Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Chọn màu ví phong thủy: Tiền vào như nước sông Đà tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin

Chiếc ví là vật dụng cá nhân mà bạn mang hay theo bên người, chứa đựng tiền và lưu giữ thẻ ngân hàng, giấy tờ tùy thân của bạn…  Vậy màu ví nào sẽ giúp chủ vượng tài, tiền vào không ngớt.

Xem thêm

màu ví

Chiếc ví là vật dụng cá nhân quen thuộc mà bạn mang hay theo bên người, chứa đựng tiền và lưu giữ thẻ ngân hàng, giấy tờ tùy thân của bạn. Do đó việc lựa chọn màu sắc ví phong thủy phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân là điều nhiều người quan tâm.

Nhưng quan trọng là hợp với nguyên lý Ngũ Hành để tương sinh tương khắc để tiền chảy vào như nước. Vậy chọn màu ví tiền theo phong thủy ra sao để tiền vào không ngớt.

Chọn màu ví phong thủy vượng tài

Đầu tiên, màu nữ tím như màu hồng phấn, hồng đào, vàng nhạt cho nữ. Nếu muốn vượng tài thì màu hồng là lựa chọn tốt nhất. Vì đây là màu của tình yêu, giúp tiền tài gia tăng, thể hiện tình yêu sự chân quý với đồng tiền. Như vậy tiền ắt sẽ hồi đáp tình yêu của bạn.

Màu hồng hoặc đỏ hồng, có thể giúp bạn cải vận đào hoa, còn giúp người ấy vì bạn mà kiếm tiền.

Màu Vàng nhạt và vàng cũng tốt, vì màu vàng cũng giống như kim tiền, tài khí. Những người đầu tư và kinh doanh lớn thường chọn ví màu vàng và hy vọng rằng màu vàng may mắn có thể giúp ích cho sự nghiệp. Nhưng khả năng bảo quản và giữ tiền của ví màu vàng lại thấp hơn một chút so với các màu còn lại.

Thứ hai, màu đen, nâu, cà phê

Ví màu đen, nâu, cà phê, nếu chọn màu ví này bạn sẽ không thấy hối hận, màu này cả nam và nữ đều có thể dùng. Bởi vì màu đen, nâu, nâu được là màu trầm ổn giúp bạn bảo quản và quản lý tốt tiền bạc.

Thứ ba, không nên chọn màu đỏ, xanh, trắng

Màu đỏ, thuộc ngũ hành hỏa. Mặc dù nó là màu có may mắn, chiêu tài nhưng điều đó cũng có nghĩa là tiền sẽ phải chi ra nhiều hơn. Không có tiền tiết kiệm và màu đỏ đại diện cho thâm hụt, vì vậy không nên sử dụng ví đỏ. Khi gặp xui xẻo, bạn có thể sử dụng ví màu đỏ, có ý nghĩa đẩy lùi điềm xui xẻo.

Màu xanh, thuộc ngũ hành Thủy. Tiền sẽ chảy ra như nước, ví sẽ luôn trong tình trạng trống rỗng, vì vậy không nên sử dụng ví màu xanh.

Màu trắng, màu rất sạch sẽ, tinh khiết nhưng nếu trong ví lúc nào cũng sạch nhẵn thật khó coi phải không nào. Vì vậy không nên dùng ví trắng là vậy.

Biết ý nghĩa của những màu sắc này, bạn có thể chọn ví phù hợp với mình! Hy vọng bạn có thể chọn đúng màu ví, để tiền tài không thất thoát và kiếm thêm thu nhập.

màu ví

Cách chọn màu ví theo quy luật ngũ hành

  • Hành Kim: màu vàng, trắng, trắng sữa, nâu

  • Hành Mộc (cây cỏ): màu xanh, màu lục, xanh lá cây, xanh đậm xanh Rêu, xanh lá, xanh chuối. 

  • Hành Thuỷ (nước): màu xanh biển sẫm, màu đen, màu xanh biển, xanh nhạt. 

  • Hành Hoả (lửa): màu đỏ, màu tím, màu hồng, đỏ cam. 

  • Hành Thổ (đất): màu nâu, vàng đất, cam đất. 

Ví màu cam và màu hồng

Hai màu này có thể đem lại cho bạn sự hưng thịnh, may mắn trong tình yêu và rất phù hợp cho phụ nữ độc thân. Ví màu này sẽ giúp kích hoạt năng lượng, có thêm nhiều tiền nếu bạn thường xuyên sử dụng chúng.

 Ví màu cà phê và màu nâu

Theo yếu tố ngũ hành trong Phong thủy thì hai màu này thuộc về yếu tố Thổ - Thổ tạo ra vàng. Ví màu đen, nâu, cà phê, nếu chọn màu ví này bạn sẽ không thấy hối hận, màu này cả nam và nữ đều có thể dùng. Bởi vì màu đen, nâu, nâu được là màu trầm ổn giúp bạn bảo quản và quản lý tốt tiền bạc.

Ví màu vàng

Màu Vàng nhạt và vàng cũng tốt, vì màu vàng cũng giống như kim tiền, tài khí. Những người đầu tư và kinh doanh lớn thường chọn ví màu vàng và hy vọng rằng màu vàng may mắn có thể giúp ích cho sự nghiệp. Nhưng khả năng bảo quản và giữ tiền của ví màu vàng lại thấp hơn một chút.

Ví màu đỏ

Màu đỏ là màu của may mắn, màu mạnh mẽ nhất và nó được cho là màu đem lại sự giàu có cho bạn nhưng lại khó tiết kiệm được tiền vì người ta tin rằng màu đỏ đại diện cho sự thâm hụt và chi tiêu phóng khoáng.

Ví màu xanh

Trong năm yếu tố phong thủy thì màu xanh thuộc về Thủy, bạn không nên mua ví màu này, bởi vì bạn sẽ chi tiêu tất cả tiền bạc như nước nếu như thường xuyên sử dụng nó. 

Vì vậy, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đối với sự giàu có của bạn. Tuy nhiên, nếu tuổi và mạng của bạn hợp màu này, mà bạn cũng yêu thích màu xanh này thì bạn nên sử dụng nó một cách tốt nhất.

Như vậy, Tử Vi Số chia sẻ với bạn những thông tin, kiến thức về Chọn màu ví phong thủy và tác dụng của nó. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ biết thêm một vài mẹo phong thủy mới để giúp cho cuộc sống, sự nghiệp của mình gặp nhiều may mắn, tài lộc hơn.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top