Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-09-2022

Ngày xui tháng 7 âm lịch của 12 con giáp: Tiểu nhân hãm hại, tài lộc lụi bại

Ngày xui tháng 7 âm lịch của 12 con giáp là những ngày tương hại với bạn, nó đem đến một ngày xui xẻo, hay gặp rủi ro, bị người khác hãm hại, làm gì cũng không thành. 

Xem thêm

ngày xui tháng 7 âm lịch của 12 con giáp

Ngày xui tháng 7 âm lịch của 12 con giáp

Ngày xui tháng 7 âm lịch của 12 con giáp là những ngày tương hại với bạn, nó đem đến một ngày xui xẻo, hay gặp rủi ro, bị người khác hãm hại, làm gì cũng không thành. 

Trong bài viết này mới các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu về top ngày xui rủi tháng 7 âm lịch để biết thêm chi tiết.

Tuổi Tý - Tuổi Mùi

Ngày tương hại của tuổi Tý là các ngày Mùi trong tháng, bao gồm ngày 8/7 (15/8 dương lịch), 20/7 (27/8 dương lịch).

Ngày tương hại của tuổi Mùi là các ngày Tý trong tháng, bao gồm ngày 1/7 (8/8 dương lịch), 13/7 (20/8 dương lịch), 25/7 (1/9 dương lịch)

Tử vi số dự báo Tý - Mùi tương hại, những ngày này hai bạn dễ nóng nảy, gặp khó khăn trong cuộc sống. Tử vi ngày dự báo dễ gặp tiểu nhân, hay thay đổi công việc và khiến cho bản thân xa cách với mọi người.

Tuổi Tý nên đề phòng họ hàng hãm hại, xa cách, bị liên lụy mà công độc và không có chỗ dựa. Dễ xảy ra xô xát, va chạm và các thương tật bất ngờ.

Tuổi Mùi được dự báo là chịu ảnh hưởng, làn da có nhiều vấn đề. Bên cạnh đó là phù thũng, tim có vấn đề. Bên cạnh đó tuổi Mùi còn gặp bất lợi về hệ bài tiết của mình.

Tuổi Sửu - Tuổi Ngọ

Ngày tương hại của tuổi Sửu là các ngày Ngọ trong tháng: 7/7 (14/8 dương lịch), 19/7 (13/8 dương lịch).

Ngày tương hại của tuổi Ngọ là các ngày Sửu trong tháng: 2/7 (9/8 dương lịch), 14/7 (21/8 dương lịch), 26/7 (2/9 dương lịch).

Ngày xui tháng 7 âm lịch của 12 con giáp dự báo vào ngày này thì tính nhẫn nại kém, dễ tức giận. Tuổi Sửu và tuổi Mùi thường xuyên gặp khó khăn, tâm hồn treo ngược cành cây và ảnh hưởng đến bản thân bạn. Chú ý hãy cẩn thận tránh xảy ra các xô xát, kiện cáo, tranh chấp.

Tử vi tuổi Sửu dự báo vào các ngày xui rủi, bạn sẽ dễ gặp các vấn đề xương cốt, phổi bất lợi. Chú ý hạn chế ra ngoài trong tháng 7, nên cẩn thận các vấn đề về dịch bệnh Covid trong tháng tháng này.

Tử vi tuổi Ngọ cũng khuyên bản thân bạn nên cẩn thận các vấn đề về tim và máu trong các ngày này. Cẩn thận các vấn đề kiện cáo tranh chấp dẫn đến tăng xông, cao huyết áp.

Tuổi Dần - Tuổi Tị

Ngày tương hại của tuổi Dần là các ngày Tị trong tháng: 6/7 (13/8 dương lịch), 18/7 (14/8 dương lịch), 30/7 (6/9 dương lịch).

Ngày tương hại của tuổi Tị là các ngày Dần trong tháng: 3/7 (10/8 dương lịch), 15/7 (22/8 dương lịch), 27/7 (3/9 dương lịch).

Ngày xui tháng 7 âm lịch của 12 con giáp dự báo những ngày kể trên là những ngày khó khăn đối với người tuổi Dần và tuổi Tị. Sự ảnh hưởng này khiến cho các bạn dễ gặp tranh chấp quyền lực và hiếu thắng ưa tranh cãi. Điều này đã khiến cho các mối quan hệ và tài vận của bạn đi xuống.

Tử vi tuổi Dần dự báo vào các ngày Tị, tuổi Dần sẽ khó khăn, dễ bị kích thích mà tỏ thái độ không đúng mức. Dù rắc túc trí đa mưu nhưng lại khó lòng thành công, làm việc có ít thuận lợi.

Ngược lại đối với tuổi Tị vào các ngày dần cũng vậy, bạn biết đầu cơ, nắm quyền uy, thích học theo người khác nhưng tham lam keo kiệt. Đến cuối cùng cũng không thể đạt được nhiều lợi ích gì mà còn ảnh hưởng đến các mối quan hệ khác nữa.

