Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Năm 2020: Ngày nào may mắn nhất dành cho 12 cung hoàng đạo?

Năm 2020: Ngày nào may mắn nhất dành cho 12 cung hoàng đạo? Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, mỗi chòm sao sẽ có những ngày may mắn khác nhau trong năm dành cho mình.

Xem thêm

năm 2020Bạch Dương: Ngày 1 tháng 10

Tử vi dự báo, ngày 1/10 năm 2020 chính là ngày may mắn nhất dành cho Bạch Dương trong năm mới. Ngày này, có thể Bạch Dương sẽ nhận về mình nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Nếu độc thân, ngày 1/10 chính là cột mốc mà Bạch Bương có thể tìm thấy nửa kia của đời mình. Nếu đã có đôi có cặp thì hai người sẽ có những kỉ niệm rất đáng nhớ.

Kim Ngưu: Ngày 8 tháng 3

Với chòm sao Kim Ngưu thì ngày 8/3 sẽ là một ngày rất đáng nhớ. Tử vi dự báo, ngày này Kim Ngưu dễ gặp may mắn trong công việc lẫn chuyện tình cảm của mình. Có thể tin vui tình cảm sẽ đến với Kim Ngưu trong ngày này, và khi ấy chòm sao này sẽ có cơ hội tận hưởng những khoảnh khắc đầy thăng hoa bên nửa kia.

Song Tử: Ngày 7 tháng 8

Tử vi cho biết nhiều khả năng chòm sao Song Tử sẽ gặp nhiều khá nhiều may mắn từ những chuyện có liên quan đến tiền bạc trong ngày 7 tháng 8 năm nay. Có thể hôm ấy Song Tử sẽ có cơ hội làm ăn tốt hơn hoặc chòm sao này sẽ có cơ may kiếm thêm một vài nguồn thu nhập mới về túi mình, và tình hình tài chính nhờ vậy mà sẽ rất khởi sắc.

Cự Giải: Ngày 14 tháng 12

Tử vi dự báo, với chòm sao Cự Giải thì phải đến những ngày cuối cùng trong năm 2020, cụ thể là ngày 14 tháng 12 mới là ngày may mắn nhất dành cho chòm sao này. Thời gian này, các mối quan hệ làm ăn lẫn chuyện tình cảm của Cự Giải mới có cơ hội khởi sắc tốt hơn. 

Sư Tử: Ngày 6 tháng 9

Có thể nói ngày 6 tháng 9 năm 2020 chính là ngày may mắn dành cho Sư Tử. Tử vi cho biết, nếu còn độc thân thì ngày này Sư Tử dễ tìm thấy một người tâm đầu ý hợp với mình. Và mối quan hệ này sẽ còn có nhiều cơ hội tiến triển tốt hơn nữa trong tương lai, thậm chí còn mang về cho chòm sao này một cái kết rất viên mãn.

Xử Nữ: Ngày 25 tháng 8

Tử vi cho biết, ngày 25 tháng 8 năm nay sẽ là cột mốc đáng nhớ trong vận trình công danh sự nghiệp dành cho Xử Nữ. Thời gian này sẽ đánh dấu một bước ngoặc lớn trong vận trình sự nghiệp của chòm sao này, có thể Xử Nữ sẽ nhận được một công việc mới với mức đãi ngộ lẫn thu nhập tốt hơn.

Thiên Bình: Ngày 7 tháng 2

Nếu đang còn độc thân mà mong muốn tìm kiếm một nửa cho mình thì ngày 7 tháng 2 năm nay chính là thời gian tuyệt vời để chòm sao này tiến thêm những bước quan trọng với đối phương. Tử vi dự báo, thời gian này Thiên Bình rất dễ gặp may về chuyện tình cảm và được tận hưởng những dư vị ngọt ngào từ tình yêu mang lại.

Bọ Cạp: Ngày 3 tháng 10

Tử vi cho biết, ngày 3 tháng 10 năm 2020 chính là thời gian mà Bọ Cạp dễ gặp nhiều may mắn trong vận trình tài lộc, công việc lẫn chuyện yêu đương của mình. Thế nên, Bọ Cạp hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều điều mới mẻ và thăng hoa về cho mình.

năm 2020Nhân Mã: Ngày 15 tháng 12

Tử vi chi biết, ngày 15/12 năm nay chính là ngày may mắn dành cho chòm sao Nhân Mã, đặc biệt nhất là trong chuyện tình cảm. Thời gian này, nếu còn cô đơn thì có thể Nhân Mã sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình, và chuyện tình cảm của chòm sao này sẽ bước sang trang mới rất tươi sáng.

Ma Kết: Ngày 20 tháng 2 và 28 tháng 3

Tử vi cho biết, khác với các chòm sao khác, năm nay có đến 2 ngày may mắn dành cho Ma Kết. Chòm sao này sẽ đón nhận nguồn năng lượng rất tích cực trong 2 ngày may mắn này. Điều ấy giúp Ma Kết cảm thấy luôn tràn đầy tự tin và sẵn sàng bứt phá mạnh mẽ về phía trước.

Bảo Bình: Ngày 31 tháng 3

Tử vi dự báo, ngày cuối cùng trong tháng 3 năm nay chính là ngày may mắn dành cho Bảo Bình, thế nên nếu có ý định thay đổi công việc hoặc ký kết hợp đồng kinh doanh làm ăn thì chòm sao này nên tiến hành vào ngày này bởi dễ thuận lợi và hanh thông hơn.

Song Ngư: Ngày 5 tháng 12

Năm nay Song Ngư cần phải biết kiên nhẫn bởi đến ngày 5 tháng 12 mới là thời gian may mắn dành cho chòm sao này. Ngày này, Song Ngư sẽ có nhiều cơ hội để phát huy tốt nhất năng lực của mình và ghi điểm cộng với cấp trên lẫn đồng nghiệp.

Tất nhiên những thông tin dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Vì thế, hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì thành công sớm muộn cũng sẽ tìm đến với bạn.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top