Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Năm 2020 top chòm sao này vận xui đeo bám, đen đủi cả năm

Xem thêm

Mọi người trong cuộc sống đều sẽ có lúc nhận được may mắn, nhưng cũng có khi gặp phải những điều xui xẻo. Khi gặp chuyện không may mắn, bạn sẽ cảm thấy mọi việc diễn ra đều không suôn sẻ. Vào thời điểm này, nhiều người chọn cách từ bỏ, nhưng cũng có người coi đó là thử thách, là gia vị cho cuộc sống để học cách coi trọng cuộc sống của mình hơn. Vậy năm 2020 top chòm sao xui xẻo nhất, đen đủi cả năm là ai? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

chòm sao xui xẻo

Chòm sao xui xẻo năm 2020

Bạch Dương bỏ lỡ cơ hội tốt

Năm 2020 vận thế của Bạch Dương không mấy tốt. Bạn có thể sẽ gặp phải một số việc không thuận lợi, lo lắng về vấn đề tiền bạc. Đặc biệt là nửa cuối năm việc đầu tư nên thận trọng kẻo có điềm mất mát, hao hụt nhiều hơn. Trong năm nay, Bạch Dương nên chú ý nhiều hơn đến việc định hướng kiếm tiền, và tìm cho mình hướng đi phù hợp. Nếu không bạn sẽ khó đạt được những thành công mong đợi. Kiểm soát tốt nội tâm, tránh bị phân tâm, tác động từ bên ngoài ảnh hưởng nhiều đến quyết định kiếm tiền của bản thân.

Năm 2020 bạn dễ gặp phải tiểu nhân gây rối, hãm hại đặt điều. Tốt hơn là nên tránh xung đột, tranh chấp mâu thuẫn với người khác. bản thân cần kiên trì, kiểm soát để không bỏ lỡ những cơ hội tốt đến với bạn.

Thiên Bình đầu tư thất bại

Năm 2020 tài vận của Thiên Bình không ổn định. Nhiều sự xui xẻo, đen đủi vướng thân. Thiên Bình là chòm sao luôn hết mình vì công việc. Bạn có sự cầu toàn, có mục tiêu rõ ràng. Bạn luôn nắm bắt mọi cơ hội tới với mình, kiên trì theo đuổi không từ bỏ. Năm 2020 này bạn đặt cho mình mục tiêu lớn lao hơn, những nguyện vọng ấp ủ bấy lâu.

Khả năng cao bạn sẽ tham gia vào các lĩnh vực đầu tư, tuy nhiên 2020 có vẻ sẽ không phải là một năm thuận lợi với bạn. Thiên Bình cần cân nhắc hơn, lên kế hoạch cụ thể chi tiết và có những phương án dự phòng trong những khoản đầu tư kẻo khả năng thua lỗ cao. Khuyên bạn chớ nên đầu tư mạo hiểm, đừng nên nghĩ mọi việc quá đơn giản.

Bảo Bình chớ nên quá tin người

Tử vi sự nghiệp năm 2020 cho Bảo Bình dự đoán một năm vận thế không mấy khởi sắc. Sao Mộc có lợi cho các doanh nghiệp hợp tác trong giai đoạn này. Bạn nên tự tin vào khả năng của bản thân đừng nên quá tin tưởng vào người khác. Sẽ có những thay đổi đáng kể trong môi trường văn phòng, bạn sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng. Bạn có những khía cạnh có lợi của Sao Thổ, và bạn nên tự vạch ra những chiến lược để phát triển chuyên nghiệp cho những ngày sắp tới.

Nỗ lực nhiều hơn, bạn có thể mong đợi một tương lai tươi sáng khi bạn có thể tận hưởng kết quả của sự siêng năng của bạn. Có khả năng thay đổi hoặc cải thiện công việc hiện tại của bạn.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top