Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

May mắn của Bảo Bình trong năm 2020 – Vượng vận kinh doanh phát tài phát lộc

May mắn của Bảo Bình trong năm 2020 là những con số, màu sắc đã được tử vi nghiên cứu. Các yếu tố này khiến cho Bảo Bình nhận được nhiều vận may trên con đường sự nghiệp và công việc. Đồng thời bạn có thể thông qua đó để tìm cho mình những hướng đi liên quan đến cuộc sống trong năm 2020. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết. 

Xem thêm

May mắn của Song Ngư trong năm 2020 sẽ bao gồm những thứ gì đây: Mỗi chúng ta đều có số phận riêng. Tuy nhiên nếu biết nắm bắt cơ hội thì bạn vẫn sẽ có được những thuận lợi cho bản thân. Đặc biệt nếu biết đâu là con số phù hợp, màu sắc vượng vận. Thì chúng ta có thể đạt nhiều thành công hơn.

 

Con số may mắn của cung Bảo Bình năm 2020

 

Năm 2020, Bảo Bình là cung có được nhiều sự may mắn, tuy nhiên xét đến con số thì bạn có thể tìm đến số 2. Số hai còn biểu thị một cuộc sống tùy ý, nó sẽ bảo vệ cung Bảo Bình trong năm 2020. Năm này bạn có thể bị vây hãm, chèn ép nhiều. Tuy nhiên nếu có con số 2 trong tay thì mọi việc sẽ tốt đẹp hơn. Bạn vẫn có thể chậm rãi mà đuổi theo những người khác.

 

Màu sắc may mắn của cung Bảo Bình năm 2020

 

Năm này Bảo Bình nên mặc nhiều các loại đồ quần áo màu xanh. Màu xanh là màu của hy vọng, cũng là màu của sự thông tuệ, mang một chút tự tin hiếu thắng. Cho nên nếu như Bảo Bình sử dụng màu sắc này thì nó sẽ giúp bạn nhận được nhiều sự may mắn hơn trong năm 2020. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ về tinh thần và các trường khí may mắn. Do vậy mà chúng ta sẽ có thể hoàn thành được nhiều dự định nhờ sự may mắn này.

 

Ngày may mắn của cung Bảo Bình năm 2020

 

Ngày may mắn của cung hoàng đạo Bảo Bình là ngày 12/3. Đây là ngày lễ trồng trọt, đem đến vận khí tốt cho cung hoàng đạo này. Bạn có thể thực hiện nhiều sự định của mình trong ngày hôm nay. Thậm chí còn có lợi cho đầu tư. Mua bán kinh doanh. Nên nếu có dự định gì trọng đại thì bạn có thể lựa chọn ngày 3/12 để thực hiện.

 

Ngày kỵ của cung Bảo Bình năm 2020

Ngày không may mắn của cung Bảo Bình là ngày đầu tháng. Bạn sẽ gặp những chuyện không may hay những sự cố bất ngờ. Cũng có thể là bạn sẽ gặp những sự gài bẫy của kẻ phá hoại. Do vậy mà vận khi vào những ngày đầu tháng thì không được tốt lắm. Cung Bảo Bình chú ý trước khi quyết định làm việc vào những ngày này.

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top