Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Năng lượng tiêu cực trong nhà: 8 cách loại bỏ "sát nhân vô hình" hiệu quả

Năng lượng tiêu cực trong nhà có thể ăn mòn bạn trong vô hình và câm lặng. Hãy thử tham khảo 8 cách loại bỏ chúng hiệu quả nhất của Tuviso dưới đây!

Xem thêm

năng lượng tiêu cực trong nhà

Trong ngôi nhà luôn tồn tại rất nhiều nguồn năng lượng. Mặc dù bạn không thể thấy nó rõ ràng, nhưng chắc chắn bạn có thể cảm nhận được nó.

Vậy, liệu bạn có đang cảm thấy năng lượng tiêu cực trong cuộc sống của bạn hoặc ở nhà? Bởi năng lượng tiêu cực ở xung quanh chúng ta, và nếu chúng ta không tự bảo vệ mình, nó có thể bám vào chúng ta bất cứ lúc nào.

Loại bỏ nó là điều rất quan trọng vì bất kỳ loại tiêu cực nào cũng sẽ gây độc hại cho vận mệnh tổng thể và sức khỏe của bạn. Nó có thể tạo nên nhiều nguy cơ và rủi ro trong cuộc sống.

Để giúp bạn tốt hơn, dưới đây là tám cách hiệu quả để loại bỏ năng lượng tiêu cực khỏi bản thân, ngôi nhà và cuộc sống của bạn một cách tốt đẹp!

Dấu hiệu của năng lượng tiêu cực trong nhà

Để tìm cách loại bỏ năng lượng tiêu cực trong nhà, trước nhất bạn nên biết một số dấu hiệu dễ nhận thấy như sau:

- Bạn bị hành hạ bởi một cơn đau kéo dài và nó khiến bạn cảm thấy thiếu năng lượng.

- Bạn bị căng thẳng thần kinh kết hợp với lo lắng hoặc trầm cảm.

- Bạn bị khó ngủ vào ban đêm.

- Bạn cảm thấy bồn chồn hơn bình thường và cáu kỉnh, thiếu kiên nhẫn với người khác.

- Tâm trí của bạn có thể thường xuyên ở mức tiêu cực, bạn lo sợ về quá khứ và tương lai.

- Bạn có thể bị đau đầu liên tục và gặp các vấn đề về tiêu hóa .

- Bạn phản ứng vội vã và rất bốc đồng.

- Bạn có thể bị thay đổi tâm trạng và không thể kiểm soát được cảm xúc của mình.

Nếu bạn mắc phải bất kỳ dấu hiệu nào ở trên thì có thể là do bạn có quá nhiều năng lượng tiêu cực trong nhà hoặc xung quanh bạn.

Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển tình thế, dưới đây là 8 chiến lược giúp bạn chống lại năng lượng tiêu cực!

Hít thở sâu

Hít thở sâu là điều cần thiết nếu bạn muốn chống lại năng lượng độc hại có thể bám vào hoặc xung quanh bạn. Bởi nó giúp đồng bộ hóa nhịp tim và vô hình trung đã “xua đuổi” bớt bầu không khí u ám đang vây hãm bạn.

Các chuyên gia năng lượng nói rằng nhịp tim đóng một vai trò quan trọng trong cách chúng ta giải phóng năng lượng bên trong mình. Hệ thần kinh của chúng ta đôi khi chứa đựng quá nhiều cảm xúc không cần thiết và thỉnh thoảng nó cần một chút thời gian để thư giãn.

Thêm vào đó, tất cả chúng ta đều biết rằng nhịp tim chậm lại khi chúng ta hít thở sâu. Và khi lặp đi lặp lại điều này, cơ thể (trong khi cảm thấy tiêu cực) sẽ đồng bộ hóa nhịp tim với hơi thở của bạn, do đó khiến não giải phóng một loạt chất endorphin lành mạnh. Nó giúp bạn được thư giãn và giải độc một cách tự nhiên. Năng lượng tiêu cực sẽ không có không gian để “đu bám” vào hệ thần kinh nếu bạn dành thời gian để thư giãn và thiết lập lại nó hằng ngày.

Sử dụng muối

Nếu bạn cảm thấy ngôi nhà của mình tràn ngập những rung cảm tiêu cực, thì cách tốt nhất tiếp theo là sử dụng muối. Xét cho cùng, muối là chất hấp thụ tốt nhất ở đó!

