Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Ngày tốt Nhập Trạch tháng 11 năm 2019, rinh của cải về nhà

Ngày tốt nhập trạch tháng 11 năm 2019 để vạn sự may mắn cát lành. Nhập Trạch đánh dấu một giai đoạn mới trong cuộc sống của chúng ta.

Xem thêm

Ngày tốt Nhập Trạch tháng 11 năm 2019 có tất cả 7 ngày. 

Ngày 2 tháng 11 năm 2019, âm lịch là ngày 6 tháng 10. Ngày này xung tuổi Dậu (Đinh Dậu), hướng sát Tây. Phàm những tuổi Xung thì không nên chọn ngày này để nhập trạch. Và cần tránh hướng Tây nếu tiến hành nhập trạch, chuyển nhà thì sẽ thuận. 

Ngày 5 tháng 11 năm 2019, âm lịch là ngày 9 tháng 10. Ngày này xung tuổi Tý (Canh Tý), hướng sát Bắc. Phàm những tuổi Xung thì không nên chọn ngày này để nhập trạch. Và cần tránh hướng Bắc nếu tiến hành nhập trạch, chuyển nhà thì sẽ thuận. 

Ngày 11 tháng 11 năm 2019, âm lịch là ngày 15 tháng 10. Ngày này xung tuổi Ngọ (Bính Ngọ), hướng sát Nam. Phàm những tuổi Xung thì không nên chọn ngày này để nhập trạch. Và cần tránh hướng Nam nếu tiến hành nhập trạch, chuyển nhà thì sẽ thuận. 

Ngày tốt Nhập Trạch tháng 11 năm 2019 cần tránh hướng sát và tuổi xung trong ngày. 

Ngày 13 tháng 11 năm 2019, âm lịch là ngày 17 tháng 10. Ngày này xung tuổi Thân (Mậu Thân), hướng sát Bắc. Phàm những tuổi Xung thì không nên chọn ngày này để nhập trạch. Và cần tránh hướng Bắc nếu tiến hành nhập trạch, chuyển nhà thì sẽ thuận. 

Ngày 14 tháng 11 năm 2019, âm lịch là ngày 18 tháng 10. Ngày này xung tuổi Dậu (Kỷ Dậu), hướng sát Tây. Phàm những tuổi Xung thì không nên chọn ngày này để nhập trạch. Và cần tránh hướng Tây nếu tiến hành nhập trạch, chuyển nhà thì sẽ thuận. 

Ngày 25 tháng 11 năm 2019, âm lịch là ngày 29 tháng 10. Ngày này xung tuổi Thân (Canh Thân), hướng sát Bắc. Phàm những tuổi Xung thì không nên chọn ngày này để nhập trạch. Và cần tránh hướng Bắc nếu tiến hành nhập trạch, chuyển nhà thì sẽ thuận. 

Ngày 26 tháng 11 năm 2019, âm lịch là ngày 1 tháng 11. Ngày này xung tuổi Dậu (Tân Dậu), hướng sát Tây. Phàm những tuổi Xung thì không nên chọn ngày này để nhập trạch. Và cần tránh hướng Tây nếu tiến hành nhập trạch, chuyển nhà thì sẽ thuận. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Giải mã bí ẩn tuổi tương xung trong Lịch Vạn Niên, cách chọn ngày phát đạt
Giải mã bí ẩn tuổi tương xung trong Lịch Vạn Niên, cách chọn ngày phát đạt
Giải mã bí ẩn tuổi tương xung trong Lịch Vạn Niên, cách chọn ngày phát đạt
Xem ngày tốt xấu

Trong mỗi dịp trọng đại hay làm việc gì đó thì con người đều đi xem ngày tốt xấu. Qua đó, bạn có thể biết được tuổi xung khắc với ngày và các ý nghĩa đằng sau ngày đó. Mười hai địa chi và mười thiên can luôn có mối quan hệ tương khắc, tương hợp với nhau. Do đó việc giải mã được bí ẩn tuổi tương xung tương khắc và chọn ngày phát đạt là điều mà ai cũng mong muốn.

Back to top