Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Ngày lắm mối, tối nằm không. Top 3 con giáp đào hoa nhưng không hạnh phúc

Xem thêm

Với một số người, hạnh phúc vô cùng đơn giản. Chỉ cần có nhiều người chú ý, hoặc tìm được một người yêu thương mình cũng đã đủ rồi. Nhưng thực tế cho thấy, một số người có vận đào hoa rất vượng, nhưng đời sống tình cảm của họ chưa chắc đã hạnh phúc. Hãy cùng Tuviso.com khám phá top 3 con giáp có đời sống tình cảm khó hạnh phúc này gồm những ai nhé!

con giáp tình cảm

Thực tế cho thấy, một số người có vận đào hoa rất vượng, nhưng đời sống tình cảm của họ chưa chắc đã hạnh phúc. Một số con giáp gặp phải trường hợp này đều có rất nhiều người theo đuổi, cũng để lại nhiều ấn tượng khó phai. Thế nhưng trong thâm tâm, họ vẫn luôn cảm thấy không hài lòng, thậm chí còn chua xót và đau khổ không ít. Đâu là những con giáp có đời sống tình cảm tréo nghoe như vậy? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tuổi Dần

Trong 12 con giáp, tuổi Dần là những người có tính cách rất phóng khoáng và thoải mái. Khi ở cùng họ, ta luôn cảm thấy thật vui tươi và đầy sức sống. Bởi vậy mà tình duyên của tuổi Dần không khi nào là không vượng. Tuy nhiên, dù ai nấy đều rất thích bản tính sôi nổi và nồng nhiệt ấy. Nhưng chuyện tình cảm của con giáp này lại khá trắc trở, đó là do cá tính thích kiểm soát và áp đặt của họ. Một khi cặp đôi này đã xác định quan hệ, tuổi Dần sẽ mang đến đối phương nhiều áp lực, do đó mà ảnh hưởng đến quá trình cả hai cùng ở bên nhau. Bởi vậy mà tình cảm của họ tuy thủy chung, nhưng lại không thực hạnh phúc.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ luôn mang đến cảm giác vui tươi sáng sủa như ánh mặt trời. Đặc biệt là nam tuổi Ngọ có tính cách này lại càng quyến rũ người khác phái. Nhưng đó cũng chính là điểm yếu chí mạng cho vận tình cảm của con giáp này, khi mà sức hấp dẫn quá lớn, họ đi đến đâu cũng có người để ý theo đuổi. Chưa kể, tuổi Ngọ lại có năng lực kiềm chế rất kém, khiến cho người ở bên cạnh họ chịu không ít rầy rà mệt mỏi. Đời sống tình cảm của con giáp này kiểu gì cũng chịu ảnh hưởng bất lợi.

Tuổi Thân

Cũng giống như hai con giáp trên, tuổi Thân cũng là người rất hấp dẫn người khác. Họ có tính hài hước bẩm sinh, khiến cho người ở bên luôn cảm thấy thoải mái hết sức. Tuy nhiên, tuổi Thân lại có tính trẻ con, hay thay đổi chứ không thể trưởng thành ổn định một chỗ. Dù là trước hay sau khi kết hôn, con giáp vẫn ham chơi như thường chứ không để ý nhiều đến tình cảm. Thế nên đối phương sẽ cảm thấy không an tâm cho lắm. Bởi vậy mà cho dù nhân duyên của họ không thiếu, nhưng đời sống tình cảm cũng không thể hạnh phúc vẹn toàn.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top