Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

Năm kết hôn tốt nhất cho 12 con giáp: Đúng người đúng lúc, hạnh phúc trăm năm

Năm kết hôn tốt nhất cho 12 con giáp và đối tượng hợp tuổi để yêu là những ai? Điều này nhằm giúp các cặp đôi có cuộc sống sau hôn nhân phúc lộc song toàn, hạnh phúc viên mãn.

Xem thêm

năm kết hôn tốt nhất cho 12 con giáp

Năm kết hôn tốt nhất cho 12 con giáp

Duyên số đến với mỗi người một khác, có người sớm có người muộn hơn. Để giúp cuộc sống sau hôn nhân phúc lộc song toàn, hạnh phúc viên mãn thì các con giáp nên tính đến chuyện trăm năm vào năm nào mới thật sự phù hợp? Tử vi số mời mọi người cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Tuổi Tý

Năm kết hôn: Quý Mão (2023)

Năm đào hoa: Kỷ Dậu (2029)

Gợi ý năm kết hôn tốt nhất cho 12 con giáp, Mão chính là năm cưới tốt nhất cho người tuổi Tý, còn đợi sang năm Dậu thì vận đào hoa của bạn sẽ vượng hơn. Nếu bạn muốn tăng vận đào hoa hoặc muốn kết hôn, bạn có thể nắm bắt thời gian tốt trong hai năm này. Bạn đời phù hợp với bạn là tuổi Thân, tuổi Thìn và tuổi Sửu.

Tuổi Sửu

Năm kết hôn: Nhâm Dần (2022)

Năm đào hoa: Mậu Thân (2028)

Năm Dần sẽ rất tốt cho việc kết hôn của tuổi Sửu; còn muốn vượng đào hoa thì bạn nên chọn năm Thân. Nếu bạn muốn tăng vận đào hoa hoặc muốn kết hôn, bạn có thể nắm bắt thời gian tốt trong hai năm này. Bạn đời của tuổi Sửu sinh vào năm Tị, Dậu hoặc Tý sẽ rất hòa hợp.

Tuổi Dần

Năm kết hôn: Tân Sửu (2021)

Năm đào hoa: Đinh Mùi (2027)

Tuổi Dần nên chọn năm Sửu để cưới xin, còn muốn được nhiều người theo đuổi thì đó sẽ là năm Mùi. Nếu bạn muốn tăng vận đào hoa hoặc muốn kết hôn, bạn có thể nắm bắt thời gian tốt trong hai năm này. Người bạn đời hợp với bạn nhất là tuổi Ngọ, Tuất và Hợi.

Tuổi Mão

Năm kết hôn: Nhâm Tý (2032)

Năm đào hoa: Bính Ngọ (2026)

Ngược lại, tuổi Mão cũng sẽ thuận việc kết hôn hơn nếu tiến hành trong năm Tý. Vào năm Ngọ, vận tình duyên của bạn sẽ mạnh hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn tăng vận đào hoa hoặc muốn kết hôn, bạn có thể nắm bắt thời gian tốt trong hai năm này. Hãy chọn bạn đời tuổi Hợi, Mùi hoặc Tuất để thuận vợ thuận chồng, tát bể Đông cũng cạn.

Tuổi Thìn

Năm kết hôn: Tân Hợi (2031)

Năm đào hoa: Ất Tị (2025)

Tử vi cho biết tuổi Thìn nên chọn cưới trong năm Hợi, và bạn sẽ vượng đào hoa nhất trong năm Tị. Nếu bạn muốn tăng vận đào hoa hoặc muốn kết hôn, bạn có thể nắm bắt thời gian tốt trong hai năm này. Gợi ý năm kết hôn tốt nhất cho 12 con giáp cũng cho biết thêm, con giáp phù hợp để theo đuổi và kết hôn cho tuổi Thìn là tuổi Thân, Tý và Dậu.

