Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Sao Vân Hớn năm 2020: Các tuổi chiếu mạng và cách giải hạn

Xem thêm

Bước sang đầu năm mới, việc xem sao hạn năm được nhiều người quan tâm chú trọng. Sao Vân Hớn hay sao Vân Hán là một trong những sao xấu trong hệ thống cửu diệu hàng năm. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vị tinh tú này nhé.

Bước sang đầu năm mới, việc xem sao hạn năm được nhiều người quan tâm chú trọng. Sao Vân Hớn hay sao Vân Hán là một trong những sao xấu trong hệ thống cửu diệu hàng năm. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vị tinh tú này nhé.

sao vân hớn năm 2020

Bước sang đầu năm mới, việc xem sao hạn năm được nhiều người quan tâm chú trọng. Sao Vân Hớn hay sao Vân Hán là một trong những sao xấu trong hệ thống cửu diệu hàng năm. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vị tinh tú này nhé. Sao Vân Hớn năm 2020 chiếu mạng tuổi nào? Cách giải hạn?

Sao Vân Hớn

Sao Vân Hán hay sao Vân Hớn là một hung tinh thuộc hành Hỏa. Sao này được xác định dựa vào tuổi âm lịch của nam giới hoặc nữ giới (tính thêm cả tuổi bào thai hay còn gọi là tuổi mụ):

Nam mạng: 06, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87 và 96 tuổi

Nữ mạng: 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83 và 92 tuổi

Sao Vân Hớn hung cát

Sao Vân Hớn là hung tinh thuộc hành Hỏa: chủ về sự thủ cựu, bảo vệ nền nếp cũ, không ưa đổi mới, bảo thủ. Thường gây ra những rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, vướng mắc với luật pháp, nóng nảy, thiếu kiềm chế, mâu thuẫn, cãi vã, bệnh về mồm miệng, máu huyết, tai nạn huyết quang hoặc tai nạn thai sản, thương tật.

Đặc biệt vào tháng 04 âm lịch và tháng 08 âm lịch phải thật thận trọng về những điều trên. Có một bài khẩu quyết viết về sao này như sau: “Vân hán cũng nhẹ không sao Trong năm khẩu thiệt lao đao sơ sài Đầu năm đổ bác bạc bài Làm nhiều ăn ít hao tài bất an Văn thơ khẩu thiệt đa đoan Mang lời chịu tiếng bị quan quở hành Hoả đức chiếu mệnh chẳng lành Dù tính nóng nảy tụng tranh chẳng hiền Tháng bốn tháng tám phải kiêng Kị trong hai tháng bất an gia đình Gặp ai gây dữ làm thinh Nhịn nhục qua khỏi thì mình không sao”

sao vân hớn năm 2020

Sao Vân Hán: vốn là hung tinh hạng nhẹ, thường gặp những rắc rối về thị phi, bị phê bình, chê trách, khẩu chiến, bút chiến, biện luận, tranh cãi mệt người. Ngoài ra: vì là sao thuộc hành Hỏa nên khiến tâm lý của đương số nóng nảy, bất an, dễ bị kích động, sinh ra mâu thuẫn, cãi vã với người xung quanh. Một số người gặp tình trạng xấu hơn thì thua lỗ trong cờ bạc, gặp kiện cáo, rắc rối, hao tốn tiền của. Đặc biệt vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch: những người gặp sao này nên giữ thái độ, hành vi bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc, sẽ tránh được nhiều bất lợi trong cuộc sống.

Cách cúng Sao Vân Hớn năm 2020

Sao Vân Hán là một hung tinh, khi gặp năm có sao này, người ta thường cẩn trọng trong ngôn ngữ và hành vi, ứng xử. Ngoài ra: nhiều người thường cúng sao giải hạn để an tâm về mặt tâm lý, tinh thần và tạo dựng niềm tin sẽ gặp may mắn thuận lợi hơn trong cuộc sống. Để cúng sao thì phải chuẩn bị lễ và văn khấn

Chuẩn bị:

1. Bài vị giấy hồng, hoặc giấy đỏ có ghi: “Nam phương Bính Đinh Hỏa đức tinh quân tiền vị”

2. Mươi lăm cây đèn cầy được sắp xếp theo sơ đồ sao

3. Hương vàng, tiền giấy

4. Hoa quả, bánh trái và rượu tùy hoàn cảnh gia đình

Văn khấn cúng Sao Vân Hớn năm 2020

sao vân hớn năm 2020

Hoàng thiên hậu thổ chứng giám

Chư vị tôn thần xét soi

(Con nam mô a di đà phật) 3 lần

Con lậy chín phương trời, lậy mười phương đất

Con lậy chư Phật mười phương

Con kính lậy Hiệu thiên chí tôn kim quyết Ngọc hoàng đại đế

Con kính lậy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Trường sinh đại đế

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty duyên thọ tinh quân

Con kính lạy ngài Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm giải ách tinh quân

Con kính lạy ngài Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Vân Hán tinh quân tiền vị

Con kính lậy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên thần chân quân

Hôm nay là ngày … tháng … năm Tín chủ con là … đốt hương dâng lễ bầy tỏ lòng thành tới chư vị thần linh tiên Phật và khẩn thỉnh lên chư vị như sau:

Năm nay, con gặp cơn bĩ vận tai ương vận hạn con sắm chút lễ mọn lòng thành dập đầu cúi xin chư vị thần linh chứng giám cho lòng thành phù hộ độ trì cho bản thân và toàn gia quyến được bình an, khỏe mạnh, an khang, thịnh vượng. Tín chủ con lễ bạc tâm thành cúi mong chư vị hết lòng phù hộ độ trì cho bản thân và con cháu. Chư vị tôn thần linh thiêng xin hưởng lễ và chấp nhận lời thỉnh cầu từ lòng thành của tín chủ con.

(Nam mô a di đà phật) ba lần rồi lạy tạ.

Cách dâng sao giải hạn sao Vân Hớn

Khi chuẩn bị xong những vật dụng cần thiết trên thì chọn thời điểm lễ vào ngày 29 âm lịch tháng 1, nên lễ vào khoảng 20 – 22h. Khi lễ đặt hương án bài vị hướng về phía Nam đốt 15 cây nên theo hình vẽ và lạy 15 lậy.

Sao hạn năm 2020

Sao Thái Dương năm 2020

Sao Thái Âm năm 2020

Sao Thái Bạch năm 2020

Sao Thủy Diệu năm 2020

Sao Kế Đô năm 2020

Sao Vân Hớn năm 2020

Sao Mộc Đức năm 2020

Sao Thổ Tú năm 2020

Sao La Hầu năm 2020

Cùng Chuyên mục

Back to top