Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 08-03-2021

May mắn của cung Sư Tử trong năm 2020 – Sắc trắng tinh khôi tiên khí may mắn

Xem thêm

May mắn của cung Sư Tử trong năm 2020 bao gồm các thông tin về cả màu sắc, con số hay nhiều thứ khác nữa. Chúng ta có thể dựa vào những thông tin này để lựa chọn những yếu tố sẽ mang lại vận may. Giúp bạn có thể hấp thụ nhiều trường khí may mắn. Trở thành những con người thành công vui vẻ trong năm 2020 này.

May mắn của cung Sư Tử trong năm 2020 sẽ bao gồm những thứ gì đây: 

Con số may mắn trong năm 2020

Trong năm 2020 thì số 7 được xem là con số may mắn của cung hoàng đạo Sư Tử. Nó biểu thị vận khí của bạn, ý nghĩa là sẽ có những đột phá liên quan đến con số này. Thậm chí là cả về việc thử vận may bằng xổ số. Có thể con số này sẽ mang lại cho bạn những may mắn nhất định, để có thể nhận được nhiều sự phát triển tài vận.

Màu sắc may mắn của cung Sư Tử trong năm 2020

Màu trắng được xem là màu mang lại cho cung Sư Tử sự hưng thịnh trong tài vận và cuộc sống. Màu trắng được biết đến với ý nghĩa của sự thuần khiết và tín nhiệm. Màu sắc này giúp cho bạn có nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn. Hơn nữa màu trắng có thể giúp cho con người thanh lọc tâm hồn. Do vậy nên chọn quần áo màu trắng hay các đồ trang sức, phụ kiện màu trắng để có được sự phát triển tốt nhất.

May mắn của cung Thiên Bình trong năm 2020
May mắn của cung Thiên Bình trong năm 2020
May mắn của cung Thiên Bình trong năm 2020

Vương vận cung Thiên Bình trong năm 2020 bao gồm các thông tin về cả màu sắc, con số hay nhiều thứ khác nữa. Chúng ta có thể dựa vào những thông tin này để lựa chọn những yếu tố sẽ mang lại vận may. Giúp bạn có thể hấp thụ nhiều trường khí may mắn. Trở thành những con người thành công vui vẻ trong năm 2020 này.

Ngày may mắn của cung Sư Tử trong năm 2020

Ngày may mắn của bạn được định sẵn là ngày 7/12/2019. Ngày này theo âm lịch là ngày Đại tuyết – ngày tuyết rơi nhiều nhất. Ngày này tuy có nhiều tuyết rơi nhưng lại mang lại nhiều những điều may mắn cho người cung Sư Tử. Ngày hôm nay bạn còn có thể gặp được người trong lòng của mình. Chính vì thế mà có thể nhận được nhiều may mắn hơn nữa. 

Ngày kỵ của cung Sư Tử trong năm 2020

Vào tiết Thanh Minh, Sư Tử sẽ gặp một số ít các chuyện rắc rối. Tiết Thanh Minh thì thường là ngày mưa, là lúc tảo mộ, tưởng nhớ tổ tiên. Đối với người thân thì nên cẩn thận một chút. Vì có thể hôm nay bạn nên cẩn thận khi đi ra ngoài. Ngày này thì liên hệ nhiều với tầng lớp tâm linh. Vì vậy làm việc gì cũng cần phải chú ý đi đứng. Nên tích cực hoạt động thể thao để rèn luyện cơ thể, giúp cho bản thân đương đầu tốt hơn với các khó khăn thử thách

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top