Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Phương pháp cải vận, đổi mệnh cho người tuổi Thân

Xem thêm

Cùng Tuviso tìm hiểu những phương pháp cải vận, đổi mệnh cho người tuổi Thân. Trong 12 con giáp thì khỉ là loài động vật có liên quan, gắn bó gần gũi với nguồn gốc của con người.

Một số phương pháp cải vận, đổi mệnh cho người tuổi Thân: Trong 12 con giáp thì khỉ là loài động vật có liên quan, gắn bó gần gũi với nguồn gốc của con người. Bởi nó cũng thuộc họ nhà vượn. Vì vậy, theo cổ thư ” thân” đại diện trí tuệ, minh giả của con người. Người tuổi Thân giống như một nhà phát minh và giỏi ứng biến. Vậy vận thế của người tuôi Thân ra sao? Người này nên làm gì để cải vận? Hãy cùng Tuviso tham khảo ngay bài viết  dưới đây nhé.  

Một số phương pháp cải vận: Tuổi tương hợp

Tuổi Thân Tam Hợp: với tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Tí (con Chuột). Người tuổi Thân có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ những quý nhân tuổi Thìn hoặc Tý. Nếu cảm thấy vận mệnh đang xuống thấp có thể mang hoặc đặt những vật phẩm có hình chuột hoặc khỉ. Như vậy sẽ có thể mượn vận khí quý nhân giúp gia tăng vận khí.

Tuổi thân với tuổi Tý: Có thể hợp tác nhưng sẽ khó bền vì tuổi tý sẽ không muốn phụ thuộc quá lâu vào tuổi thân
Tuổi thân với tuổi Thìn: Rất nên hợp tác với tuổi này vì nó có thể mang lại sự thành công từ mọi mặt

Tuổi thân với tuổi Tuất: Có thể hợp tác tốt nhưng cần cân nhắc lợi ích Tuổi thân với tuổi Hợi: Có thể hợp tác tốt với người tuổi hợi

Tuy nhiên Tuổi Thân khắc/kỵ tuổi Dần, tuổi Tỵ  và tuổi Hợi. Chủ mệnh nên chú ý trong thời gian vận mệnh đang xuống thấp. Chớ nên hợp tác hay mượn vận khí từ những con giáp này để cải vận.

Phương pháp cải vận cho tuổi Thân: Dùng vật phẩm phong thủy

Mượn vận Mộc khí: Có thể trồng thêm cây cảnh, cây xanh trong nhà hoặc bàn làm việc. Giúp cải thiện vận khí, gia tăng hỷ khí, tài khí, cải thiện vận sự nghiệp.

Có thể mang ngọc bội có hình quý nhân giúp gia tăng vận quý nhân, cải vận sự nghiệp, tài lộc.

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top