Tuổi Thân - tuổi Hợi

Ngày tương hại của tuổi Thân là các ngày Hợi trong tháng: bao gồm ngày 12/7 (19/8 dương lịch), 24/7 (31/8 dương lịch)

Ngày tương hại của tuổi Hợi là các ngày Thân trong tháng: bao gồm ngày 9/7 (16/8 dương lịch), 21/7 (28/8 dương lịch).

Ngày xui tháng 7 âm lịch của 12 con giáp dự báo tuổi Thân và tuổi Hợi gặp nhiều thị phi vô ơn, phạm tiểu nhân, thuộc Dịch Mã hại, ảnh hưởng nhiều đến bản thân hai tuổi này.

Theo dự báo, tuổi Thân trong các ngày tương hại nên chú ý đến làn da của mình, các vấn đề xương cốt và phổi cũng có vấn đề không tốt.

Mặt khác đối với người tuổi Hợi, cục diện các ngày tương hại ảnh hưởng khiến cho tay chân thường xuyên đau nhức. Lời khuyên là bạn nên vận động. Tránh các đồ uống có cồn, hạn chế các chất kích thích, dầu mỡ mà ảnh hưởng không tốt đến gan thận của mình.

Tuổi Mão - tuổi Thìn

Ngày tương hại của tuổi Mão là các ngày Thìn trong tháng: 5/7 (12/8 dương lịch), 17/7 (13/8 dương lịch), 29/7 (5/9 dương lịch).

Ngày tương hại của tuổi Thìn là các ngày Mão trong tháng: 4/7 (11/8 dương lịch), 16/7 (23/8 dương lịch), 28/7 (4/9 dương lịch).

Tử vi dự báo vào các ngày tương hại, cuộc sống của người tuổi Mão và tuổi Thìn gặp nhiều khó khăn, tổn thương cực lớn. Các mối quan hệ vào các ngày này không được ổn định, bị bạn bè liên lụy nhiều.

Ngày xui tháng 7 âm lịch của 12 con giáp dự báo tuổi Thìn và tuổi Mão gặp anh em vô duyên, không ai giúp đỡ, bị người khác lấy ơn báo ơn. 

Người tuổi Thìn trong những ngày này chú ý làn da thường không tốt, bị khô da, hạn chế ngồi trong phòng điều hòa nhiều giờ. 

Bên cạnh đó, tuổi Mão thì nên cẩn thận tay chân có thể gặp vấn đề, thắt lưng không tốt, gặp nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe thân thể.

Tuổi Dậu - tuổi Tuất

Xem ngày tốt xấu dự báo ngày tương hại của tuổi Dậu là các ngày Tuất trong tháng: bao gồm ngày 11/7 (18/8 dương lịch), 23/7 (30/8 dương lịch)

Ngày tương hại của tuổi Tuất là các ngày Dậu trong tháng:  bao gồm ngày 12/7 (17/8 dương lịch), 22/7 (29/8 dương lịch)

Tử vi dự báo trong những ngày này tuổi Dậu và tuổi Tuất gặp vấn đề, bạn bè liên lụy, hãm hại, hay bị người Thân hãm hại cho nên ảnh hưởng nhiều đến bản thân bạn cũng như các vấn đề trong công việc.

Tử vi tuổi Dậu dự báo chú ý đến các vấn đề về phổi, xương cốt gặp vấn đề. Tử vi hàng ngày khuyên tuổi Dậu hạn chế ra ngoài vào những ngày tương hại để tránh ảnh hưởng không tốt đến cơ thể của mình.

Tử vi tuổi Tuất được dự báo là có các vấn đề về tim mạch, máu xấu. Tuổi Tuất nên chăm chỉ tập luyện thể dục, tránh đi ra ngoài, không tranh chấp mâu thuẫn.

Kết luận

Trên đây là Ngày xui tháng 7 âm lịch của 12 con giáp hy vọng bài viết sẽ bổ ích cho các bạn về tháng mới, cũng là dự báo cho tình hình của bạn để có những lựa chọn thích hợp hơn.

Tử Vi Số mong rằng bạn sẽ sớm nhìn nhận ra vấn đề và nhanh chóng xử lý ổn thỏa. Chúc mọi người sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong tháng mới này!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Ngày đẹp

Theo phong tục, từ trước tới nay người Việt Nam thường kén ngày lành tháng tốt để xuất hành, động thổ, đổ bê tông mái, cất nóc, nhập trạch, khai trương, ăn hỏi, rước dâu, ký hợp đồng, hộ liệm, di quan, phá nấm, nhập phủ (hạ huyệt)v.v. Trước là trọn vẹn niềm tin về tâm linh, sau là yên tâm tư tưởng để tiến hành công việc.

Back to top