Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-12-2022

Nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Nghề nghiệp phù hợp với cung hoàng đạo của bạn là gì? Nghề nghiệp bạn đang làm thực sự phù hợp với bạn? Hãy xem những gợi ý nghề nghiệp 12 cung hoàng đạo có gì nhé.

Xem thêm

nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Bạn đang băn khoăn trước vô vàn ngành học gắn với nghề nghiệp tương lai hay đang mong muốn thay đổi công việc hiện tại? Dấu hiệu cung hoàng đạo có thể sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích để tìm một công việc phù hợp với lối sống và tính cách của mình.

Chiêm tinh học có những nghiên cứu lâu dài và tương đối chính xác về tính cách, sở thích, xu hướng giao tiếp, thiên hướng nghệ thuật… của một người dưới ảnh hưởng của vị trí các chòm sao khi sinh ra.

Thế nên, nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo có thể giúp bạn khám phá chính mình, từ đó tìm ra nghề nghiệp phù hợp nhất. Không những vậy, việc thấu hiểu tính cách của bản thân còn hỗ trợ bạn phát huy tối đa điểm mạnh, cải thiện điểm yếu để vững bước hơn trên con đường sự nghiệp.

Bạch Dương

nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Nhanh nhẹn và bốc đồng là những từ ám chỉ Bạch Dương. Bạch dương có xu hướng quá nhiệt tình về mọi thứ. Vì vậy nghề nghiệp liên quan đến chiến đấu là một gợi ý không tồi. Họ cũng là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, công đoàn cũng là nơi làm việc lý tưởng cho họ. Cân nhắc về tinh thần ưa mạo hiểm của họ, Bạch dương cũng rất thích hợp làm doanh nhân.

Họ cũng khả năng tham gia các bộ môn thể thao như leo núi vì sự yêu thích thử thách thể chất của bản thân. Bạch dương thường nguyên tắc và máy móc, nhiều Bạch dương đã thành công trong ngành công nghiệp ô tô. Sự nhạy cảm của họ cũng là gợi ý hoàn hảo cho ngành y.

Kim Ngưu

nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Kim ngưu hơi chậm chạp và thận trọng ở mọi thứ. Mặc dù tính cách này đôi lúc gây khó chịu nhưng rất hữu ích trong một số trường hợp. Kim ngưu rất thích hợp  với vị trí một nhân viên ngân hàng, nhân viên tài chính hay một công chức nhà nước. Ca hát và nhảy múa cũng là lựa chọn hay cho những Kim ngưu có thiên hướng nghệ thuật.

Tuy biểu diễn trước đám đông không phải sở thích của Kim ngưu, nhưng bất cứ ngành nghề nào liên quan đến nghệ thuật đều thu hút họ. Kim ngưu giỏi kiến trúc, buôn bán trang sức. Theo nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu có thể trở thành nhà văn, thậm chí là người mẫu. Họ cũng có thể làm tốt các công việc liên quan đến ngành nông nghiệp.

Song Tử

nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Dí dỏm và nói năng lưu loát là điểm mạnh của Song tử. Họ bẩm sinh là những người hóm hỉnh, rất phù hợp khi đứng trước sóng truyền hình hay trở thành phát thanh viên, phóng viên. Họ cũng rất phù hợp trở thành những chuyên gia Marketing hay làm tại những đại lý du lịch.

Chòm sao này có năng khiếu thiên về ngôn ngữ và có thể trở thành những nhà ngôn ngữ học, giáo viên và giảng viên rất tuyệt vời. Báo chí và quảng cáo cũng là những nghề nghiệp phù hợp với cung Song tử.

Cự Giải

nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Cự giải nhạy cảm và nhút nhát, được trời phú cho trí tưởng tượng dồi dào vì vậy những nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật rất phù hợp với họ. Vẽ tranh và quảng cáo là những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Mặc dù Song tử có tính cách hướng nội, nhưng họ lại làm tốt các công việc như Marketing, buôn bán và thương mại, đặc biệt là xuất nhập khẩu.

Nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo cho hay “Những chú cua” có tính cách chậm chạp lúc đầu nhưng sẽ ổn định sự nghiệp ở độ tuổi 30. Vì vậy Song tử có rất ít thời gian để ổn định công việc mà họ cho là phù hợp với mình.

Sư Tử

nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Là nhà lãnh đạo bẩm sinh, nên Sư tử rất phù hợp với những ngành nghề cao cấp. Nghề nghiệp phù hợp trong lĩnh vực ngoại giao giúp họ có khả năng thành công cao nhất. Mạnh mẽ và lịch thiệp, cung hoàng đạo uy nghiêm này có thể ban phát ân huệ, nhưng không khéo léo khi phải nhận ân huệ từ người khác.

Chừng nào họ còn ở vị trí quyền lực, Sư tử sẽ là những nhà lãnh đạo gương mẫu, truyền cảm hứng và thúc đẩy những người theo sau họ cố gắng hết sức. Chủ tịch của các công ty, giám đốc và quản lý tài chính là những mục tiêu mà Sư tử phải nhắm tới.

