Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Nghề nghiệp vượng phát cho 12 cung hoàng đạo trong tương lai

Nghề nghiệp vượng phát cho 12 cung hoàng đạo nam & nữ trong tương lai: Bạch Dương nên làm sales, môi giới, Kim Ngưu hợp với nghề kỹ sư, lập trình viên, Bọ Cạp nên theo nghề tâm lý học, luật sư…

Xem thêm

nghề nghiệp

Nghề nghiệp của 12 chòm sao

Bạch Dương 

Đặc điểm chính của Bach Dương là nhiệt tình, sáng tạo, độc lập. Họ luôn có những ý tưởng tuyệt vời, có tư chất là một nhà lãnh đạo và không thích bị sa lầy trong các chi tiết nhỏ nhặt.

Cho nên người này thường phù hợp với nghề nghiệp như: Doanh nhân, nhân viên bán hàng, làm phim/truyền hình, môi giới chứng khoán, quân sự, nhân viên cứu hộ.

Nghề nghiệp nên tránh là những công việc hành chính quá tầm thường và nhiều tiểu tiết.

Kim Ngưu 

Tính cách nổi bật của cung hoàng đạo Kim Ngưu là quyết tâm, chăm chỉ, trung thành và cũng rất cứng đầu. Họ luôn tận hưởng cảm giác hoàn thành nhiệm vụ, dù là lớn hay nhỏ.

Nghề nghiệp phù hợp với họ đương nhiên là các công việc như kỹ sư, lập trình viên, kỹ thuật viên, trợ lý hành chính.

Nghề nghiệp nên tránh: Bất kỳ công việc nào có nhiều rủi ro về mặt tài chính.

Song Tử

Đặc điểm chính của Song Tử là nhanh nhạy, thông minh, dễ thích nghi, thiếu quyết đoán. Họ có khả nằng làm nhiều việc cùng lúc nhưng cũng rất nhanh chán, vì thế việc theo đuổi một dự án dài là điều rất khó với họ.

Nghề nghiệp phù hợp với bạn là truyền thông, quảng cáo, tiếp thị, nhà báo / nhà văn, nhân viên giao hàng, tài xế.

Những công việc từ nghiêm túc đến tầm thường đòi hỏi nhiều tiểu tiết sẽ không phù hợp với bạn.

Cự Giải

Cự Giải là người hay chăm sóc người khác, trực giác tốt, sáng tạo, kiên trì, nhưng hay buồn rầu ủ rũ. Họ thích hỗ trợ và chăm sóc người khác nhưng có thể sẽ cảm thấy đây cũng là một gánh nặng trách nhiệm.

Cho nên bạn thích hợp với nghề nghiệp như buôn bán bất động sản, thiết kế nội thất, nhà tâm lý học, giáo viên.

Bên cạnh đó những công việc độc lập liên quan đến việc giám sát liên tục và không có tính sáng tạo sẽ không phù hợp với bạn

Sư Tử

Sư Tử thuộc mẫu người tự tin, tham vọng, sáng tạo, hào phóng và độc đoán. Họ sẽ tỏa sáng trong những sự nghiệp thể hiện được cá tính và sự năng động của bạn. Thêm vào đó Họ cần phải gánh một chút trách nhiệm trên vai.

Nghề nghiệp phù hợp với bạn là doanh nhân, giải trí, chính trị gia, quan hệ công chúng, tiếp viên trưởng nhà hàng.

Mặt khác bất kỳ công việc nào làm cho bạn không thể toả sáng sẽ không phải là nghề nghiệp phù hợp với bạn

Xử Nữ

Như chúng ta đã biết, Xử Nữ ỹ tính, phân tích tốt, chăm chỉ nhưng quá kén chọn. Họ yêu sự vượt rào ranh giới của chính mình.

Cho nên ghề nghiệp phù hợp với họ là biên tập, kế toán, kỹ thuật viên, thiết kế đồ họa, bán/trồng/nghiên cứu hoa.

Xử Nữ nên tránh những công việc cần đối phó với nhiều người, vì họ thường không khó tính và cầu toàn như bạn.

Thiên Bình

Thiên Bình là một cung hoàng đạo có khả năng giao tiếp tốt, năng khiếu nghệ thuật, thông minh nhưng hay do dự. Bởi vì họ hoạt động rất tốt khi chịu áp lực, bạn sẽ làm việc theo nhóm rất tốt.

Nghề nghiệp phù hợp với bạn là kiến trúc sư, nhà thiết kế, luật sư, tư vấn và những việc liên quan đến hậu trường nghệ thuật.

Thiên Bình nên tránh những công việc thông thường ko đòi hỏi sáng tạo và sự độc lập trí tuệ.

Thần Nông

Thần Nông là người năng động, sáng tạo, tháo vát, và có ý chí rất mạnh mẽ. Thẳng thắn và thích tự làm mọi thứ từ đầu, họ chỉ có thể làm những công việc mà bạn cảm thấy rất đam mê.

