Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Năm 2020, tuổi Mão hợp màu gì và kỵ màu sắc nào nhất?

Tuổi Mão nên đọc bài viết dưới đây để góp nhặt thêm những màu sắc may mắn cho bản thân luôn tốt lành.

Xem thêm

màu

Trong cuộc sống, người tuổi Mão là những người rất hiền hòa và lễ độ. Họ đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý và chào đón. Tuy nhiên, quan tâm đến người khác quá nhiều thì lại lơ là chính mình.

Màu may mắn tuổi Mão: Xanh Dương

Xanh dương là màu may mắn của tuổi Mão trong năm 2020. Đây là màu sắc của trời và biển. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính. Ngoài ra, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí tuệ.

Ngoài ra, màu xanh còn đem lại sự bình tĩnh và tỉnh táo cho người tuổi Mão. Lối sống tình cảm vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu của người tuổi Mão. Bạn dễ kích động và hay đưa ra quyết định theo cảm xúc. Điều này không tốt trong nhiều trường hợp. Màu xanh dương  sẽ bổ sung Thủy khí cho tuổi Mão, Thủy đại diện cho trí tuệ và tài lộc, tương sinh với hành Mộc đem đến thuận lượi trăm bề.

Cha mẹ cần lưu ý, tuổi nào không nên sinh con trong năm 2020?
Cha mẹ cần lưu ý, tuổi nào không nên sinh con trong năm 2020?
Cha mẹ cần lưu ý, tuổi nào không nên sinh con trong năm 2020?

Xem tuổi nào không nên sinh con năm 2020 Trong quan niệm dân gian Việt Nam, sinh con đẻ cái là việc hệ trọng, cần được cân nhắc kĩ càng. Cha mẹ phải biết chọn lựa thời gian thích hợp, nếu năm sinh của con không hợp với bản mệnh cha mẹ thì gia đình bất hòa, tài lộc ly tán. Vậy thì trong năm Canh Tý 2020 tới đây, cha mẹ tuổi nào không hợp sinh con? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Màu cấm kỵ tuổi Mão: Màu xám

Màu xám đại diện cho sự trung dung, trung hòa. Đây là màu được nhiều người ưa thích và sử dụng tuy nhiên đối với người tuổi Mão thì đặc biệt nên tránh. Tính dĩ hòa vi quý tới cố chấp và nhu nhược, hiền lành là điều mà người tuổi Mão nên sửa.

Vì vậy những màu sắc quá trung tính không thích hợp với con giáp này. Hãy chọn cho mình những màu sắc đem lại nguồn năng lượng dồi dào và tích cực hơn để nâng cao những khả năng vốn có của bản mệnh. Đồng thời thu hút tài lộc và may mắn.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top