Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Mưa sao băng Thiên cầm ngày 22/4: 12 chòm sao xui tận mạng

Mưa sao băng Thiên cầm ngày 22/4: Xử Nữ muốn gặm nhấm sự cô đơn dù không ai ép bạn làm điều đó, Bọ Cạp có nhiều thay đổi, Mưa sao băng không có lợi cho Song Tử

Xem thêm

mưa sao băng thiên cầm ngày 22/4

Mưa sao băng Thiên cầm ngày 22/4

Một loạt các hoạt động thiên thạch dự kiến ​​sẽ xảy ra trong khoảng thời gian từ ngày 16/4 đến ngày 28/4. Nhưng vào ngày 22/4, có thể sẽ có mưa sao băng lớn nhất xảy ra trong tầm nhìn của con người. Người ta ước tính rằng ngày 22/4 sẽ mang theo số lượng thiên thạch rơi nhiều nhất, làm thỏa mãn những người đam mê mưa sao băng và dịch chuyển vận mệnh 12 cung hoàng đạo.

Chiêm tinh

Tháng Tư luôn khiến bạn cảm thấy vui vẻ và phấn chấn. Bạn muốn lớn tiếng và chiếm thêm một chút không gian, muốn thắng trong tất cả các cuộc tranh luận. Sao băng nhắc nhở 12 chòm sao rằng mọi thứ chỉ là thoáng qua, hãy yêu thương bản thân hết mức có thể. 

Tử vi số hy vọng bạn thấy được trận mưa sao băng này. Mưa sao băng sẽ cuốn trôi đi muộn phiền, ấm ức bấy lấy nay của bạn, mở ra một chân trời nắng ấm sau bao ngày ủ dột để bạn nhận ra giá trị cuộc sống. 

Bạch Dương

Mưa sao bằng tiếp thêm năng lượng và sức sống cho các mục tiêu của Dương cưu. Lời khuyên hữu ích cho Bạch Dương là: Hãy chắc chắn với những gì bạn muốn — cho chính bạn và những người khác. Nếu bạn không chắc chắn về mục tiêu hoặc động lực của mình, hãy bắt đầu từ việc nhỏ. Bạn cần gì ngay bây giờ? Càn tiếp tục xây dựng mục tiêu và tận hưởng quả ngọt từ sự kỳ vọng.

Kim Ngưu

Các thiên thạch, sao chổi, quả cầu lửa — những cái tên này từ vũ trụ lớn bay tới với tốc độ và cường độ rất nhanh. Kim Ngưu là một người bạn, người mẹ, người lao động, công dân tốt của thế giới — hãy đảm bảo rằng bạn nhận thức được danh tính mà bạn đang tạo ra. Bạn là một phần không thể thiếu của thế giới này.

Song Tử

Trong khoảng thời gian bầu trời bấp bênh này, hãy cố gắng tìm sự cân bằng giữa việc nuôi dưỡng cơ thể cũng như tâm hồn. Mưa sao băng không có lợi cho Song Tử, thời gian này tốt nhất nên ở nhà nhiều hơn là đi làm các công việc xã hội, dù biết Song Nhi là con người sống tự do ưa hoạt động năng nổ nhưng hãy ở yên trong thời gian này là biện pháp tốt nhất.

Cự Giải

Thiên thạch rơi xuống có lợi cho sự thiền định và những khoảnh khắc yên tĩnh. Hãy cho bản thân đủ thời gian ở một mình để tất cả những tiếng tăm xấu xa trôi đi và để lại bạn với chính mình. Điều này có thể được thực hiện thông qua các ứng dụng thiền cụ thể, hoặc thậm chí chỉ ngồi yên lặng và không có ai làm bạn phân tâm. 

Sư Tử

Hướng dẫn, sự tin tưởng và dễ bị tổn thương sẽ là một chủ đề quan trọng đối với bạn trong giai đoạn này. LEO có thể bị cám dỗ bởi việc đẩy người khác ra xa và tự cô lập bản thân trong thời gian gặp khó khăn. LEO cần một người cố vấn và tình bạn bền chặt ở thời điểm này để tiến xa hơn trên con đường của mình.

Xử Nữ

Tình bạn thực sự và lòng trung thành sẽ là thứ được bạn nhìn thấy và thấu hiểu vào trận mưa thiên thạch này. Điều đó không có nghĩa là bạn không nên trân trọng thời gian ở một mình, nhưng hãy lưu ý rằng sự cân bằng rất cần thiết để bạn thực sự thể hiện ở đỉnh cao của mình.

