Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Mệnh Bích Thượng Thổ là gì? Vận số người Mệnh Bích Thượng Thổ?

Xem thêm

Theo quy luật Ngũ hành, những người sinh các năm Canh Tý (1960, 2020) và những người sinh năm Tân Sửu (1961, 2021) có bản mệnh là Bích Thượng Thổ. Vậy vận số người Mệnh Bích Thượng Thổ ra sao?

Theo quy luật Ngũ hành, những người sinh các năm Canh Tý (1960, 2020) và những người sinh năm Tân Sửu (1961, 2021) có bản mệnh là Bích Thượng Thổ. Người này có nguồn kinh tế khá nhưng thời trẻ khó mà phát triển, sau khi kết hôn sự nghiệp sẽ thuận lợi hơn. Nếu người này có thể cùng bạn bè hợp tác thì tài vận sẽ thuận lợi. 

Canh Tý (1960, 2020)

Những người sinh năm Canh Tý có can Canh thuộc hành Kim, chi Tý thuộc hành Tý, mà Kim sinh Thủy trong ngũ hành nên những người sinh năm này có một nền tảng căn cơ phúc đức cao dày, bởi vậy họ thường có thành công lớn trong cuộc sống.

Người tuổi Canh Tý sinh Tý Thủy,  mệnh nạp âm Thổ, thiên can Canh. Mệnh: Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò: Tương sinh: Kim, Hỏa; Tương khắc: Thủy, Mộc.
Thiên can: Canh: Tương hợp: Ất; Tương hình: Giáp, Bính
Địa chi: Tý, Tam hợp: Thân – Tý – Thìn; Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người tuổi Canh Tý mang mệnh Bích Thượng Thổ đa phần có tư duy rất sắc sảo và nhạy bén, khôn ngoan và thông minh đến mức bị cho là tinh ranh. Họ có sự cảnh giác cao độ, biết nắm bắt thời cơ nên thường dễ thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Trước những hiểm nguy hay khó khăn trong cuộc sống, người tuổi Tý thường dễ dàng vượt qua vì họ đã có tâm lý chuẩn bị trước. Người tuổi Canh Tý có biệt tài ăn nói nên dễ kết giao và tạo ra sức ảnh hưởng trong cộng đồng.

Những người tuổi Canh Tý: khả năng thích nghi cao, thông minh, cẩn trọng, tư duy nhạy bén, tính cảnh giác cao độ, tư duy tích cực, dễ gần, vui vẻ và hòa đồng.

Nhưng họ lại có chút kén chọn, không vững vàng, thiếu sự bền bỉ, hay than phiền, cáu kỉnh.

Tân Sửu (1961, 2021) 

Những người sinh năm Tân Sửu có can Tân thuộc hành Kim, chi chi Sửu thuộc hành Thổ, mà Thổ sinh Kim. Quá trình sinh ngược như vậy không tốt bằng trường hợp trên, thế nhưng vẫn là quan hệ ngũ hành tương sinh nên cuộc sống bản mệnh vẫn hay gặp may mắn, thuận lợi.

Người tuổi Tân sửu mệnh Bích Thượng Thổ, Chi Sửu Thổ, Thiên can Tân Kim. Người tuổi Canh Tý sinh Tý Thủy,  mệnh nạp âm Thổ, thiên can Canh. Mệnh: Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò: Tương sinh: Kim, Hỏa; Tương khắc: Thủy, Mộc.
Thiên can: Tân, Tương hợp: Bính; Tương hình: Ất, Đinh
Địa chi: Sửu, Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu; Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
Bích Thượng Thổ có giá trị che mưa, che nắng, ngăn ngừa trộm cướp, thú dữ…bảo vệ cho con người.
Trong cuộc sống hay gặp may mắn. Người tuổi Tân Sửu nếu là nhà lãnh đạo sẽ rất tận tâm và luôn có niềm tin vào sự thành công. Họ luôn có sự chuẩn bị trước mỗi hành động, tâm lý vững vàng ít khi bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh.

Tuy nhiên có phần hơi dè dặt khi giao tiếp, trong một số trường hợp họ cũng trở nên bướng bỉnh và khó gần. Nhưng tâm lương thiện, cần cù, siêng năng, nhẫn nại, bền bỉ, thận trọng, trí nhớ tốt và ý chí kiên định. Người này có chút bướng bỉnh, đôi khi khó gần.

 

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
12 con giáp

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng dự báo sự nghiệp và chuyện tình cảm của bạn tốt hơn, có nhiều tiến triển khả quan. Nhưng đối với sức khỏe thì nên cẩn thận, sự xuất hiện của Bệnh Phù khiến tuổi Đinh Sửu yếu đi, thường xuyên lao lực quá độ mà mệt mỏi.

Back to top