phúc của chồng
Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới luận kẻ thành đạt, người nhớ phúc của chồng
Nhân tướng

Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới là cách để chúng ta dự đoán về vận sự nghiệp của một người phụ nữ. Để xem trong cuộc sống họ có thực có được sự nghiệp tốt hay không? Mặt khác một người phụ nữ muốn có được chỗ đứng trong xã hội phải có sự nghiệp. Nó có thể không phải là một ngành có thu nhập cao

Chỉ tay đường sự nghiệp dự báo lãnh đạo khởi nghiệp thành công
Chỉ tay đường sự nghiệp dự báo lãnh đạo khởi nghiệp thành công
Chỉ tay đường sự nghiệp dự báo lãnh đạo khởi nghiệp thành công
Nhân tướng

Chỉ tay đường sự nghiệp là một trong những đường vân được nhân tướng nói chung và tướng tay nói riêng nghiên cứu nhiều nhất. Thực tế chứng minh xem xét vân tay có thể giúp ta biết được một phần nào đó khả năng thành công của người đó trên con đường gây dựng sự nghiệp

Xem chỉ tay đường công danh: Vân ngang nằm ở gò Nguyệt là tốt hay xấu?
Xem chỉ tay đường công danh: Vân ngang nằm ở gò Nguyệt là tốt hay xấu?
Xem chỉ tay đường công danh: Vân ngang nằm ở gò Nguyệt là tốt hay xấu?
Nhân tướng

Xem chỉ tay đường công danh có đường vân ngang thì vận thế như thế nào? Trên bàn tay con người luôn có nhiều đường vân khác nhau, và cũng thay đổi theo thời gian. Chúng ta có rất nhiều đường trên tay, dài - ngắn, sâu - nông, tốt - xấu. Ngoài các đường chính mà chúng ta quen thuộc, có một số đường vân ngang tương đối không phổ biến

Tướng tay: Xem đường vân tay sự nghiệp - Đoán vận quý nhân như ý
Tướng tay: Xem đường vân tay sự nghiệp - Đoán vận quý nhân như ý
Tướng tay: Xem đường vân tay sự nghiệp - Đoán vận quý nhân như ý
Nhân tướng

Xem đường vân tay sự nghiệp dù không lý giải hoàn toàn vận mệnh của một người nhưng nó cũng sẽ nói lên những đặc điểm tốt xấu, dự đoán quý nhân vận của một người. Phân tích đường sự nghiệp cùng với kết hợp những đường khác trong nghiên cứu tướng vân tay có thể giúp cho chúng ta nghiên cứu kỹ hơn về vấn đề này

Bạn có thể quan tâm

Back to top