Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

May mắn của Song Ngư trong năm 2020 – tài vận gõ cửa, đào hoa tới nhà

Xem thêm

Mỗi chúng ta đều hy vọng có những may mắn để cuộc sống trở nên tốt hơn. Có những vận may cần chúng ta tự tạo ra. Đây là lý do mà mỗi người khi chọn đồ luôn chọn màu hợp với mình. Không chỉ vật, họ còn thường xuyên lưu ý đến các con số hay ngày tốt xấu. Vậy thì may mắn của Song Ngư trong năm 2020 là những gì? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây..

May mắn của Song Ngư trong năm 2020 sẽ bao gồm những thứ gì đây: Mỗi chúng ta đều có số phận riêng. Tuy nhiên nếu biết nắm bắt cơ hội thì bạn vẫn sẽ có được những thuận lợi cho bản thân. Đặc biệt nếu biết đâu là con số phù hợp, màu sắc vượng vận. Thì chúng ta có thể đạt nhiều thành công hơn.

Con số may mắn trong năm 2020

Số 9 được xem là con số sẽ mang lại vận may cho cung Song Ngư. Đây là số lớn nhất, đại diện cho quyền lực. Nó mang ý nghĩa gì có khó khăn gì cũng có thể vượt qua. Số 9 còn được biết đến với sự đại diện của vương quyền quý tộc. Do vậy cung Song Ngư nên chọn số 9 làm số may mắn cho năm 2020.

Màu sắc may mắn của Song Ngư trong năm 2020

Ngoài những con số giúp vượng vận thì trong năm 2020 người thuộc cung Song Ngư cũng nên lưu ý đến các trang phục, đồ dùng và màu sắc của chúng. Màu sắc được cho là sẽ đem lại vận may cho cung Song Ngư là màu vàng. Đây là màu tượng trưng cho trí tuệ, tham vọng và quyền lực. Năm nay bạn sử dụng màu vàng có thể kiềm chế được các tham vọng của mình, thể hiện trí tuệ. Đem năng lực của mình ra để phát triển và sẽ có được những thành công mới.

May mắn của cung Thiên Bình trong năm 2020
May mắn của cung Thiên Bình trong năm 2020
May mắn của cung Thiên Bình trong năm 2020

Vương vận cung Thiên Bình trong năm 2020 bao gồm các thông tin về cả màu sắc, con số hay nhiều thứ khác nữa. Chúng ta có thể dựa vào những thông tin này để lựa chọn những yếu tố sẽ mang lại vận may. Giúp bạn có thể hấp thụ nhiều trường khí may mắn. Trở thành những con người thành công vui vẻ trong năm 2020 này.

Ngày may mắn của Song Ngư trong năm 2020

Trong năm 2020, có một ngày mà người thuộc cung Song Ngư nên ghi nhớ. Đây là ngày giúp cho bạn nhận được nhiều vận may hơn. Ngày 1/4 hay là ngày Cá tháng 4 sẽ là ngày mang lại cho Song Ngư nhiều vận may. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, bạn tuy là ngày nói dối nhưng mà bạn sẽ nhận được những lời tỏ tình thật lòng. Nếu năm bắt cơ hội thì bạn có thể thoát kiếp FA nhanh chóng. Nhưng nếu không yêu thích ai trong ngày này thì bạn cũng đừng đùa giỡn họ. Vì họ có thể là người đang yêu thầm bạn đó.

Ngày kỵ của Song Ngư trong năm 2020

Ngoài may mắn của Song Ngư thì trong năm có ngày tốt thì cũng sẽ có ngày xấu, do vậy mà chúng ta cũng cần nắm bắt những ngày không thuận lợi. Những ngày vận xui này sẽ khiến cho bạn chịu áp lực tinh thần, sự mệt mỏi trong tâm tính. Ngày xui của Song Ngư là ngày 4/4. Ngày này nên chú ý giữ gìn bản thân. Tránh các va chạm và cũng nên hạn chế đi xa trong ngày đó.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top