Các chuyên gia tại Energy Muse khuyên bạn nên đổ muối vào bốn góc của mỗi phòng trong nhà nếu bạn muốn hấp thụ tất cả năng lượng tiêu cực của những người chủ trước vẫn còn “mắc kẹt” ở đó.

Năng lượng độc bị thu hút và hấp thu một cách dễ dàng bởi muối. Người ta khuyên rằng sau khi đổ muối ra ngoài xong, bạn nên để muối ở đó trong khoảng hai ngày để đạt được hiệu quả cao nhất.

Sau 48h, bạn có thể quét chúng đi và ném nó vào thùng rác là xong.

Loại bỏ những người tiêu cực

Đã đến lúc dọn dẹp các mối quan hệ thừa thãi khi bạn cảm thấy chúng đang mang lại quá nhiều năng lượng tiêu cực trong nhà. Một mối quan hệ độc hại sẽ làm tiêu hao năng lượng thể chất và cảm xúc của bạn nhiều đến mức bạn không thể kiểm soát được.

Nó có thể xuất hiện trong bất kì ai: đó có thể là người thân, người yêu, đối tác, sếp, đồng nghiệp hoặc bạn bè của bạn. Hãy dừng gặp gỡ tiếp xúc với những người khiến bạn có cảm giác xấu, và đừng ngại ở một mình nếu bạn không còn cách nào khác.

Hãy nhớ rằng việc chịu nhiều chỉ trích và sống phụ thuộc cũng sẽ tước đi quyền tự do, khiến bạn vô tình nhận thêm nhiều điều rủi ro, tâm trạng nặng nề. Độc lập là điều quan trọng nếu bạn muốn có một cuộc sống lành mạnh và tích cực.

Không ngừng hy vọng

Hãy luôn ngóng chờ vận may, bởi kỳ vọng của bạn thực sự có ý nghĩa. Một chút ảo tưởng trong cuộc sống sẽ cứu vớt bạn trong một thực tại quá khó khăn và khắc nghiệt. Vì vậy, nếu bạn muốn giải phóng những tàn dư bên trong mình, thì ngay bây giờ là thời điểm tốt nhất để bắt đầu suy nghĩ như một người lạc quan!

Rất đơn giản, bạn cần có niềm tin rằng một điều gì đó tích cực sẽ xảy ra như một kết quả tất yếu cho những nỗ lực của mình. Từ đó, bạn có thể chuyển hóa từ suy nghĩ thành hành động và phấn đấu một cách mạnh mẽ hơn. Bạn sẽ khai thác được nhiều năng lượng tích cực hơn nữa, vì nó xây đắp cho bạn một niềm tin, một mục đích sống.

Còn nếu bạn vẫn cứ rảnh rồi ngồi không, sống không có kế hoạch, không tiết kiệm tiền, hoặc cứ nuôi dưỡng những suy nghĩ tiêu cực về bản thân hoặc cuộc sống, thì sẽ chẳng có phép màu nào đến với bạn.

Vì vậy hãy mong đợi những điều tốt đẹp, bởi những kỳ vọng của bạn thực sự quan trọng khi nuôi dưỡng một cuộc sống tích cực.

năng lượng tiêu cực trong nhà

Thiền định và suy nghĩ sáng suốt

Một điều nên làm nữa là nên thực hành chánh niệm để nhận thức được những suy nghĩ tiêu cực của bạn mỗi ngày. Năng lượng tiêu cực trong nhà có khả năng tách chúng ta khỏi khoảnh khắc, ngăn không cho ta tận hưởng những niềm vui đơn giản của cuộc sống. Nếu bạn không nhận thức kịp thời điều đó, tâm trí bạn sẽ tích tụ rất nhiều bụi bẩn và tạp niệm.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng sự lưu tâm sẽ giúp chống lại những rung cảm tiêu cực đó, nhưng chỉ khi bạn rèn luyện tư duy của mình một cách nhất quán hàng ngày.

Thực hành chánh niệm là một cách để làm điều đó. Nó bao gồm các kỹ thuật bao gồm thiền định, hình dung có hướng dẫn và các bài tập khác như hít thở sâu. Những kỹ thuật này được sử dụng để làm dịu cơ thể và tâm trí, giúp bạn giảm bớt căng thẳng và lo lắng.

