Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-08-2022

Mua nhà phải xem phong thủy, làm sao để xem phong thủy khi mua nhà?

Hiện nay nếu mua một ngôi nhà trong khu dân cư, chúng ta cần xem xét môi trường xung quanh của khu nhà khi chúng ta chọn ngôi nhà. Tuy nhiên, ít người sẽ chú ý đến phong thủy trong khu nơi mình sẽ sinh sống này

Xem thêm

Làm sao để biết phong thủy nơi bạn muốn mua nhà là hung hay cát?

Ngày nay thay vì xây nhà mọi người thường lựa chọn việc mua một ngôi nhà mới và chuyển đến sinh sống. Đối với một cặp vợ chồng mới cũng sẽ chuẩn bị một phòng tân hôn trong ngôi nhà mới của hai người. . Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn những kiến thức về phong thủy khi mua nhà. Hãy nhớ rằng việc nên làm trước tiên chúng ta phải xem phong thủy khi mua nhà. Làm thế nào để chúng ta biết được phong thủy của khu vực đó là tốt hay xấu?

Mua nhà phải xem phong thủy trước, làm sao để xem phong thủy khi mua nhà? 

Đầu tiên, màu sắc của toàn bộ tòa nhà

Diện mạo bên ngoài của tòa nhà cũng rất quan trọng. KHi lựa chọn phải nhìn màu sắc của toàn bộ tòa nhà không được quá tối. Và màu sắc cũng không nên quá nhiều, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn, thị giác của con người. Khiến tầm nhìn, thị giác của mọi người có cảm giác lộn xộn, hỗn loạn. Màu sắc của tòa nhà không nên quá nhiều, cũng không được quá ít. Nếu chỉ có một màu, nó sẽ xuất hiện sự đơn điệu. Vì vậy, khi chúng ta mua một ngôi nhà, trước tiên chúng ta phải nhìn vào màu sắc bên ngoài của nó.

Thứ hai, cây bên ngoài nhà quá cao.

Nếu bạn mua một ngôi nhà có cây bên ngoài. Mà cây đó lại cao hơn nhà bạn, nó sẽ chặn tầm nhìn của cửa sổ, điều này không được tốt. Nếu cây bên ngoài cao hơn căn nhà, thì nó sẽ ngăn chặn vận may. Khiến vận may không thể vào được, sát khí cũng không thể bị đẩy ra ngoài. Thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến tài vận trong nhà. Nếu bạn muốn cải thiện tài vận, bạn phải loại bỏ cây đó đi, hoặc bạn không nên chọn tầng, căn nhà như vậy.

Thứ ba, địa thế và tường bao

Địa thế của khu đó phải bằng phẳng, và mặt trước không thể cao hơn phía sau. Trong phong thủy, rất kiêng kỵ việc ngôi nhà có mặt trước cao phía sau thấp, phía trước hẹp và phía sau rộng. Tuy nhiên, hiện rất nhiều khu dân cư không phù hợp với tiêu chuẩn này. Vì vậy dù là là trước thấp và sau cao cũng đều được. Như vậy khi chọn nhà nếu vi phạm điều này mà bạn vẫn quyết định chọn sống ở đó. Thì sự nghiệp của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, nếu là người Kinh doanh chắc chắn sẽ trở nên khó khăn hơn. Vì vậy việc lựa chọn địa thế của khu vực là rất quan trọng, và phải tỉ mỉ, cẩn thận xem xét.

Tham khảo: 3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy

Thứ tư, hình dạng của tòa nhà

Có rất nhiều nhà thiết kế có được những bản thiết kế rất thú vị. Nhưng khi chọn kiểu kiến trúc của các tòa nhà, tốt nhất không nên chọn những hình dạng kỳ lạ. Nên chọn hình dạng tích cực, kiến trúc chuẩn, sẽ giúp sự nghiệp thuận lợi. Hình dạng các tòa nhà khác nhau sẽ mang lại ảnh hưởng không cần thiết. Vì vậy hình dạng, kiến trúc của tòa nhà trong khu nếu không chuẩn không nên lựa chọn.

   
Ánh sáng và không khí

Khi mua một ngôi nhà, bạn phải xem ánh sáng, hướng sáng của ngôi nhà. Và luồng không khí chảy vào nhà. Luồng khí bên ngoài chảy vào là rất quan trọng. Nếu khu vực đó gần môi trường bị ô nhiễm bạn không nên chọn. Chúng ta phải chọn một ngôi nhà mà khi sống ở đó luôn có một tâm trạng vui vẻ, mạnh khỏe. Nếu luồng không khí bên ngoài không tốt, nó sẽ chảy vào nhà. Dẫn đến bầu không khí trong nhà trở nên tồi tệ hơn. Không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người, mà còn ảnh hưởng đến vận may của mọi người. Vì vậy, những điều này phải được quan sát cẩn thận, tỉ mỉ.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top