Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Năm 2020 Cự Giải được bảo hộ bởi ai? Loài hoa và loại đá may mắn nào?

Cự Giải biểu tượng cho nước, được sao Mặt Trăng chiếu mệnh. Những người thuộc cung này tính cách rất thất thường, đôi lúc ân cần, dịu dàng nhưng có đôi lúc lại trở lên kì lạ, khó hiểu. Những hành động của họ cũng có phần quá khích: Sự buồn bã, đau khổ xen lẫn niềm vui, hạnh phúc.

Xem thêm

Tổng quan về Cự Giải

Cự Giải một người rất nhiệt tình. Nếu bạn nghĩ đây là bản chất của họ, thì điều đó là rất sai. Cự Giải thực sự là một người trầm tính, nhưng họ biết cách nghĩ về người khác. Vì vậy, mỗi khi thấy rằng bầu không khí sẽ xấu hổ, Cự Giải sẽ luôn chủ động để ngăn người khác xấu hổ. Do đó, vào năm 2020, bông hoa may mắn của Cự Giải là Huang Weiwei, sẽ khiến họ kết bạn với nhiều người thú vị.

Hoa may mắn: Lily

Năm 2020, hoa bảo vệ Cự Giải là một bông hoa huệ, là một loài hoa có thể mang lại giấc mơ của bạn. Cự Giải là một kiểu người rất cố chấp. Cự Giải không bao giờ la hét mạnh mẽ về những gì anh ta muốn làm. Nhưng bất kể điều kiện khó khăn nào họ gặp phải, họ có thể khắc phục chúng tốt. Vì vậy, trong năm mới, họ hoàn toàn có thể biến đổi và nhận ra những gì họ muốn đạt được.

Đá may mắn: Aquamarine

Cự Giải cũng là một người rất coi trọng sự nghiệp. Họ không được leo lên cao hơn, không kiếm được nhiều tiền hơn. Cự Giải làm để chứng minh khả năng của họ. Họ không muốn được coi là một người không hữu ích lắm, nhưng muốn mọi người chắc chắn về bản thân họ. Vào năm 2020, viên đá may mắn của Cự Giải là aquamarine, có thể khiến Cự Giải tỏa sáng trong kinh doanh.

Người giám hộ: Lapis Lazuli

Cự Giải phải cẩn thận khi đầu tư vào năm 2020, bởi vì nó sẽ gặp phải nhiều trò gian lận hơn. Cự Giải thật quá tốt bụng. Đối với một số người dỗ dành và thuyết phục người khác, họ sẽ dễ dàng bị lừa. Vào năm 2020, viên đá bảo vệ của Cự Giải là Lapis Lazuli, điều này sẽ làm tăng sự cảnh giác của Cự Giải. Khi ai đó nói dối họ, Cự Giải có thể nhận ra rằng đây là một trò chơi.

=> Xem thêm: Xếp hạng các chòm sao yêu là cưới!

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Dự báo tài chính 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7: Hồ đồ tiêu hoang
Dự báo tài chính 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7: Hồ đồ tiêu hoang
Dự báo tài chính 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7: Hồ đồ tiêu hoang
Tài vận

Dự báo tài chính 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7 sau đây của tử vi số xin phép phân tích tình hình của các chòm sao trong tuần mới. Thông qua đó gửi tới quý độc giả những lời khuyên để giúp cho chúng ta có được một cuộc sống ổn định và tốt đẹp hơn. Giúp bạn có những dự định mới tốt hơn

Back to top