Tuổi Tị

Năm kết hôn: Canh Tuất (2030)

Năm đào hoa: Giáp Thìn (2024)

Kết hôn vào năm Tuất là lựa chọn đúng đắn nhất cho tuổi Tị. Còn muốn tìm được người yêu thì năm Thìn là lúc bạn có nhiều sức hấp dẫn người khác giới nhất. Nếu bạn muốn tăng vận đào hoa hoặc muốn kết hôn, bạn có thể nắm bắt thời gian tốt trong hai năm này. Người ghép cặp phù hợp nhất cho tuổi Tị là tuổi Sửu, Dậu và Tuất.

năm kết hôn tốt nhất cho 12 con giáp

Tuổi Ngọ

Năm kết hôn: Kỷ Dậu (2029)

Năm đào hoa: Quý Mão (2023)

Tuổi Ngọ lấy năm Dậu để kết hôn thì tình cảm vợ chồng sẽ vô cùng hạnh phúc. Cũng thuộc tứ đào hoa nên vận tình cảm của bạn sẽ vượng nhất trong năm Mão. Nếu bạn muốn tăng vận đào hoa hoặc muốn kết hôn, bạn có thể nắm bắt thời gian tốt trong hai năm này. Người xứng đôi nhất với bạn là tuổi Dần, Tuất và Mùi.

Tuổi Mùi

Năm kết hôn: Mậu Thân (2028)

Năm đào hoa: Nhâm Dần (2022)

Gợi ý năm kết hôn tốt nhất cho 12 con giáp khuyên tuổi Mùi nên tiến hành chuyện cưới xin vào năm Thân. Sang năm Dần, vận đào hoa của người này sẽ vô cùng may mắn. Nếu bạn muốn tăng vận đào hoa hoặc muốn kết hôn, bạn có thể nắm bắt thời gian tốt trong hai năm này. Những đối phù hợp với bạn là tuổi Hợi, Mão và Ngọ.

Tuổi Thân

Năm kết hôn: Đinh Mùi (2027)

Năm đào hoa: Tân Sửu (2021)

Năm Mùi là năm cưới tốt nhất cho tuổi Thân. Bạn cũng trở nên vô cùng hấp dẫn và thu hút người khác phái trong năm Sửu. Nếu bạn muốn tăng vận đào hoa hoặc muốn kết hôn, bạn có thể nắm bắt thời gian tốt trong hai năm này. Bạn đời là tuổi Tý, Thìn hay Mão sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn nên duyên.

năm kết hôn tốt nhất cho 12 con giáp

Tuổi Dậu

Năm kết hôn: Bính Ngọ (2026)

Năm đào hoa: Nhâm Tý (2032)

Nếu có ý định chọn vợ gả chồng thì năm Ngọ rất đáng để tuổi Dậu tiến hành. Muốn có người yêu thì năm Tý là lúc bạn có nhiều cơ hội nhất. Nếu bạn muốn tăng vận đào hoa hoặc muốn kết hôn, bạn có thể nắm bắt thời gian tốt trong hai năm này. Nên chọn tuổi Tị, Sửu hoặc Thìn sẽ giúp hai bạn tiến triển chuyện tình cảm thuận lợi hơn.

Tuổi Tuất

Năm kết hôn: Ất Tị (2025)

Năm đào hoa: Tân Hợi (2031)

Năm Tị là năm kết hôn tốt nhất cho tuổi Tuất, còn năm Hợi là lúc vận tình duyên của bạn thăng hoa. Nếu bạn muốn tăng vận đào hoa hoặc muốn kết hôn, bạn có thể nắm bắt thời gian tốt trong hai năm này. Người ghép đôi tốt nhất của tuổi Tuất là các con giáp tuổi Dần, Ngọ hoặc Mão.

Tuổi Hợi

Năm kết hôn: Giáp Thìn (2024)

Năm đào hoa: Canh Tuất (2030)

Hợi nên chọn kết hôn vào năm Thìn sẽ rất vượng vận, tốt cho tương lai gia đình về sau. Ngoài ra, để vượng đào hoa thì nên tìm người yêu trong năm Tuất. Nếu bạn muốn tăng vận đào hoa hoặc muốn kết hôn, bạn có thể nắm bắt thời gian tốt trong hai năm này. Tuổi Mão, Mùi và Dần là những đối tượng kết đôi dễ mang đến hạnh phúc cho bạn.

Trên đây là năm kết hôn của 12 con giáp tốt nhất, là thời điểm phù hợp để mọi người tính chuyện trăm năm. Dù sớm hay muộn thì các bạn cũng đừng vì vậy mà quá vội vàng trong chuyện hôn nhân đại sự, để gia đình hạnh phúc thì quan trọng nhất vẫn là tìm hiểu kỹ đối phương. Tử Vi Số chúc bạn sớm tìm thấy mảnh ghép còn lại của cuộc đời mình!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top