Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Năm 2020 Sư Tử tiếp tục phải chờ đợi hoa đào

Những bông hoa nở rộ và đôi khi kết thúc, năm 2019 kết thúc, và làn gió mùa xuân năm 2020 được chào đón. Vào năm mới, một vòng hoa đào sắp bắt đầu, hoa đào thuộc về bạn ở đâu? Hoa đào, hoa thiêu đốt, vậy hãy xem, hoa đào của Sư Tử 2020 như thế nào?

Xem thêm

Sư Tử

  Tính cách của Sư Tử mạnh mẽ, độc đoán, thờ ơ và có khát khao kiểm soát mạnh mẽ, tính cách của anh ấy, tính tình thẳng thắn, thẳng thắn, thường không thể hiện ai trong mắt anh ấy, một con Sư Tử đam mê, đam mê, chỉ quan tâm đến những điều anh ấy thích, luôn tự cho mình là trung tâm.

sư tử

Hoa đào Sư Tử 2020 như thế nào

  Hoa đào năm 2020:

    Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, họ say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy họ cũng rất dễ bị tổn thương. Họ gét sự dối trá, phản bội và nếu bạn làm trái tim của họ tan vỡ, họ sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với bạn. Khi yêu hết mình, đắm say như vậy nhưng một khi mối quan hệ giữa hai người tan vỡ, họ sẽ ra đi một cách dứt khoát, không hề vấn vương. Thậm trí, Sư Tử có thể nhẫn tâm lãng quên tất cả những tình cảm, kỉ niệm của mối quan hệ. Đối với họ, khi tình yêu kết thúc, dù có đâu khổ cũng phải chấp nhận và quên đi.

  2020 hoa đào của Sư Tử là rất xấu. Sư Tử với tính cách mạnh mẽ và độc đoán có một khao khát kiểm soát và chiếm hữu rất mạnh mẽ, anh ta luôn nửa vời về tình cảm. Sẽ có một vài bông hoa đào quanh Sư Tử vào năm 2020, về cơ bản tất cả đều là hoa đào thối. Sư Tử yêu tình yêu thích lừa dối và gian lận, trong khi ăn trong bát và xem nồi trong khi duy trì mối quan hệ mơ hồ với một số người khác giới. Do đó, tình cảm và hoa đào của Sư Tử vào năm 2020 là không tốt, bởi vì họ bất cẩn và vô trách nhiệm, họ chưa bao giờ hết lòng vì tình cảm của họ, và sẽ không ai thực sự dành trái tim cho Sư Tử. Do đó, hoa đào của Sư Tử vào năm 2020 không nở rộ, và bạn vẫn phải chờ đợi nó.

Tháng hoa thịnh vượng nhất năm 2020

  Tháng thịnh vượng nhất của Sư Tử vào năm 2020 là tháng 5. Sư Tử luôn có tham vọng, họ không mất mặt, họ thích tính cách mạnh mẽ và cạnh tranh, vì vậy những người khác giới xung quanh họ rất tốt. Vào năm 2020, Sư Tử sẽ thể hiện một quý ông giữa tay và chân, toát lên vẻ quyến rũ cá tính mạnh mẽ, thu hút nhiều sự chú ý của người khác giới, vào năm 2020, hoa đào Sư Tử sẽ mạnh mẽ và anh ấy có thể sẽ gặp được một nửa yêu thích của mình.

=> Xem thêm: Đàn ông Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo nào?

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top