Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 12-05-2021

Ngày may mắn tuổi Tuất 2020 - Ngày 28 thuận lợi kinh doanh

Xem thêm

Những ngày may mắn tuổi Tuất 2020 nói riêng và đối với các tuổi là một trong những điều thuận lợi cho bạn phát triển công việc, cuộc sống. Trường khí tích cực trong ngày hôm đó của bạn sẽ giúp cho chúng ta nhận được nhiều sự may mắn, thuận lợi hơn.

ngày may mắn tuổi tuất 2020

Ngày may mắn tuổi Tuất 2020

Tuổi Tuất gặp ngày 7 âm lịch: Ngày này chủ nam nữ thân thể khỏe mạnh, số trường thọ, bệnh tật vặt vãnh không thể làm hại đến bạn. Ngày này thuận lợi cho phú quý vinh quanh, mệnh có tài phú, quý nhân trợ giúp.

Tuổi Tuất gặp ngày 28: Trong các ngày may mắn tuổi Tuất 2020 thì không thể quên ngày 28. Ngày này có tác dụng trợ giúp, phú quý thông minh. Trường khí của ngày giúp cho bạn có tài trí, quyền vị, được người khác yêu thích.

Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Tổng quát

Người tuổi Tuất tính tình cương trực, trọng nghĩa khí, là người đáng tin, là kẻ kính nghiệp. Người này có tấm lòng gan dạ, ý chí phấn đấu kiên cường. Họ là kẻ thông minh, thẳng thắn, nhạy bén và có nhiều tham vọng. Tính cách nổi bật của người tuổi Tuất là sự nhiệt tình, hay tiêu phí, táo bạo.

Nữ tuổi Tuất là người giàu có mị lực, có thể thu hút người khác. Tuy nhiên họ không thích hư vinh, đôi khi thiếu tự tin và không có tính nhẫn nại cao. Tính cách này ảnh hưởng đến vận thế và khiến chúng ta gặp một số khó khăn.

Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Năm nay vận thế không quá tốt đối với người tuổi Tuất, bạn cần phải bình tĩnh đối mặt với các vấn đề. Có một số sự suy sụp, trở ngại hay các thất bại khiến chúng ta mệt mỏi. Bạn cần phải biết vượt lên hoàn cảnh, trong nghịch cảnh tìm cách đứng lên, bởi lẽ thất bại là mẹ thành công, hãy cố gắng hết mình.

Một cách hay ho là dựa vào ngày may mắn tuổi Tuất 2020 sẽ giúp cho chúng ta thực hiện nhiều kế hoạch một cách suôn sẻ và trôi chảy.

Sự nghiệp

Sự nghiệp cần phải cẩn thận nhưng cần cải tiến trong lối suy nghĩ. Nên tích cực hợp tác, phát triển với người khác chứ không nên bảo thủ những tư tưởng đã lỗi thời. Người tuổi Tuất có nhiều khả năng muốn thay đổi công việc. Chỉ là bạn nên suy nghĩ đối với công việc và đam mê của mình. Nếu có thể, hãy chuyển công tác vào ngày may mắn tuổi Tuất 2020 là vào các ngày 16, 28. Như vậy, cũng có thể tạo thành tin tức tốt, giúp cho bạn thuận lợi hơn ở thời gian phía sau khi đổi việc.

Nhân duyên

Tuổi Tuất đề phòng có kẻ thứ ba xuất hiện. Một số vấn đề như ngoại tình, bị người khác dèm pha có thể xảy ra. Chúng ta cần giữ vững bản thân trước những cạm bẫy mà kẻ thứ ba gây ra. Hơn nữa, bạn nên dành những ngày may mắn tuổi Tuất 2020 để hẹn hò, hâm nóng tình cảm. Những buổi du lịch, trò chuyện chỉ có hai người cũng giúp bạn thêm hiểu đối phương hơn, đồng thời có thể giải trừ những nghi ngờ không đáng có.

Người tuổi Tuất nên chọn kết hôn với những người thuộc các tuổi Dần, Mão, Ngọ. Hạn chế tìm yêu và lấy những người tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Dậu.

Tài vận

Năm 2020 là một năm tài vận không quá lý tưởng đối với người tuổi Tuất. Bạn nên tìm cách hạn chế các chi tiêu lãng phí và học cách quản lý tài sản của mình. Vạn sự tùy duyên, được mất tại người. Tuy nhiên người tuổi Tuất nên chú ý suy nghĩ kỹ trước các quyết định của bản thân. Bạn cần phải lưu ý hạn chế đầu tư các hạng mục lớn, cũng tránh chừng bị lôi kéo sâu vào những dự án nguy hiểm, ảnh hưởng đến tiền bạc của mình.

Sức khỏe

Năm nay tuổi Tuất thường xuyên thấy mệt mỏi, cần phải tích cực rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng của bản thân. Năm 2020 bạn có vấn đề với hệ hấp, chân tay hay bị thương. Do vậy nên cẩn thận đi lại, di chuyển. Đặc biệt các chuyến đi xa, du ngoại cần chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa..

Trên đây là thông tin ngày may mắn tuổi Tuất 2020 cũng như những thuận lợi khó khăn trong vận trình năm nay của tuổi Tuất. Bạn có thể thông qua đó để tìm kiếm cho những những cơ hội, phương án phát triển bản thân, đáp ứng được các nhu cầu của bản thân đối với cuộc sống.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top