Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Năm 2020 chọn hướng cửa, thảm trải cửa theo phong thủy để đón lộc cầu an

Xem thêm

Theo thuyết Phong thủy học thì: Nhất vị, nhì hướng. Nghĩa là trong mọi mặt thì vị trí và cách sắp đặt luôn là yếu tố hàng đầu quyết định. Đây chính là nguyên tắc bất di bất dịch được áp dụng trong việc xây dựng nhà cửa. Cùng Tuviso tìm hiểu ngay hướng cửa nhà theo phong thủy, để năm 2020 tiền tài ùn ùn kéo tới nhé.

hướng cửa nhà theo phong thủy

Trong cuộc sống, nếu bạn đã cố gắng hết sức mình mà kết quả đạt được không như mong muốn thì bạn hãy nghĩ đến vấn đề Phong Thủy ngôi nhà của mình và nơi mình làm việc. Trong thiên nhiên, các hướng không bao giờ thay đổi. Sự tốt xấu khác nhau của chúng được dựa trên những thống kê lâu đời. 4 phương 8 hướng trong không gian có những đặc điểm riêng để phân biệt. Khi xây nhà, ta cần chọn được hướng phù hợp nhất. Cùng Tuviso tìm hiểu ngay hướng cửa nhà theo phong thủy, để năm 2020 tiền tài ùn ùn kéo tới nhé.

Phong thủy có câu: Nhất vị, nhì hướng. Nghĩa là vị trí và cách sắp đặt, thi công là xếp hàng đầu về tính quan trọng. Đây chính là nguyên tắc bất di bất dịch được áp dụng trong việc xây dựng nhà cửa. 

Quan hệ địa chi và Bát quẻ

Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tương ứng với 12 quẻ: Khảm, Cấn, Dần, Chấn, Tốn, Tị, Ly, Khôn, Thân, Đoài, Càn, Hợi.

 

Chọn hướng cửa nhà theo phong thủy

Người tuổi Tý không nên mở cửa chính hướng Chính Bắc tại phương vị Tý, người này không thích hợp mua nhà tọa Ngọ hướng  Tý. Nên chọn nhà tọa hướng Bắc, tọa Đông hướng Tây, tọa Tây hướng Đông

 

Người tuổi Sửu không nên mở cửa chính hướng Đông Bắc tại phương vị Sửu, người này không thích hợp mua nhà tọa Mùi hướng Sửu. Nên chọn nhà tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây, tọa Nam hướng Bắc.

 

Người tuổi Dần không nên mở cửa chính hướng Đông Bắc tại phương vị Dần, người này không thích hợp mua nhà tọa Thân hướng Dần. Nên chọn nhà tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây, tọa Nam hướng Bắc.

 

Người tuổi Mão không nên mở cửa chính hướng Chính Đông tại phương vị Mão, người này không thích hợp mua nhà tọa Dậu hướng Mão. Nên chọn nhà tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây, tọa Nam hướng Bắc.

 

Người tuổi Thìn không nên mở cửa chính hướng Đông Nam tại phương vị Thìn, người này không thích hợp mua nhà tọa Tuất hướng Thìn. Nên chọn nhà tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây, tọa Nam hướng Bắc.

 

Người tuổi Tị không nên mở cửa chính hướng Đông Nam tại phương vị Tị, người này không thích hợp mua nhà tọa Hợi hướng Tị. Nên chọn nhà tọa Bắc hướng Nam, tọa Nam hướng Bắc.

 

Người tuổi Ngọ không nên mở cửa chính hướng Chính Nam tại phương vị Ngọ, người này không thích hợp mua nhà tọa Tý hướng Ngọ. Nên chọn nhà tọa Nam hướng Bắc, tọa Đông hướng Tây, tọa Tây hướng Đông.

 

Người tuổi Mùi không nên mở cửa chính hướng Tây Nam tại phương vị Mùi, người này không thích hợp mua nhà tọa Sửu hướng Mùi. Nên chọn nhà tọa Nam hướng Bắc, tọa Bắc hướng Nam, tọa Tây hướng Đông.

 

Người tuổi Thân không nên mở cửa chính hướng Tây Nam tại phương vị Thân, người này không thích hợp mua nhà tọa Dần hướng Thân. Nên chọn nhà tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây, tọa Tây hướng Đông.

 

Người tuổi Dậu không nên mở cửa chính hướng Chính Tây tại phương vị Dậu, người này không thích hợp mua nhà tọa Mão hướng Dậu. Nên chọn nhà tọa Bắc hướng Nam, tọa Tây hướng Đông.

 

Người tuổi Tuất không nên mở cửa chính hướng Tây Bắc tại phương vị Tuất, người này không thích hợp mua nhà tọa Thìn hướng Tuất. 

Người tuổi Hợi không nên mở cửa chính hướng Tây Bắc tại phương vị Hợi, người này không thích hợp mua nhà tọa Tị hướng Hợi. Nên chọn nhà tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây, tọa Nam hướng Bắc.