Xử Nữ

nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Với tính cách tỉ mỉ, gọn gàng, Xử nữ phù hợp với những công việc đòi hỏi tính chính xác cao. Họ cần cù và thường xuyên tham công tiếc việc. Họ có thể không có nhiều tham vọng, nhưng họ vẫn làm tốt trong các lĩnh vực như bán hàng.

Tuy nhiên, trong lĩnh vực khoa học, Xử nữ tìm thấy môi trường thích hợp với họ. Họ xuất sắc trong các ngành nghề như kỹ thuật và y học. Nông nghiệp và làm vườn có thể là một lựa chọn cho những người thích hoạt động ngoài trời.

Thiên Bình

nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Duyên dáng, công bằng và dễ gần, Thiên bình giao tiếp tốt với tất cả mọi người. Luật pháp, tiếp thị, kinh doanh hàng hóa hay thậm chí là cơ khí là những ngành nghề phù hợp mà họ nổi trội. Biển có sức hấp dẫn đối với họ, và nghề nghiệp trong ngành hàng hải cũng có thể là điều họ đang tìm kiếm.

Bọ Cạp

nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Đam mê, luôn tự hào về bản thân. Bọ Cạp luôn tự tin cam kết với bất kỳ ngành nghề nào họ đảm nhận. Họ phù hợp với những ngành nghề đòi hỏi sự đơn độc, cống hiến và có sự tham gia đầy đủ. Bác sĩ phẫu thuật có thể là lựa chọn tốt với bọ cạp hay bất cứ nghề nghiệp liên quan đến ngành y.

Vì họ rất trung thành nên rất phù hợp với ngành nghề như quân đội và hải quân. Bọ Cạp cũng sở hữu đầu óc sắc sảo và nên theo đuổi ngành báo chí điều tra.

Nhân Mã

nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Tuy hơi vụng về nhưng rất đáng yêu và tài năng, Nhân mã sở hữu sự tinh tế để trở thành diễn viên. Họ thích xuất hiện trước đám đông nên diễn xuất là một lựa chọn phù hợp. Nhân Mã cũng có thể thử sức ở các lĩnh vực tôn giáo và chính trị.

Cung thủ của 12 cung hoàng đạo yêu thích hoạt động ngoài trời và hoạt động thể chất, thường trở thành vận động viên hoặc tham gia một số hoạt động liên quan đến thể thao. Nhân Mã là một người rất thân thiện và yêu thích công việc cho phép họ tương tác với mọi người.

Ma Kết

nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Tiết kiệm và chăm chỉ, kiên định là tính cách nổi trội của Ma kết. Ma Kết có thể không phải là những người rất nổi tiếng. Nhưng họ có giá trị vàng đối với các nhà tuyển dụng. Mỗi nghề nghiệp đều có một vị trí dành cho người thận trọng. Ma kết làm tốt trong hầu hết các ngành nghề.

Đặc biệt khuyến khích các công việc kết nối với nông nghiệp, lâm nghiệp, giáo dục và sinh học. Họ rất giỏi làm kế toán và sẽ chăm sóc tốt tiền của bạn như chính họ làm.

Bảo Bình

nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Đây là cung hoàng đạo khá vất vả trong việc chọn nghề nghiệp phù hợp. Sở hữu một trí tuệ vượt trội, Bảo bình có xu hướng làm những công việc họ thích. Họ ghét đi theo con đường đã sắp đặt và thích những công việc mà hầu hết mọi người khá e dè.

Nghề nghiệp đặc biệt sẽ luôn thu hút họ. Đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy nhiều người cung Bảo bình trong ngành kỹ thuật hàng hải, hàng không, lặn biển sâu và nghiên cứu khoa học, các lĩnh vực về bệnh hiếm gặp và các bệnh hiểm nghềo. Vẽ tranh và viết cũng là thế mạnh nổi trội của Bảo bình.

Song Ngư

nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Song Ngư mơ mộng, nhạy cảm và giàu trí tưởng tượng. Nghệ thuật và âm nhạc là hoàn hảo cho những Song ngư nhẹ nhàng Vì họ bộc lộ được sự sáng tạo của mình. Tuy nhiên những điều huyền bí như chiêm tinh học và khoa học huyền bí cũng thu hút Song ngư.

Diễn xuất, điêu khắc và hội họa cũng là những nghề nghiệp phù hợp mà họ nổi trội. Đây là cung có dấu hiệu của nước, bạn có thể thấy họ liên quan đến ngành nghề về biển hoặc một số hoạt động đi biển.

Trên đây là những kiến thức thú vị về nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo mà Tử Vi Số gửi gắm đến cho quý độc giả. Đừng quên theo dõi và ủng hộ chúng tôi trên fanpage Tuviso.com nữa nhé! Chúc bạn sẽ có một ngày mới may mắn và tràn đầy niềm vui!

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao: Mùa Ma Kết khép lại năm cũ, mở ra chương mới cuộc đời
Tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao: Mùa Ma Kết khép lại năm cũ, mở ra chương mới cuộc đời
Tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao: Mùa Ma Kết khép lại năm cũ, mở ra chương mới cuộc đời
12 cung hoàng đạo

Tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao chịu ảnh hưởng sâu sắc từ mùa Ma Kết. Đây là cung hoàng đạo được cai trị bởi sao Thổ, hành tinh của sự kỷ luật, tính nghiêm túc và làm việc hết mình.

Back to top