Hôm nay: Thứ bảy, 07-12-2019

May mắn của Kim Ngưu trong năm 2020 – Chọn màu xanh để bay cao bay xa trên bầu trời

Thứ bảy, ngày 14/11/2019 - 11:39
Chuyên mục: 12 cung hoàng đạo

Năm 2020 sẽ là một năm đầy những biến động của cung Kim Ngưu. Do vậy bạn nên cập nhật thông tin về vận may của mình để có thể chuẩn bị tốt nhất. Liệu đâu là vượng vận của Kim Ngưu trong năm 2020. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để biết thêm những vận may của mình. Từ đó có thể phối đồ, mua các loại đồ dùng hợp mệnh với mình.

May mắn của Kim Ngưu

May mắn của Kim Ngưu trong năm 2020 sẽ bao gồm những thứ gì đây: Mỗi chúng ta đều có số phận riêng. Tuy nhiên nếu biết nắm bắt cơ hội thì bạn vẫn sẽ có được những thuận lợi cho bản thân. Đặc biệt nếu biết đâu là con số phù hợp, màu sắc vượng vận. Thì chúng ta có thể đạt nhiều thành công hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu trong năm 2020

Trong năm 2020, số vượng vận của cung Kim Ngưu là số 8. Nó đại diện cho sự lớn mạnh, phát tài phát lộc. Năm 2020 là một năm tài vận của cung Kim Ngưu. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi lộc, quà tăng và khả năng kiếm tiền cũng có thể thăng lên. Mua bán thoải mái hơn năm trước. Và đừng quên con số may mắn của năm là số 8 Kim Ngưu nhé.

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu trong năm 2020

Màu xanh da trời là màu vượng vận của cung Kim Ngưu trong năm 2020. Nó có ý nghĩa là bầu trời xanh cao, rộng lớn và vĩ đại. Sở hữu màu sắc này sẽ khiến bạn có một tương lai rộng mở. Nhưng hy vọng và hoài bão lớn lao. Năm nay bạn có thể nên mặc nhiều quần áo màu xanh lam để thu hút thêm nhiều vận may nữa đến với bạn. Từ đó có thêm nhiều sự lựa chọn tốt hơn cho chính cuộc đời của cung Kim Ngưu trong năm 2020.

[postblock id=”top”]

Ngày may mắn của Kim Ngưu trong năm 2020

Trong năm nay, ngày may mắn nhất đối với Kim Ngưu là ngày 1/10. Bạn sẽ có một kỳ nghỉ để thay đổi bầu không khí. Ngày hôm nay bạn sẽ nhận được sự vui vẻ bên người thân và bạn bè. Chúng ta cũng có thể đi chơi và tận hưởng không khí. Ngày hôm nay tài vận của bạn sẽ có nhiều may mắn. Cứ yên tâm vui chơi bạn nhé.

Ngày kỵ của Kim Ngưu trong năm 2020

Kim Ngưu vẫn sẽ gặp phải những điều rất tồi tệ vào năm 2020 và những điều không may nhất sẽ xảy ra trước đêm giao thừa. Trước khi đến giao thừa, mọi hộ gia đình đều phải dọn dẹp và Kim Ngưu cũng không ngoại lệ. Nó chỉ đơn giản là khi dọn dẹp nhưng bạn lại có quá nhiều việc bận rộn. Thậm chí nếu không sắp xếp hợp lý thì bạn khó lòng mà đi chơi được trong đêm nay.

 

 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan:

Bạn có thể quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

Tử vi hàng ngày - Cung Kim Ngưu

Tử vi hàng tuần - Cung Kim Ngưu

Được quan tâm

Tin nổi bật

Xem thêm
Back to top