Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 14-07-2020

Người ấy là ai – Top 3 cung hoàng đạo xứng đôi với Xử Nữ

Xem thêm

Người ấy là ai – Top 3 cung hoàng đạo xứng đôi với Xử Nữ. Xử Nữ là chòm sao tỉ mỉ, tinh tế và cẩn thận. Hơn nữa còn rất độc lập tự chủ, làm việc gì cũng rõ ràng, cẩn trọng. Vậy ai sẽ là người may mắn kết đôi cùng cung hoàng đạo hoàn hảo như vậy? Hãy cùng nhau xem top 3 ứng cử viên xứng đôi với Xử Nữ là ai nhé!

Người ấy là ai: Kim Ngưu – Ứng cử viên sáng giá nhất

Kim Ngưu là chòm sao chung thủy, thành thật. Họ đối xử với mọi người đều hết sức nghiêm túc. Một khi đã yêu, họ luôn cố gắng khẳng định tình yêu của mình với đối phương. Mà Xử Nữ lại là người theo chủ nghĩa hoàn mỹ. Đối với tình cảm cũng thế, Vì người cung Kim Ngưu có nhiều điểm chung về sở thích và thẩm mỹ. Đây hứa hẹn là một cặp xứng đôi, hoàn hảo để trở thành một nửa của Xử Nữ. 

Người ấy là ai: Ma Kết

Là chòm sao rất cẩn trọng. Ma Kết luôn coi trọng sự nghiệp và theo đuổi tham vọng. Ma Kết tuy lạnh lùng, có phần ngạo mạn, tự tin và lý tính, nhưng khi đã yêu thì luôn bao dung với đối phương. Xử Nữ là người rất hay bị xao động, khi yêu thường hay cằn nhằn. Vì vậy với đức tính của Ma Kết có thể sẵn sàng dang tay bao dung, tha thứ cho người mình yêu. Xử Nữ và Ma Kết bên nhau sẽ rất yên bình, vì tính cách khá giống nhau

 Bọ Cạp

Chòm sao này trời sinh tính cách lạnh lùng, luôn ẩn chứa sức hút bí ẩn không thể đoán trước. Bọ Cạp có tình yêu rất mãnh liệt. Một khi đã yêu ai họ không dễ dàng buông tay. Tuy Xử Nữ là người lãng mạn, yêu cầu cao, nhưng họ rất hiểu ý, tôn trọng đối phương. Chòm sao Bọ Cạp bị thu hút bởi tính cách của Xử Nữ và càng muốn tìm hiểu cô nàng hơn. 

 

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 16/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ý chí cao chạm trời xanh
Tử vi ngày 16/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ý chí cao chạm trời xanh
Tử vi ngày 16/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ý chí cao chạm trời xanh
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 16/07/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng tam hợp với sao Hỏa, truyền cho bạn sức mạnh ý chí, lòng can đảm và mong muốn được hành động thực tế. Chòm sao này cũng trở nên tháo vát năng động và cởi mở hơn với tình yêu.

Back to top