Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 12-05-2021

Ngày may mắn tuổi Mão 2020: Đổi vận ngày cát, ấm no một đời

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão năm 2020 sẽ gặp may mắn thuận lợi nhưng phạm phá Thái Tuế, gặp Thiên Ấn tinh nên người tuổi Mão cần chú ý, sự nghiệp có thể xuất hiện tai họa ngầm. Một trong những phương pháp cải mệnh hiệu quả đó là chọn ngày may mắn để tiến hành việc lớn, hỗ trợ thêm phúc khí cho bản mệnh.

ngày may mắn tuổi mão 2020

Mời độc giả tham khảo bài viết dưới đây của Tử Vi Số để khám phá ngày may mắn tuổi Mão 2020 giúp mệnh chủ thêm thuận lợi, vạn sự hanh thông.

Ngày may mắn tuổi Mão 2020

Tuổi Mão gặp ngày 26 Âm lịch: Bạn là người thông minh nhanh nhẹn, vận mệnh không phú thì quý. Người này có khả năng làm việc xuất sắc, nổi trội nên cả đời không lo lắng tiền tài. Hậu vận tốt đẹp, sống lâu trăm tuổi. 

Người tuổi Mão gặp ngày 27 Âm lịch: Mệnh chủ tinh anh, hiếu học, trí thông minh vô cùng vượt trội. Người này dựa vào đầu óc để làm giàu, rạng danh gia tộc. Sau khi kết hôn thì thuận vợ thuận chồng, tài lợi song hành.

Người tuổi Mão gặp ngày 29 Âm lịch: Đây là ngày cát, nam mạng thì bảnh bao, sáng sủa lại có chí dựng nghiệp lớn. Nữ mạng thì hiền lương thục đức, một tay quản việc gia đình. Gặp ngày này thì may mắn trùng phùng, cuộc sống cát lành. 

ngày may mắn tuổi mão 2020

Tử vi người tuổi Mão 2020

Tính cách

Ưu điểm về cá tính của tuổi Mão cũng rất nhiều, như là sự nhanh nhẹn và điềm tĩnh, sự suy nghĩ kỹ lưỡng được xem là nổi bật nhất, dù là việc đó lớn hay nhỏ thì cũng phải có sự tính toán chi tiết mới được, nếu có bất kỳ sự phân vân nào thì họ sẽ không làm. Trên khuôn mặt của họ bạn chẳng bao giờ thấy được bất kỳ điều lo lắng cả. Những người có tính cách nhẹ nhàng và tao nhã sẽ ngay lập tức lọt vào mắt người Tuổi Mão, vì đa số người Tuổi Mão đều làm trong lĩnh vực nghệ thuật nên việc lịch sự là điều hấp dẫn, kể cả chính bản thân họ mỗi khi bước ra đường cũng phải chỉn chu mới được.

Vì sự hoạt bát nên dễ thân thiện với tất cả mọi người xung quanh, như gia đình – bạn bè – đồng nghiệp – người yêu. Trong các mối quan hệ họ không hề e thẹn mà lại luôn nói những lời chân thực, cùng với hành động tốt, nên sẽ dành được tình cảm của nhiều người. Mặc dù giao tiếp tốt và quan hệ rộng nhưng Tuổi Mão lại rất chung thủy, một khi đã yêu ai đó thì yêu rất nhiều, trong hôn nhân và gia đình thì họ lại càng chân trọng hơn nữa, vì với họ gia đình luôn đứng vị trí đầu tiên.

Mặc dù có nhiều ưu điểm song, người Tuổi Mão cũng có một số điểm tính cách chưa được tốt cho lắm. Đầu tiên đó là sự làm biếng, không muốn bản thân mình gặp với tình thế nguy hiểm, nên đời sống bình yên sẽ hợp với Tuổi Mão hơn là sự đấu tranh hoặc tranh giành. Ngoài ra Tuổi Mão cũng không thích người khác nặng lời hay bình phẩm về bản thân mình, mà giả sử như có điều này xảy ra thì họ cũng chẳng hề quan tâm, đây chỉ là sự thể hiện bên ngoài cho người khác không thấy được tính cách xấu của mình. Nhưng nội tâm bên trong thì hoàn toàn trái ngược, có thể khiến cho bản thân họ bị xuống tinh thần và thất bại ngay sau đó.

Tử vi 2020 tuổi Mão theo ngày sinh: Ngày Giáp khác biệt phá cách, ngày Mậu lùi một tiến mười
Tử vi 2020 tuổi Mão theo ngày sinh: Ngày Giáp khác biệt phá cách, ngày Mậu lùi một tiến mười
Tử vi 2020 tuổi Mão theo ngày sinh: Ngày Giáp khác biệt phá cách, ngày Mậu lùi một tiến mười

Tử vi 2020 tuổi Mão theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Mão để dự đoán hung cát trong năm 2020 cho bạn đọc. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết rõ thêm chi tiết!