Đừng đi xem phim một mình, đừng ăn tối một mình để gặm nhấm sự cô đơn. Lắng nghe những gì trái tim đang mách bảo. Mưa sao băng muốn Xử Nữ cùng một người làm bữa tối và mặc đồ đẹp đi uống cà phê cùng người thân, có như vậy bạn mới giải thoát được những khó khăn.

Thiên Bình 

Sự phân tâm của Bình Nhi sẽ ở mức cao nhất. Nhưng không có gì thay thế được sự chăm chỉ và kinh nghiệm của bạn. Nếu bạn muốn thăng tiến trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn cần phải trị liệu tinh thần và chăm lo sức khỏe nhiều hơn. Hãy nhớ rằng: công việc không bao giờ trở nên dễ dàng hơn khi bạn cứ ì ạch một chỗ.

Bò Cạp 

Có quá nhiều thay đổi và năng lượng xoay quanh bạn như một cơn lốc, bạn có cảm nhận được nó không? Thay đổi đang diễn ra chỉ qua một đêm Mưa sao băng, chúng tôi hy vọng rằng việc tự chăm sóc bản thân của bạn đã đủ nhất quán để giúp bạn đưa ra các quyết định lành mạnh.

Bảo thủ là một trong những con dao giết chết những gì tốt đẹp mà bạn đang sở hữu, thế nên đừng lúc nào cũng khăng khăng bản thân mình đúng rồi gán cho người khác là sai. Điều đó chỉ làm cho Bọ Cạp ngày một đẩy người khác ra khỏi cuộc sống của mình thôi. 

Nhân Mã

Không có gì khó chịu và nhỏ nhen, quan trọng và gây phẫn nộ hơn từ gia đình và người yêu của Nhân Mã vào thời gian này. Bảo vệ trái tim của bạn và bám sát ranh giới của bản thân là từ khóa của Mã Nhi trong thời gian này. Thật khó để giữ bình tĩnh trong một tình huống hoàn toàn được cai trị bởi trái tim, trí nhớ và lòng trung thành. Hãy mạnh mẽ và tha thứ cho bản thân nếu bạn sụp đổ.

Ma Kết

Bạn là một trong những chòm sao bị tước đi sự sáng tạo bởi Mưa sao bằng. Ma Kết ơi hãy nhìn lại! Sự sáng tạo của bạn có thể không phải là những kiệt tác hay cái gì đó to lớn. Sự sáng tạo của Kết vẫn còn ở đó, nó xuất phát từ cách nấu ăn, cách nói và cách nhìn thế giới của bạn. Đã đến lúc đánh giá cao những gì thực sự giúp bạn đạt được thành công, hãy tin tưởng ở bản thân, đừng đi đường tắt hay lươn lẹo nhé Ma Kết.

Bảo Bình

Thay đổi không bao giờ là dễ dàng, nhưng nó có thể dạy chúng ta cách chấp nhận nó. Mong muốn thay đổi của bạn sẽ tăng lên khi Mưa sao băng tới, hãy tham gia và đăng ký lớp học nào đó hoặc hợp đồng thuê mới.

Thiên thạch mới mang lại cho Bình Nhi hai thứ: những gì bạn muốn, hoặc trải nghiệm nhớ đời.

Song Ngư

Trận mưa sao băng này, thay vì chạy trốn khỏi nó, hãy cố gắng đối xử tốt với nỗi lo hiện tại của bạn. Đối xử với nó như một đứa trẻ mới biết đi, giận dữ và nhỏ bé. Bạn được phép nói chuyện với chính mình. Bạn được phép ngọt ngào.

Hãy nhìn lên bầu trời và nhắc nhở bản thân rằng những điều tốt nhất xảy đến với mình thường không có kế hoạch. Hãy giống như sao băng biết rõ đường đi của nó đến nỗi nó để lại một vệt sáng chói. Bạn cũng vậy, bạn là một cá thể mạnh mẽ, tự do và vùng vẫy như những chú cá, nhanh quên đi tất cả áp lực.

Kết luận

Trên đây là bài viết Mưa sao băng Thiên cầm ngày 22/4. Hãy mạnh mẽ và xinh đẹp, tự do như những ngôi sao Băng để vượt qua khoảng thời gian này. Chúc các bạn có một ngày tốt lành. Đón thêm nhiều dự đoán chiêm tinh được cập nhật mỗi ngày tại Tuviso.com

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top