Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Màu sắc may mắn vượng vận cho tuổi Sửu năm 2020

Tổng quan vận thế của người tuổi Sửu năm 2020 có chiều hướng đi xuống nặng nề. Bởi vậy, trong sự nghiệp lẫn tình duyên đều cần phải chủ động. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về màu sắc may mắn của tuổi Sửu năm 2020.

Xem thêm

màu sắc may mắn

Màu sắc may mắn cho tuổi Sửu năm 2020

Màu đỏ – vượng sự nghiệp

màu sắc may mắn

Trong số các màu sắc chúng ta thường dùng, màu đỏ luôn là màu sắc may mắn nhất. Màu đỏ có thể giúp thúc đẩy sự nghiệp của tuổi Sửu vào năm 2020, tạo cơ hội cho họ gặp được quý nhân, được nhiều người trợ giúp. Tuổi Sửu là những người rất coi trọng công việc và luôn nỗ lực để gặt hái được thành quả. Họ cố gắng không ngừng và luôn kiên nhẫn làm cho đến lúc nào thật ưng ý mới thôi. Dù khổ cực cũng không từ bỏ dễ dàng.

Đối với những người mới bắt đầu khởi nghiệp, họ sẽ chịu không ít vất vả cực nhọc, nhưng năm nay sẽ là cơ hội tốt cho bạn phát triển. Việc sử dụng những đồ vật màu đỏ sẽ mang lại may mắn rất nhiều trong công việc của bạn.

Màu vàng – vượng tài

Trong khi đó, màu vàng sẽ mang đến tác dụng vượng tài vận cho tuổi Sửu. Tạo ra một kiểu hơi hướng như càng lúc càng lên cao, giúp cho cuộc sống của tuổi Sửu sẽ thêm giàu có. Tài vận năm sau của bạn sẽ khá tốt, trong công việc cũng làm lụng rất chăm chỉ. Bởi vậy hẳn sẽ tích cóp được khá nhiều tiền. Một phần do sự nghiệp năm nay của bạn cũng có nhiều khởi sắc, bởi vậy thu nhập sẽ tự động tăng lên.

Màu tím – vượng tình duyên

màu sắc may mắn

Tuổi Sửu là bản mệnh nổi tiếng về sự cẩn trọng chu đáo, làm gì cũng đến nơi đến chốn. Trong mắt người khác, bạn là người vô cùng kiên nhẫn và đáng tin. Trong tình yêu, họ một lòng không phân tán, tuy nhiên tính cách của họ lại có ảnh hưởng khá lớn đến tình duyên. Họ là người có căn cốt truyền thống, nhiều quan niệm cố hữu về gia đình. Khi yêu sẽ rất kiên trung. Muốn giúp cho vận thế cảm tình đi lên, bạn nên sử dụng màu tím giúp cho cơ duyên đến nhiều, tình yêu thêm ổn định.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top