Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-01-2022

Mũi to không phải là xấu, bởi đây là những may mắn trời sinh của bạn

Đừng tưởng mũi to là xấu, đây mới là những may mắn trời sinh khiến người khác ghen tị với họ đó

Xem thêm

tướng khuôn mặt

Mũi to không phải là xấu, bởi đây là những may mắn trời sinh của bạn


Nếu bạn có một chiếc mũi to thì đừng vội buồn hay muốn sửa nó nhé vì đó là dấu hiệu của cuộc sống giàu sang, sung túc.

HÀO PHÓNG NHIỆT TÌNH, XÃ GIAO GIỎI

Người mũi to là người giỏi ăn nói lại vô cùng hòa nhã, vui vẻ với mọi người. Ngay từ lần đầu tiếp xúc bạn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người khác. Chỉ cần bạn muốn thì chắc chắn người khác sẽ luôn yêu quý và coi trọng bạn. Người này có tính cách nhiệt tình và chu đáo, sự nhiệt tình này chính là điều giúp bạn luôn mang lại nhiều mối quan hệ tốt cho mình trong tương lai cũng như hiện tại, có nhiều người sẵn sàng xả thân vì bạn.

BIẾT TÍNH TOÁN, GIỎI GIANG

Theo nhân tướng học, những người có tướng mũi to là người giỏi giang, biết tính toán chi li, biết làm ăn và đặc biệt hợp với công việc kinh doanh. Họ phóng khoáng nhưng không có nghĩa là hoang phí, họ biết chi tiền đúng chỗ đúng lúc và đồng tiền ấy tạo dựng mối quan hệ trên thương trường.

Người này giỏi giang trong lĩnh vực liên quan đến tiền bạc nên hợp với công việc kinh doanh hoặc làm ngoại giao. Hãy cứ tự tin vào bản thân mình nhé.

TỰ LẬP NGAY TỪ KHI CÒN TRẺ

tướng khuôn mặt

Đặc biệt người có tướng mũi to là người cực kì thích tự lập, họ luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống của mình. Họ không thích ăn sẵn cũng không thích dựa vào những thứ có sẵn ví dụ như của cải bố mẹ có được cho họ, tiền bạc người khác dâng đến mặt họ. Họ thích tự làm, tự chịu và thích bằng sự cố gắng của mình có được thành quả. Đây là một đặc tính tốt của người thành công trong tương lai.

LUÔN BIẾT CÁCH CHIỀU LÒNG NGƯỜI KHÁC

Nếu bạn kết thân với người có tướng mũi này thì chắc chắn bạn không bao giờ phải buồn vì người ấy vì họ luôn chiều bạn, biết cách làm cho bạn vui. Trong mối quan hệ yêu đương cũng vậy, người này luôn biết nhún nhường, quan tâm, chăm sóc và đặc biệt sẽ chẳng bao giờ bắt nạt phụ nữa đâu. Có họ, bạn hoàn toàn yên tâm và dựa dẫm được.

GIÀU SANG PHÚ QUÝ

-3

Đây là mấu chốt của vấn đề bởi bạn có tất cả nét tính cách trên thì đó chính là ưu điểm khiến bạn có được điều này. Một người như bạn chắc chắn sẽ không bao giờ có một cuộc sống nghèo khó. Khó khăn thì có, mệt nhọc thì có nhưng rồi nó sẽ là bước đệm khiến bạn tiến xa hơn nữa trong cuộc đời của mình. Tương lai bạn sẽ trở thành triệu phú, đại gia thậm chí là người mà cả xã hội biết đến.

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi duyên Phật báo hiệu cuộc sống sung sướng, hưởng phúc trọn đời
Nốt ruồi duyên Phật báo hiệu cuộc sống sung sướng, hưởng phúc trọn đời
Nốt ruồi duyên Phật báo hiệu cuộc sống sung sướng, hưởng phúc trọn đời
Nhân tướng

Xem các bộ phim truyền hình, ta thường thấy có cảnh nhà sư nói với một nhân vật câu này: “Thí chủ quả là người có duyên với Phật.” Vậy thì duyên Phật là gì? Duyên Phật ý chỉ người được Phật tổ phù hộ, che chở, cuộc đời bình an và nhiều may mắn. Vậy thì hãy cùng Tuviso tìm hiểu xem những nốt ruồi nào trên cơ thể sẽ báo hiệu bạn là người có duyên Phật nhé!

Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Nhân tướng

Xem bói chỉ tay cho biết, đường hôn nhân trên bàn tay sẽ phản ánh đời sống tình cảm gia đình, vợ chồng và các mối quan hệ xã hội của mỗi người. Nó nằm ở vị trí ria mép bàn tay, dưới ngón tay út. Nhìn vào số lượng của đường hôn nhân, bạn có thể dự đoán được độ tuổi kết hôn, diễn biến tình duyên của mình trong tương lai.

Back to top