Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Mơ thấy người thân đã khuất vào rằm tháng 7 là điềm lành

Xem thêm

Rằm tháng 7 mơ thấy người đã khuất là điềm gì? Giấc mơ ấy báo hiệu điều gì? Vào rằm tháng 7 có mơ thấy người thân đã khuất được không? 

mơ gặp người thân vào rằm tháng 7Rằm tháng 7 mơ thấy người đã khuất là điềm gì? Giấc mơ ấy báo hiệu điều gì? Vào rằm tháng 7 có mơ thấy người thân đã khuất được không? Sau đây, chúng ta cùng theo dõi nội dung tường giải.

Phân tích cụ thể

Rằm tháng 7 là lễ cúng ma quỷ.

Truyền thuyết kể rằng vào ngày này, Quỷ Môn Quan mở cửa, cho phép quỷ hồn về nhà gặp lại người thân. Còn những ma quỷ nào không có người cúng tế sẽ phiêu bạt quanh nhân gian. Theo Chu Công lý giải, giấc mơ về người đã khuất đại đa số là điềm lành, hơn nữa còn báo hiệu chuyện vui sắp đến. Còn có người mơ thấy người thân hoặc bằng hữu về thăm, thậm chí còn nói chuyện phiếm trong mộng cùng họ. Đây là điềm báo họ cần có sự đối đãi cẩn trọng hơn, không thể không để ý. Bởi vậy nếu mơ thấy giấc mơ đó cần đi tảo hộ cúng đơm cho người đã khuất.

Tổng hợp

Cát hung: 72%
Số may mắn: 2
Màu may mắn: màu vàng
Hướng đào hoa: phương Bắc
Hướng tài vị: Tây Nam
Vật khai vận: trứng gà
Kiêng kỵ: kị chuyển khoản trả nợ, kỵ biểu diễn ảo thuật, kỵ chơi thể thao. Kỵ ăn ít cơm chiều, kỵ mua sắm thêm đồ mới, kỵ đeo mặt nạ quỷ.

Dự đoán cát hung: tuy có người đi trước ưu ái đề bạt, hoặc gia thế tổ tiên tích đức mà dễ thành công ở tuổi trung niên hoặc tráng niên. Nhưng vận kém. Đề phòng lúc thanh niên hoặc tuổi già đột ngột xuống dốc hoặc gặp đau khổ, rủi ro, thất bại.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top