Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 26-09-2020

Mệnh Kim Bạch Kim là gì? Vận mệnh người mệnh Kim Bạch Kim?

Xem thêm

Những người thuộc thuộc mệnh Kim Bạch Kim là người sinh các năm Nhâm Dần 1962, 2022 và những người sinh năm Quý Mão 1963, 2023. Mệnh Kim Bạch Kim là gì? Vận mệnh người mệnh Kim Bạch Kim?

Những người thuộc thuộc mệnh Kim Bạch Kim là người sinh các năm Nhâm Dần 1962, 2022 và những người sinh năm Quý Mão 1963, 2023. Kim Bạch Kim là là thỏi vàng nén, trắng sáng, tỏa sáng. Nhưng nếu chỉ là Kim không thì khả năng chịu đựng sẽ rất yếu, khó tồn tại được độc lập. Nó cần thêm những yếu tố khác như Thổ để giúp duy trì. Bởi vậy người này nếu gặp năm Sửu, Thìn, Mùi thì cơ hội chuyển mình cao. Người này nên mang ngọc bội hoặc chọn màu sắc vàng nhạt, trắng sẽ giúp gia tăng vận mệnh. Vậy số phận người bản mệnh Kim Bạch Kim ra sao?

Người bản mệnh Kim bạch Kim làm thế nào để vượng vận 

Những người mệnh hợp mệnh Tuyền trung Giản hạ Thiên hà Thanh thủy.

Liệu Kim Bạch Kim và Hải Trung Kim có hợp nhau không: Tương hòa nên cát lợi. Hai nạp âm này gặp nhau hòa hợp khí chất và có may mắn. Chẳng hạn Kim Bạch Kim và Giản Hạ Thủy: Nước ngầm có tác dụng thau rửa kim loại khiến nó sạch sẽ, sáng sủa hơn. Sự kết hợp này mở ra thái bình thịnh cảnh, sầm uất, phồn hoa. Kim Bạch Kim và Tuyền Trung Thủy: Nước trong của con suối thau rửa khiến vàng bạc, đồ kim loại thêm sáng sủa, đẹp đẽ. Sự kết hợp này đưa lại nền tảng phúc đức, hiển vinh. Kim Bạch Kim và Thiên Hà Thủy: Hai sự vật không có sự tương tác, sự kết hợp này mang lại cát lợi nhỏ di thuộc tính ngũ hành tương sinh.

Người mệnh Kim bạch Kim, Chính tài không mấy thuận lợi. Người này thường đào hoa, thời trẻ có nhiều mối tình, trong tình trường họ thường trải qua nhiều sóng gió biến cố rồi mới yên định. Bản thân những người tuổi này thông minh, mềm mỏng, hoạt bát, hình thức ưa nhìn nên có sức thu hút người khác giới mạnh.

Người mệnh Kim bạch Kim khuyết Ngũ hành

Người mệnh Kim bạch Kim mà khuyết Mộc, trong công việc, sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Tài vận không mấy ổn định. 

Người mệnh Kim bạch Kim mà khuyết Thủy, người này nếu kết hôn thì sẽ được sự giúp đỡ từ nửa kia. Con cái có phúc. Nhưng công việc sẽ gặp nhiều tiểu nhân hãm hại.

Người mệnh Kim bạch Kim mà khuyết Hỏa, người làm kinh doanh, thi cử, buôn bán sẽ gặp chút trở ngại, khó được như ý. nếu kết hôn thì sẽ được sự giúp đỡ từ nửa kia. Chuyện tình cảm khó được như ý, nhiều ưu phiền.

Người mệnh Kim bạch Kim mà khuyết Thổ, người tình trường thường trải qua nhiều sóng gió khó được kết quả viên mãn. Công việc phải nỗ lực rất nhiều mới mong có được cơ hội tốt.

Tính cách người bản mệnh Kim Bạch Kim

Kim Bạch Kim với bản chất khí Kim hình khắc nên mới tiếp cận nhiều người đã nhận thấy họ lạnh lùng, thờ ơ, con trai cứng rắn, gia trưởng, nữ mệnh có cá tính mạnh. Thường, trong hôn nhân của họ dù sao cũng vẫn thường có khoảng cách nhất định, dù họ chung thủy, trọng lời hứa và chữ tín.

Họ là người có tâm lí cô độc, ít hòa hợp với người thân, họ có vẻ lạnh lùng, tác phong cứng rắn, bản lĩnh. Trong cuộc sống và công việc họ thường dứt điểm, luôn vượt qua mọi sóng gió thử thách. Khí Kim lạnh lùng, sát phạt tiêu điều nên tâm lý của họ ít hợp người thân, sống khá cô độc, thiên về lí trí nhiều hơn tình cảm. Trong ngũ hành, Kim chỉ nghĩa khí nên những người được hội tụ cao độ và thuần khiết về Kim chất thường trọng công bằng, trọng nghĩa khí, sống có lí lẽ, công tâm.

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top