Chánh niệm cũng là cách mà bạn ý thức sâu sắc về những gì bạn nghe và những gì bạn cảm thấy trong thời điểm này, mà không những cảm xúc trộn lẫn hay phán xét đối với bản thân. Hãy dũng cảm đối diện với bản thân mình, công nhận những tật xấu và sẵn sàng sửa chữa chúng.

Dọn dẹp

Dọn dẹp chính là một cách để khôi phục trật tự trong cuộc sống. Cảm giác khi ngôi nhà của bạn sạch sẽ thực sự sẽ rất tuyệt vời! Vì vậy, khi cảm thấy xuống tinh thần, hãy bắt tay vào dọn dẹp!

Ngôi nhà không chỉ là nơi tập trung năng lượng mà chúng còn thực sự phản ánh trạng thái bên trong của bạn. Đã đến lúc sắp xếp trật tự trở lại ngôi nhà của bạn và loại bỏ mọi thứ lộn xộn, bụi bẩn hoặc sự sắp đặt đồ đạc vô tổ chức. Nó khiến cho bạn hỗn loạn và cảm thấy tiêu cực khi nhìn vào.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng việc treo những đồ vật không cần thiết cũng có thể chứa năng lượng xấu.

Trồng cây xanh

Mặc dù cây xanh được sử dụng phổ biến để trang trí trong nhà hoặc văn phòng. Nhưng ít ai biết rằng tác dụng phong thủy của chúng rất tốt, nếu biết lựa chọn sẽ phát huy hiệu quả tiêu trừ tà khí rất cao.

Cây trồng trong nhà giúp tăng cường những rung động tích cực trong khắp không gian của bạn, vì chúng sẽ giúp “khuấy động” trường năng lượng ở những nơi mà bạn đặt chúng.

Không chỉ vậy, cây xanh cũng giúp thanh lọc không khí, nâng cao cảm giác hạnh phúc trong ngôi nhà của bạn và giúp giảm bớt căng thẳng. Để lựa chọn loại cây cùng vị trí đặt phù hợp với mục đích, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi.

năng lượng tiêu cực trong nhà

Nếu vẫn thất bại, hãy thử muối tắm

Từ nhiều đời nay, muối tắm và các sản phẩm chứa muối đã chứng minh rằng chúng rất hữu ích trong việc làm đẹp và giải tỏa những căng thẳng cho cơ thể lẫn tinh thần. Đồng thời, chúng cũng giúp hấp thu những nguồn năng lượng xấu bên trong bạn. Làm sạch cơ thể bằng muối tắm là cách tốt nhất để xóa tan những suy nghĩ tiêu cực của bạn lúc này.

Khi dùng muối ngâm bồn, bạn không nên ngâm quá lâu, mỗi lần chỉ nên khoảng 10 phút và ngâm từ hai - ba lần/mỗi tuần. Mỗi lần ngâm bồn dùng lượng muối khoảng 50g, ngâm chân thì cần khoảng 15g. Nhiệt độ nước nên để khoảng 37-40 độC là vừa. Không chỉ làm sạch tự nhiên, thải độc tố cho cơ thể, nó còn giúp bạn cảm thấy thư giãn cùng với hương thơm dịu nhẹ quyến rũ.

Như vậy, trên đây là những thông tin về 8 cách loại bỏ năng lượng tiêu cực trong nhà cực kỳ hữu hiệu. Một khi cảm thấy tâm trí mệt mỏi bởi nhiều suy nghĩ, bạn hãy thử áp dụng các lời khuyên nói trên. Thực hành một cuộc sống tích cực sẽ giúp bạn lan tỏa những điều tích cực đến tất cả mọi người. Tuviso.com chúc bạn luôn khỏe mạnh, tươi vui và hạnh phúc!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy

Hóa giải âm khí nhà ở là việc cần làm nếu như bạn muốn gia đạo yên ấm, cuộc sống bình thường an lành. Âm khí trong nhà xuất hiện có thể do trước khi bạn chuyển vào có âm khi sót lại, cũng có thể do trong quá trình sinh sống chọc phải những thứ không sạch sẽ. Vậy làm sao hóa giải nó đây?

Back to top