Vận trình tổng quát

Tử vi tuổi Mão năm 2020 sẽ gặp may mắn thuận lợi nhưng phạm phá Thái Tuế, gặp Thiên Ấn tinh nên người tuổi Mão cần chú ý, sự nghiệp có thể xuất hiện tai họa ngầm. Bạn đạt được một thứ gì đó nhưng cũng sẽ mất đi một thứ khác. Năm 2020 tuổi mão cũng có vận đào hoa, gặp được nhân duyên tốt. Người đã kết hôn chú ý giữ gìn, dễ gặp vận đào hoa.

Đương nhiên Thái Tuế cũng kèm theo một số hung tinh, gây đến chuyện phiền toái, phá hoại. Đồng thời có thể có vạ miệng, ảnh hưởng nguy hiểm đến bản thân. Người tuổi Mão nên chú ý ở năm 2020 nên tuân thủ quy tắc, không cần quá tham lam sân si. Nếu không được thì ít mà mất lại nhiều. Vì tuổi Mão phạm hình Thái Tuế nên chú ý hạn chế đi đến vùng sông nước, tránh tai họa cho mình.

Sự nghiệp

Năm 2020, tử vi người tuổi Mão gặp được Canh Kim Chính Quan, Tý Thủy Thiên Ấn, Phá hình Thái Tuế. Thái Tuế Thiên Ấn nghiêng về sự nghiệp, học hành. Quan Ấn thích hợp cho học tập, tu luyện, thi cử, nhận chức, thăng chức. Cho nên sự nghiệp năm 2020 của người tuổi Mão đích thị không tồi. Nhưng vì phạm hình Thái Tuế nên cần chú ý.

Thái Tuế chứa Đào Hoa tinh, do vậy mà trong công việc cũng cần một số quy tắc ngầm mới có thể đạt được mục đích. Vì vậy người tuổi Mão cần chú ý giữ mình. Có thể sẽ đạt được thành công nhưng cũng kèm theo nhiều tai họa. Nên đi theo Văn Khúc tinh phía Tây Nam – chủ về ngũ hành thủy khai vận, Bạch Võ Khúc tinh phía Đông Nam – chủ về ngũ hành thủy khai vận.

ngày may mắn tuổi mão 2020

Tài vận

Năm 2020 tử vi tuổi Mão gặp được Canh Kim Chính Quan, Tý Thủy Thiên Ấn, Phá hình Thái Tuế. Thái Tuế Tý Thủy thiên về của cải, người tuổi Mão tài vận không tồi. Dễ được tăng lương, thăng chức. Năm nay gặp được quý nhân có lợi cho mình, có mẹ hỗ trợ thêm nhiều tài lộc hơn. Nhưng cũng có khi vì có nhiều tài vận trong công tác mà mang đến một số tai họa ngầm. Nên bản thân cần chú ý, dù phát tài cũng không thể hại mình.

Năm này sẽ kích hoạt vận khí tài vận của người tuổi Mão: Thất Xích phá quân ở trung cung phương, Nhị hắc bệnh phù ở chính nam phương. Chính nam phương dùng để khai vận ngũ hành Kim. Trung cung phương khai vận ngũ hành hỏa.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mão năm 2020 tình cảm gặp năm Canh Tý, Thái Tuế có vận Hồng Loan cùng với Hàm Trì đào hoa. Canh Kim Chính quan. Cho nên năm 202 người tuổi Mão có vận đào hoa vô cùng thịnh. Gặp được hai hoa đào trong năm. Gặp người thông minh có năng lực, khí chất. Nhưng còn có cả Hàm trì đào hoa, ý chỉ vận đào hoa ngắn ngủi. Xuất hiện dễ dàng nhưng khó quý trọng, hoặc là tình một đêm. Người có gia đình cần chú ý cẩn thận giữ mình, tránh đi sai đường. Nên hướng sao Bạch Tham Lang ở phía Đông Bắc, tứ lục sao Văn Khúc ở phía Tây Nam để ở hoặc làm việc sẽ có nhiều may mắn hơn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mão năm 2020 có sức khỏe của tuổi Mão năm nay dễ gặp tai họa ngầm. Chủ yếu do Thái Tuế phạm phá nên dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói. Người tuổi Mão địa chi Mão mộc hay bị thương. Hay bị bệnh tật, đau tim. Cũng không nên di chuyển đến nơi có sông nước, ẩm ướt để tránh tai họa. Năm nay chú ý các bệnh phong thấp, đau khớp. Không nên tham gia các hoạt động mạo hiểm. Không uống quá nhiều rượu dẫn đến ăn nói mất kiểm soát gây hoại xô xát, cãi vã.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top