Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 19-04-2021

Ngày mùng 7 tháng giêng – Ngày hoàng đạo để sinh ra

Xem thêm

Mỗi người  đều có một ngày sinh nhật, mỗi ngày sinh lại có một số phận riêng. Nhưng nếu để chọn ra một ngày tốt nhất để sinh ra thì thiết nghĩ chính là ngày mùng 7 tháng giêng. Nó được xem như một ngày hoàng đạo thật tốt để chào đón một sinh linh. Ngày này một người sinh ra đều có thể có cuộc sống tốt đẹp, trí tuệ thông minh, là một ngày thật tốt.

Vậy ngày mùng 7 tháng giêng là ngày như thế nào, có những ý nghĩa gì mà lại tốt để sinh ra như thế. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Ngày mùng 7 tháng giêng

Ngày mùng 7 còn được gọi là tiết Nhân thắng, tiết Nhân khánh. Đây là một ngày hội theo nhân gian, nó được biết đến là một ngày tốt. Các bé sinh vào ngày này sẽ được hưởng nhiều phúc lộc do trường khí tốt đẹp của tiết Nhân thắng và tiết Nhân khánh mang lại

Theo truyền thuyết dân gian, thời xa xưa có ba vị thần tiên cùng đi đến một thôn trang làm khác lúc đó chưa hề sinh ra là con người hoàn chỉnh. Họ được nhiệt tình đối đãi, cung kính và tôn thờ. Do vậy để cảm tạ sự đối đãi đó, sau đó cho biết con người thì có thất khiếu là miệng, hai mắt, hai tai, hai mũi. Sau đó đó người ta mới biết và bắt đầu tạc hình mắt mũi miệng tai. Như vậy mới có sự sinh ra này.

Mỗi con người được sinh ra là một điều may mắn. Nhưng theo truyền thuyết thì ngày mùng 7 tháng giêng chính là ngày mà chúng ta được hình thành, được tạo nên có mắt có miệng. Được nghe được nói. Mỗi sinh mạng đều đáng quý, và trong cuộc sống thì sinh ngày nào không phải quan trọng nhất. Mà là cách chúng ta đối xử với cuộc đời để làm sao có thể sống tốt với chính bản thân mình. 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top