Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-06-2020

Một số phương pháp khai vận, đổi mệnh cho người tuổi Sửu

Xem thêm

Sau đây là một số phương pháp khai vận dành cho người tuổi Sửu để giúp tăng vận khí, hanh thông tài lộc.

tuổi sửu

Người tuổi Sửu là những người trời sinh bản tính lương thiện, thành thật. Họ hành sự đều suy tính cẩn thận chứ không dễ bị cảm xúc chi phối. Vì vậy mà trong mắt những người xung quanh, tuổi Sửu là những người có trách nhiệm và đáng tin cậy. Đồng thời họ cũng là những người thông minh, giỏi về văn tài và không ngại gian khó.

Tuy nhiên, vận số của người tuổi Sửu được định sẵn là sẽ phải trải qua nhiều gian khó. Lửa thử vàng, gian nan thử sức. Có vất vả thì mới có thành công. Tuổi trẻ con giáp này có nhiều thử thách chờ đón, và chỉ có vượt qua được những thách thức này thì mới có thể nắm được vận mệnh của mình.

Nhờ cậy quý nhân tương trợ

Tuổi Sửu có Lục Hợp quý nhân là tuổi Tý. Sửu gặp Tý thì vừa quý vừa phúc. Con giáp Chuột là đại diện của kim tiền, may mắn và tài lộc. Kết bạn với người tuổi Tý thì tuổi Sửu sẽ thuận lợi muôn bề, tiền tài về tay. Tý vốn là những người đa mưu túc trí, nhìn xa trông rộng. Sự mạnh dan, tiên phong của họ sẽ giúp đỡ được người tuổi Sửu, đặc biệt là trong những vấn đề công việc.

Ngoài ra, tuổi Sửu còn có Tam Hợp quý nhân là tuổi Tỵ và tuổi Dậu. Sửu găp Tỵ thì có đức, gặp Dậu thì đại cát. Người tuổi Sửu muốn vận dụng vận may của Tam Hợp quý nhân Tỵ thì có thể bố trí văn phòng, bàn làm việc ở hướng Đông Nam, nuôi rắn hoặc kết bạn với người tuổi Tỵ. Để vận dụng vận may của Tam Hợp quý nhân Dậu, có thể đăt bàn làm việc ở hướng chính Tây, đi núi Phượng cầu mau, nuôi gà, giao du với người tuổi Dậu.

Dùng đồ vật trợ mệnh

Bản mệnh tuổi Sửu chủ về những lĩnh vực liên quan đến gia đình, ruộng đất và xe cộ. Vì vậy mà thường xuyên tiếp xúc với những đồ vật thuộc ba lĩnh vực này thì vận khí tăng cao, khả năng thành công tăng vọt. Ví dụ, ở nhà hoặc nơi làm việc tuổi Sửu có thể bày trí bình hoa, dựng vườn nhỏ để tài lộc hanh thông, sức khỏe vững vàng, ổn định. Hoặc để vạt trang trí liên quan đến xe cộ sẽ giúp trợ đường sự nghiệp.

Tránh tuổi xung khắc

Trong 12 con giáp, tuổi Sửu xung khắc với tuổi Ngọ và tuổi Mùi. Mệnh chủ không nên có những mối giao du quá thân cận, gần gũi với những người thuộc hai tuổi này. Đặc biệt là trong chuyện hôn nhân và công việc. Tránh cùng họ làm việc lớn kẻo mâu thuẫn chồng chất dễ dẫn đến đổ vỡ, tai bay vạ gió.

Nếu không thể tránh được những mối liên hệ với hai tuổi xung khắc này, bản mệnh có thể tìm cách tăng ngũ hành tương sinh để mối quan hệ thêm phần hòa hợp. Tuổi Sửu có địa chi thuộc tính Thổ, tương sinh với hành Hoả và Hành Kim. Đây có thể là giải phá tốt để giúp quan hệ đôi bên thêm hòa hảo.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top