Nhà tâm lý học, thiết kế, pháp luật, tham gia các tổ chức nhân đạo hoặc làm từ thiện sẽ là những công việc phù hợp và mang lại nhiều vui với bạn

Nghề nghiệp nên tránh: Bất cứ nghề gì bạn cho là thiếu sâu sắc hoặc quá vật chất.

Chỉ số hợp cạ của Cự Giải nữ với 12 cung Hoàng đạo
Chỉ số hợp cạ của Cự Giải nữ với 12 cung Hoàng đạo
Chỉ số hợp cạ của Cự Giải nữ với 12 cung Hoàng đạo

Nữ Cự Giải là một mẫu hình lý tưởng cho những chàng trai thích chinh phục và khám phá bí ẩn. Tuy nhiên bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian để chinh phục được cô ấy. Dù vậy thì bạn cũng đừng nản lòng nhé bởi khi yêu Cự Giải rất chung thủy, ngọt ngào và công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nhân Mã

Đặc điểm chính của Nhân Mã là triết lý, lạc quan và thẳng thắn. Họ luôn tận hưởng – và sẽ làm tốt nhất trong những lĩnh vực cho phép bạn tự do thể hiện bản thân và ít ràng buộc địa lý.

Nghề nghiệp phù hợp với bạn đương nhiên là doanh nhân, phi công, công nghiệp thể thao, cảnh sát, tiếp viên hàng không.

Bất cứ công việc nào làm hành chính full-time sẽ khiến Nhân Mã nhàm chán, cho nên nó sẽ không phù hợp với bạn

Ma Kết

Đặc điểm chính của cung Ma Kết là tham vọng, tháo vát, kiên nhẫn và độc đoán. Luôn có định hướng và sự cạnh tranh, trong bất kỳ dự án nào bạn đảm nhận, họ cũng sẽ cố hết mức để trở thành người làm tốt nhất.

Nghề nghiệp phù hợp với những người tham vọng như Ma Kết chính là tài chính, quản lý/phát triển kinh doanh, bác sĩ, huấn luyện viên.

Nghề nghiệp nên tránh: Những công việc có rủi ro tài chính cao, hoặc những công việc khó thăng tiến.

Bảo Bình

Bảo Bình giỏi phân tích, thông minh, sáng tạo, và cố chấp. Thân thiện và tự chủ, họ dễ dàng hoà đồng với hầu hết mọi người, nhưng cũng ko gặp khó khăn trong việc đưa ra một ý kiến bất đồng.

Bạn nên là các công việc như lập trình ứng dụng, bác sĩ thú y, nhà khoa học, kiến trúc sư và nhân viên chăm sóc sức khỏe.

Nghề nghiệp nên tránh đó là bất cứ 1 công việc thông thường nào không khuyến khích sự suy nghĩ độc lập hoặc đưa ra các ý kiến trái chiều.

Song Ngư

Chúng ta biết Song Ngư giàu lòng trắc ẩn, trực giác tốt, linh hoạt và thường nhạy cảm quá độ. Họ sống rất mộng ảo và sẽ có thể hiện thực hoá những thứ trong trí tưởng tượng của mình.

Nghề nghiệp phù hợp với bạn chính là nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà tâm lý học, giải trí, từ thiện và dắt chó thuê.

Nghề nghiệp nên tránh: Bất cứ công việc nào có lịch trình khắc nghiệt đối với thể chất hoặc tâm lý, và những công việc phải đối mặt với những thực tế phũ phàng của cuộc sống.

 

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
Sự nghiệp

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng.
Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng.
Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng.
Sự nghiệp

Chòm sao dễ từ bỏ giấc mơ vì thực tế cuộc sống phũ phàng, đâu phải cứ ước là mọi giấc mơ đều sẽ thành sự thật. Đôi khi, vì hoàn cảnh xô đẩy, vì thực tế xã hội quá phũ phàng mà con người phải ngậm ngùi chấp nhận từ bỏ những điều mà bản thân hằng ao ước.

Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy
Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy
Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy
Sự nghiệp

Cung Hoàng đạo luôn khiến người khác phát bực vì là “thánh trì hoãn”, đụng đâu bỏ đấy. Lề mề, hay chần chừ và có xu hướng trì hoãn mọi việc là nhược điểm chí mạng của những cung hoàng đạo này.

Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021: Thiên Bình trên đỉnh của sự nghiệp
Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021: Thiên Bình trên đỉnh của sự nghiệp
Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021: Thiên Bình trên đỉnh của sự nghiệp
Sự nghiệp

Top cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến tháng 4/2021 dự báo những người nhận được may mắn trong công việc và cuộc sống. Chúng ta cần nắm bắt các cơ hội phát triển để thăng tiến và có tài lộc đại phú đại quý.

Back to top