Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Nghề nghiệp lý tưởng 2020 của 12 cung hoàng đạo (P6)

Nghề nghiệp lý tưởng 2020 của 12 cung hoàng đạo là gì? Tố chất bẩm sinh của mỗi người khi sinh ra dưới các chòm sao có ảnh hưởng thế nào đến xu hướng chọn nghề nghiệp? Cùng Tuviso tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2): Thiên tài lập dị

Aquarians là hiện thân của sự thật và tinh thần tự do. Nhưng đừng nhầm những phẩm chất này với những người làm việc lơ đãng. Bảo Bình rất chăm chỉ và thường vượt ra khỏi lối mòn. Bảo Bình sẽ giải quyết một dự án vào giữa đêm nếu đang mất ngủ. Hôm sau, Bảo Bình sẽ dành ra nửa ngày để ngủ bù sau khi đã xong việc.

Bảo Bình là người hòa đồng nhưng cũng là một người cô độc. Sự mâu thuẫn trong chính bản thân của Bảo Bình có thể là một thế mạnh. Nó khiến Bảo Bình thành thạo trong việc xử lý các công việc theo nhóm cũng như làm việc độc lập. Bảo Bình có xu hướng đưa ra những ý tưởng “lập dị” trước khi được nhìn nhận là “xuất sắc”. Các phương pháp của Bảo Bình có thể khác thường. Do đó, chỉ những người hiểu được giá trị của thương hiệu cá nhân mới có thể đánh giá đúng đắn về khả năng của Bảo Bình.

Nghề nghiệp lý tưởng 2020 cung Bảo Bình là gì? Làm trong lĩnh vực khoa học hoặc công nghệ rất thích hợp với Bảo Bình. Nếu Bảo Bình có thể khám phá các lý thuyết hoặc ứng dụng mới. Bên cạnh đó, thiết kế đồ họa hoặc nhiếp ảnh, và thậm chí quản lý dự án cũng là những công việc mà Bảo Bình phát huy được sở trường. Bảo Bình cũng là một doanh nhân thiên bẩm hoặc nhà thầu độc lập. Đôi khi Bảo Bình sẽ đi ngược lại với văn hóa công ty và làm việc tốt nhất theo lịch trình riêng.

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3): Đem yêu thương lan toả

Song Ngư linh hoạt như cá gặp nước khi ở trong môi trường công việc. Song Ngư không quan tâm đến việc chứng minh bản thân với người khác. Điều mà Song Ngư bận tâm nhất là: Liệu mình đã làm hết khả năng hay chưa? Song Ngư có thể thích ứng với nhiều ngành nghề khác nhau. Với khả năng ứng biến linh hoạt, Song Ngư có một danh sách dài các công việc có thể xem xét.

Nhưng xét đến tâm hồn nhạy cảm và khả năng hàn gắn tinh thần của Song Ngư. Thì Song Ngư sẽ hạnh phúc nhất khi Song Ngư tìm được một công việc làm dịu trái tim mình. Song Ngư là người giàu lòng trắc ẩn và có trực giác nhạy cảm. Những phẩm chất đó giúp Song Ngư thể hiện tuyệt vời trong các lĩnh vực vừa chữa bệnh vừa phục hồi. Ví dụ điển hình nhất là nghệ thuật và y học.

Nghề nghiệp lý tưởng 2020 cung Song Ngư là gì? Những nghề nghiệp liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Nơi Song Ngư có thể chữa lành vết thương cho người khác, là một sự phù hợp lý tưởng. Hãy nghĩ đến việc trở thành y tá, bác sĩ, nhà trị liệu vật lý, nhà tâm lý học, v.v … Song Ngư cũng phát triển mạnh trong nghệ thuật, như khiêu vũ và âm nhạc. Song Ngư có thể kết hợp những đặc điểm này. Chẳng hạn như trở thành một nhà trị liệu kiêm hoạ sĩ hoặc làm việc trong các chương trình nghệ thuật giúp thanh thiếu niên gặp khó khăn.

Xem thêm: Các chòm sao lên sếp. Những chòm sao có số lên ‘sếp’ từ khi còn trẻ

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top