Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Năm 2020 bát tự hiện vận đào hoa, tình nồng duyên thắm

Cổ nhân xưa thường dựa vào Thiên can và địa chi để tính toán ngày, tháng, năm, giờ, tổ hợp vòng lặp 60 can chi. Những yếu tố này tạo nên bát tự của mỗi người. Vậy trong năm 2020 bát tự hiện vận đào hoa thì cần lưu ý điều gì? Hãy cùng Tuviso tham khảo ngay nhé.

Xem thêm

bát tự

Bát tự hiện vận đào hoa

Trong số 12 con giáp sẽ có những trường hợp địa chi tương đồng, tương xung, tương hình…. Trong năm 2020 Canh Tý nếu địa chi có quan hệ tương hợp với thái tuế thì rất dễ xuất hiện vận đào hoa. Chẳng hạn như tuổi Thân, Thìn, Sửu. Những con giáp này được cát tinh cao chiếu vận đào hoa sẽ rất vượng.

Nếu bạn có sao đào hoa trong lá số bát tự của mình, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong đường tình duyên. Bạn sẽ có nhiều người cảm mến, yêu thích, đặc biệt là người khác giới. Có lá số đào hoa không đồng nghĩa với chuyện trăng hoa. Chỉ là bạn là người dễ mến, sẽ được ưu ái hơn từ những người khác phái.

Điều này thực sự có ý nghĩa quan trọng cho những người cần giao tiếp, quan hệ rộng rãi. Cụ thể như là giám đốc ngoại giao cần khách hàng, đối tác; ngôi sao, diễn viên, ca sĩ cần fan, người hâm mộ.

Kích hoạt vận đào hoa

Tuy nhiên, không phải bát tự không có lá số đào hoa thì bạn sẽ độc thân suốt đời. Bạn có thể kích hoạt cung đào hoa của mình bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó tiêu biểu nhất là kích hoạt phong thủy.

Bạn có thể chọn phương, hướng để đặt phòng ngủ, giường ngủ. Cũng như là tại các góc tốt cho hôn nhân, như khu vực diên niên, bạn có thể kê đầu giường, đặt bình hoa tươi hoặc để hồ nuôi cá. Thủy và Mộc sẽ kích hoạt cung đào hoa cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể dùng kiến thức huyền không phi tinh để kích hoạt sao đào hoa. Và bạn nên lưu ý rằng nguyên căn của mọi việc là từ nhà ở, thế nên phong thủy nhà ở là quan trọng nhất.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Mùi mặt tình cảm nam mạng rất thành thực và lãng mạn. Họ luôn chăm sóc chu đáo dịu dàng cho người yêu, cũng nguyện hy sinh bản thân để người ấy được hưởng hạnh phúc. Vậy trong tình yêu và hôn nhân, tuổi Mùi sẽ hợp với tuổi nào?

Back to top