Chọn thảm trải nhà theo hướng cửa hợp phong thủy

Cửa lớn hướng Tây Bắc

Nếu cửa lớn hướng Tây Bắc sẽ đại diện cho nam chủ trong nhà, đây cũng là phương vị phong thủy của những người tuổi Tuất, Hợi. Hướng này thuộc ngũ hành Kim, vì vậy nên chọn thảm cửa màu Kim sẽ giúp gia tăng vận khí, tài lộc may mắn, sung túc, đại phú đại quý.

Cửa lớn hướng Tây Nam

Nếu cửa lớn hướng Tây Nam sẽ đại diện cho nữ chủ trong nhà, đây cũng là phương vị phong thủy của những người tuổi Mùi, Thân. Hướng này thuộc ngũ hành Thổ, vì vậy nên chọn thảm cửa màu Thổ sẽ giúp gia tăng vận khí, tài lộc may mắn, sung túc, đại phú đại quý. Công việc thuận buồm xuôi gió, đại cát đại lợi.

Cửa lớn hướng Chính Nam

Nếu cửa lớn hướng Chính Nam sẽ đại diện cho nữ thứ trong nhà, đây cũng là phương vị phong thủy của những người tuổi Ngọ. Hướng này thuộc ngũ hành Hỏa, vì vậy nên chọn thảm cửa màu đỏ sẽ giúp gia tăng vận khí, tài lộc may mắn, sung túc, đại phú đại quý. Vận đào hoa nở rộ, sớm thoát kiếp độc thân, tìm được chân ái.

Cửa lớn hướng Chính Đông

Nếu cửa lớn hướng Chính Đông sẽ đại diện cho người con trưởng trong nhà, đây cũng là phương vị phong thủy của những người tuổi Mão. Hướng này thuộc ngũ hành Mộc, vì vậy nên chọn thảm cửa màu xanh lá sẽ giúp gia tăng vận khí, tài lộc may mắn, sung túc, đại phú đại quý. Công việc thuận buồm xuôi gió, đại cát đại lợi, gặp được quý nhân.

Cửa lớn hướng Đông Bắc

Nếu cửa lớn hướng Chính Đông sẽ đại diện cho người con út trong nhà, đây cũng là phương vị phong thủy của những người tuổi Sửu. Hướng này thuộc ngũ hành Thổ, vì vậy nên chọn thảm cửa màu Thổ sẽ giúp gia tăng vận khí, tài lộc may mắn, sung túc, đại phú đại quý. Tài phúc lâm môn, đại cát đại lợi, gặp được quý nhân.

Cửa lớn hướng Chính Bắc

Nếu cửa lớn hướng Chính Bắc sẽ đại diện cho người con thứ trong nhà, đây cũng là phương vị phong thủy của những người tuổi Tý. Hướng này thuộc ngũ hành Thủy, vì vậy nên chọn thảm cửa màu xanh lam sẽ giúp gia tăng vận khí, tài lộc may mắn, sung túc, đại phú đại quý. Mọi sự như ý, đại cát đại lợi, gặp được quý nhân.

Cửa lớn hướng Chính Tây

Nếu cửa lớn hướng Chính Bắc sẽ đại diện cho người nữ thứ trong nhà, đây cũng là phương vị phong thủy của những người tuổi Dậu. Hướng này thuộc ngũ hành Kim, vì vậy nên chọn thảm cửa màu Kim, màu bạc sẽ giúp gia tăng vận khí, tài lộc may mắn, sung túc, đại phú đại quý. Nhân duyên vượng, gặp được quý nhân, cơ hội tìm được đối tượng như ý.

Cửa lớn hướng Đông Nam

Nếu cửa lớn hướng Đông Nam sẽ đại diện cho người nữ trưởng trong nhà, đây cũng là phương vị phong thủy của những người tuổi Thìn, Tị. Hướng này thuộc ngũ hành Mộc, vì vậy nên chọn thảm cửa màu Mộc khí, màu bạc sẽ giúp gia tăng vận khí, tài lộc may mắn, sung túc, đại phú đại quý. Sự nghiệp phát triển, gặp được quý nhân, cơ hội tìm được đối tượng như ý.

 

 

Cùng Chuyên mục

4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
Phong thủy

4 Kiểu số điện thoại đẹp cho hay khi sử dụng những con số có năng lượng cao nhất trong số điện thoại di động. Nếu bản mệnh của người dùng yếu ớt, không chịu được năng lượng của các con số thì không những không có tác dụng cải thiện tài vận mà còn phản tác dụng.

Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Phong thủy

Nhà ở hướng Tây Nam mang đến cho những người sống ở đây sẽ có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc. Gia chủ xây dựng cho mình nền tảng ổn định cho sự thành công sau này. Sức chịu đựng cao, tính cần mẫn khi làm việc.

Back to top